ข่าวทั่วไป เสาร์ที่ 25 ก.ย. 2010

ข่าวทั่วไป เสาร์ที่ 25 ก.ย. 2010

ภาณุพงศ์เชื่อบึ้มพระราม3-รถเก๋งนศ.ปมส่วนตัว รับมีระเบิดบ่อยเร่งป้องกัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.ต.อ.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา ที่ปรึกษา (สบ 10) พร้อมด้วย พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ ผบช.น. พล.ต.ต.สุเมธ เรืองสวัสดิ์ รองผบช.น. พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง ผบก.น.5 พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ รามสูต ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.สมบัติ มิลินทจินดา ผกก.สส.บก.น.5 พ.ต.อ.พงศ์ คล้ายคลึง ผกก.สน.ตลิ่งชัน พ.ต.อ.กสิณ ศรีธรรมาสุข ผกก.สน.บางโพงพางอ่านต่อ

ข่าวสั้น ประจำวันที่ 25 กันยายน 2553

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายบัณฑิต วินิจฉัยกุล ผอ.เขตคลองเตย แจ้งว่า เขตได้ดำเนินการ รณรงค์พัฒนา ความสะอาดเก็บกวาดใบไม้ เศษกระดาษ ถุงพลาสติก เศษวัสดุเหลือใช้ และป้ายโฆษณาต่างๆ ที่ซ.คาง ซ.สุขุมวิท 50 เพื่อความสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยของพื้นที่ หลักสี่แจ้งชายไทยลงบัญชีทหารกองเกิน เขตหลักสี่ แจ้งว่า ชายไทยที่มีอายุ 17 ปีบริบูรณ์อ่านต่อ

1 - 3 ต.ค.นี้ สัมผัสประสบการณ์แจ๊สระดับโลกเทิดพระเกียรติในหลวง ที่หอศิลป์กทม.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายมนู สิทธิประศาสน์ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครร่วมกับสถานทูตเนเธอร์แลนด์ และบริษัทเนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และภาครัฐ เอกชน จัดงานเทศกาลดนตรีแจ๊สเชิงความรู้ควบคู่ความบันเทิงสำหรับเยาวชนครั้งยิ่งใหญ่ (Jazz Up Bangkok 2010)อ่านต่อ

กรมสวล.นำสื่อเยี่ยมชม ชุมชนสิ่งแวดล้อมต้นแบบ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นางรัชนี เอมะรุจิ รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า จากปัญหาสิ่งแวดล้อมซึ่งทวีความรุนแรงและส่งผลกระทบต่อประเทศต่างๆ ทำให้ทั่วโลกตื่นตัวและหันมาให้ความสนใจในการดำเนินกิจกรรมที่ช่วยดูแล ป้องกัน และแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม โดยเปลี่ยนวิถีการผลิตและการบริโภคสู่ความยั่งยืนอ่านต่อ

สร้างภาคีเครือข่ายเฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แพทย์หญิงมาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาภาคีเครือข่ายการเฝ้าระวังและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ระดับท้องถิ่นในกรุงเทพมหานคร โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุขอ่านต่อ

สผม.เสวนาจัดทำผังเมืองรวม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น.ส.อัญชลี ปัทมาสวรรค์ ผู้อำนวยการสำนักผังเมือง(สผม.) กล่าวว่า สำนักฯได้ดำเนินการวางและจัดทำผังเมืองรวมกรุงเทพมหานคร(ปรับปรุงครั้งที่3) มีเป้าหมายเพื่อให้มีผังเมืองที่มีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับสภาพการณ์ และสิ่งแวดล้อมของเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งการดำเนินการต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องได้มีส่วนรับรู้อ่านต่อ

บิดานายกฯป่วยหลอดเลือดสมอง เข้ารักษาที่รพ.รามา อาการดีขึ้นแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นพ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (24 ก.ย.) ขณะที่ ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ตรวจรักษาคนไข้อยู่ที่ รพ.รามาฯ เกิดอาการปวดศีรษะ แพทย์จึงนำเข้าตรวจรักษา เนื่องจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ มีโรคประจำตัวคือโรคหลอดเลือดสมองอ่านต่อ

อุตุฯชี้ไทยตอนบนฝนลดลง -ภาคใต้ยังคงมีฝนฟ้าคะนองกระจายในระยะนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยาคาดหมายสภาพอากาศในช่วงนี้ โดยระบุว่า ในช่วงวันที่ 25 28 กันยายน ร่องมรสุมที่พาดผ่านภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มีกำลังอ่อนลง ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบน มีฝนลดลง และในช่วงวันที่ 29 30 กันยายน ร่องมรสุมจะเลื่อนลงมาพาดผ่านภาคกลาง และภาคตะวันออกอ่านต่อ

ภาคเหนือ-อีสาน ระวังอันตรายจากฝนตกหนักในระยะนี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองเกือบทั่วไป ร้อยละ 70 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดเชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ สุโขทัย พิษณุโลก และเพชรบูรณ์ อุณหภูมิต่ำสุด 22 องศา สูงสุด 34 องศา ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 10 30 กม./ชม. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนฟ้าคะนองกระจาย ร้อยละ 40 ของพื้นที่อ่านต่อ

หงส์หลังพิงฝาต้องถลกหนังแบล็คแคทส์-ปืนขาดอื้อซดแบ๊กกี้ส์เรือดวลสิงห์บิ๊กแมทช์ผู้ดี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันเสาร์นี้ มีการดวลแข้งทั้งหมด 7 คู่ เริ่มจากคู่เอกของรายการเวลา 18.45 น. "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดรังซิตี้ ออฟ แมนเชสเตอร์ ดวลกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แชมป์เก่า และจ่าฝูงที่ชนะมา 5 นัดรวด โดยทั้งสองทีมเพิ่งจะกระเด็นตกรอบลีกคัพด้วยกันมาทั้งคู่อ่านต่อ

สปอร์ตนิวส์ ประจำวันที่ 25 กันยายน 2553

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แม่นกว่า : 'ช้าง ป่าโมก' สุรเทพ ภูแฉล้ม นักพูลทีมชาติไทยชุดเอเชี่ยนเกมส์ เอาชนะ 'ไอซ์ ทีบีซี' ชลธิชา ชิดชมนาท ทีมชาติหญิง ไปได้ 9 2 แรกซ์ ศึกพูลชิงแชมป์ประเทศไทย 2553 รอบ 16 คนสุดท้าย "บิ๊กเอ"ลุ้นเจ้าภาพคัดเทควันโดอลป. "บิ๊กเอ" ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทยอ่านต่อ

บุลลาร์เป็นม้ามืด!นำสวิงโคแซงค์ชั่นร่วมกับโปรเจ้าถิ่นถาวรติดอันดับที่21

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"การ์กันจิต บุลลาร์" โปรหนุ่มชาวอินเดียกลายเป็นม้ามืดหวดขึ้นนำร่วมในการแข่งขันกอล์ฟโคแซงค์ชั่นระหว่างเอเชี่ยนทัวร์กับเจแปนทัวร์รายการเอเซียแปซิฟิกกอล์ฟแชมเปี้ยนชิพพานาโซนิคโอเพ่น2010ซึ่งเป็นปีที่3 ของการแข่งขันซึ่งชิงรางวัลรวม 1.7 ล้านดอลล่าร์อเมริกันหรือ150อ่านต่อ

ผู้ว่าฯวอนนายกช่วยแก้ปัญหาฟุตซอลโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเพมหานคร นางทยา ทีปสุวรรณ รองผวจ. นายสามารถ มะลุลีม กรรมาธิการสภาผู้แทนราษฎร และอุปนายกสมาคมฟุตบอลฯ นายอดิศักดิ์ เบญจศิริวรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ นั่งโต๊ะร่วมกันแถลงข่าวความคืบหน้าเกี่ยวกับการสร้างสนามฟุตซอลเวิลด์คัพ 2012 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์อ่านต่อ

ฮัตตันซวยหนัก โดนยึดใบอนุญาตชกมวย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บอร์ดมวยของสหราชอาณาจักร มีคำสั่งถอนใบอนุญาตชกมวยของ "เดอะฮิตแมน" ริคกี้ ฮัตตัน อดีตแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท ของสหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) และองค์กรมวยนานาชาติ (ไอบีโอ)ชาวอังกฤษ วัย 31 ปี หลังจากที่เจ้าตัวออกมายอมรับว่า มีอาการติดเหล้าและเสพยาเสพติด โดยบอร์ดมวยของสหราชอาณาจักรให้เหตุผลว่าอ่านต่อ

เจ้าหน้าที่กลุ่มงานเก็บกู้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 25 กันยายน 2553

เจ้าหน้าที่กลุ่มงานเก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด รวมทั้งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกำลังขะมักเขม้นตรวจพื้นที่เกิดเหตุระเบิดหน้าปากทางเข้าชุมชนจตุรมิตร ซอย 29 ถนนพระราม 3อ่านต่อ

ข่าวล่าสุด »