'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้าที่ สธ 6/2556

ประกาศตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าฯ

ที่ สธ 6/2556 เรื่อง แบบแจ้งการเริ่มและการหยุดปฏิบัติงานเป็นเจ้าหน้าที่ติดต่อลูกค้า โดยที่เป็นการสมควรกาหนดแบบแจ้งการเริ่มและการหยุดปฏิบัติงานเป็นเจ้าหน้าที่ติดต่อลูกค้าเพื่อประโยชน์ในการกำกับดูแลและการติดต่อประสานงานระหว่างนายหน้าซื้อขายล่วงหน้าและผู้จัดการ

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้าที่ สธ 5/2556

ประกาศตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าฯ

ที่ สธ 5/2556 เรื่อง ยกเลิกประกาศสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า อาศัยอำนาจตามความในข้อ 33 แห่งประกาศคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า ที่ กน 2/2548 เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไขในการประกอบธุรกิจการซื้อขายล่วงหน้า ประเภทนายหน้าซื้อขายล่วงหน้า ลงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548 และข้อ

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้าที่ สธ 4/2556

ประกาศตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าฯ

ที่ สธ 4/2556 เรื่อง วันหยุดทำการของผู้ประกอบธุรกิจการซื้อขายล่วงหน้าประจำปี พ.ศ. 2556 (ฉบับที่ 2) อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 22 แห่งพระราชบัญญัติการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า พ.ศ. 2542 เลขาธิการคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า จึงกำหนดให้ วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2556

วรรคทอง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆ นั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสพผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" (พระบรมราโชวาท)

ประกาศกระทรวงการคลังเกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๓๐๗)

ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร

เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๓๐๗) เรื่อง รายชื่อผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔ แห่งพระราชกฤษฎีกาออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่ ๒๙๗) พ.ศ. ๒๕๓๙ ประกอบกับข้อ ๖ ของประกาศกระทรวงการคลัง เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๓) เรื่อง กำหนดหน่วยงานของรัฐหรือเอกชน

ทหารย้ำดูแลชุมนุมการเมืองตามกรอบ ไม่ควรวิตกเกินเหตุ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พ.อ.บรรพต พูลเพียร โฆษก กอ.รมน. ระบุผู้บัญชาการทหารบก เน้นย้ำแนวทางการดูแลการชุมนุมทางการเมือง ให้เป็นไปตามกรอบของ ศอ.รส. และไม่ควรวิตกกังวลจนเกินไป เพราะขณะนี้ยังไม่มีแนวโน้มจะเกิดความรุนแรง อย่างไรก็ตาม พื้นที่การชุมนุมของ นปช. บนถนนอักษะ คาบเกี่ยวระหว่างจังหวัดนครปฐม ที่ พ.ร.บ.ความมั่นคงไม่ครอบคลุม

ข่าวพ.ร.บ.ความมั่นคง »

'อนุสรณ์'ไล่'มาร์ค'คืนสัญชาติ บี้ปชป.ตัดสินใจลต.-บอยคอต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

17 เม.ย. 57 นายอนุสรณ์  เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทยแถลงกรณี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ระบุ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี  หวัง ดันนิรโทษกรรมอยู่ เชื่อไม่ยอมรับผิด เหตุไม่ได้ 4.6 หมื่นล้านคืน ว่า เรื่องนิรโทษกรรมจบแล้ว ณ วันนี้พรรคเพื่อไทยไม่มีนโยบายเรื่องนี้

ข่าวนิรโทษกรรม »

'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

มุสลิมใต้จี้อุทธรณ์คดี'อัลรูไวลี'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ปัตตานี * แกนนำอิสลามภาคใต้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนคดีอุ้มฆ่านักธุรกิจชาวซาอุฯ จี้อุทธรณ์คำพิพากษาศาลอาญา เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่โรง แรมปาร์ควิว อ.เมือง จ.ปัตตานี นายกริยา กิจจารักษ์ ประธานสมาพันธ์คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัด 15 จังหวัดภาคใต้ ได้เป็นประธานประชุมร่วมกับ ประธานและรองประธานของคณะ กรรมการอิสลามประจำจังหวัด

ข่าวศาลอาญา »

TOPICS TODAY: จับตาปลัดสธ.เข้าร่วมหารือศอ.รส.หรือไม่/กปปส.เดินรณรงค์หลังหยุดสงกรานต์/กสทช.สรุปรูปแบบแจก"คูปอง”

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ประเด็นการเมืองน่าสนใจวันนี้ จากกรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญได้รับคำร้องของนายไพบูลย์ นิติตะวันและ 28 สว. ในคดีที่ขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่าความเป็นรัฐมนตรีของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร สิ้นสุดลงเฉพาะตัว ตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 182 (7) ประกอบมาตรา 268 หรือไม่ จากกรณีศาลปกครองสูงสุดพิพากษาว่าการโยกย้ายนายถวิล เปลี่ยนศรี

ข่าวศาลปกครอง »

ภาพข่าว: ร่วมยินดี

ThaiPR.net

นายบูรณ์ ฐาปนดุลย์ ผู้พิพากษาอาวุโส ศาลฎีกา และเพื่อนๆผู้พิพากษาสมทบ ร่วมแสดงความยินดีกับนางนิรมล รุจิราโสภณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON เนื่องในโอกาสที่กระทรวงแรงงาน มอบรางวัลสตรีดีเด่น สาขานักบริหารภาคเอกชนดีเด่น ณโรงแรมดิ เอมเมอรัล วันก่อน เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย

ข่าวศาลฎีกา »

ปธ.กกต.วอนปชป.เข้าร่วมประชุม เมินศอ.รส.เร่งรัดจัดการเลือกตั้ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

17 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศุภชัย สมเจริญ ประธานกรรมการการเลือกตั้ง (ประธาน กกต.) กล่าวภายหลังการประชุมกกต. ว่าที่ประชุมได้มีการพิจารณากรอบการหารือที่กกต.จะนำไปหารือกับพรรคการเมืองในวันที่ 22 เม.ย. เพื่อกำหนดวันเลือกตั้งที่เหมาะสม

ข่าวกกต. »