'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด พฤหัสบดีที่ 17 เม.ย. 2014

ยอดผู้เสียชีวิตจากเรืออัปปางในเกาหลีใต้เพิ่มเป็น 20 คน สูญหาย 278 คน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวยอนฮัปของเกาหลีใต้รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเรือเฟอร์รี่ "SEWOL" ประสบอุบัติเหตุอัปปางที่บริเวณนอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาหลีใต้ เพิ่มขึ้นเป็น 20 คน และสูญหาย 278 คน เรือ SEWOL บรรทุกผู้โดยสารจำนวน 471 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักเรียกมัธยม ได้ประสบอุบัติเหตุอัปปางที่บริเวณนอกชายฝั่งเมืองจินโดอ่านต่อ

ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดลบ เหตุนักลงทุนวิตกผลประกอบการเอกชนอ่อนแอ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 49 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดตลาดปรับตัวลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับผลประกอบการที่อ่อนแอเกินคาดของบริษัทเอกชนบางแห่ง รวมถึง กูเกิล อิงค์ และอินเตอร์เนชันแนล บิสิเนส แมชีนส์ (ไอบีเอ็ม) นอกจากนี้ นักลงทุนยังชะลอการซื้อขายก่อนที่ตลาดหุ้นสหรัฐจะปิดทำการในวันศุกร์ เนื่องในวันศุกร์ประเสริฐ หรือ Goodอ่านต่อ

'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้วอ่านต่อ

ราคาพันธบัตรสหรัฐปรับตัวลง หลังจำนวนคนว่างงานรายสัปดาห์เพิ่มน้อยกว่าคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

ราคาพันธบัตรอายุ 10 ปี และ 5 ปีของสหรัฐปรับตัวลดลง หลังจากกระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานรายสัปดาห์ครั้งแรกปรับตัวเพิ่มขึ้นน้อยกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ซึ่งการลดลงของราคาพันธบัตรส่งผลให้อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 เพิ่มขึ้นสู่ระดับ 2.662% และอัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 5อ่านต่อ

ดอลล์อ่อนเทียบยูโร หลังสหรัฐเผยจำนวนคนว่างงานรายสัปดาห์เพิ่มขึ้นน้อยกว่าคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับยูโร เนื่องจากข้อมูลด้านแรงงานที่ดีเกินคาดของสหรัฐได้ทำให้นักลงทุนลดการถือครองดอลลาร์ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ปลอดภัยเมื่อเทียบกับยูโร นอกจากนี้ นักลงทุนยังชะลอการซื้อขายก่อนที่ตลาดการเงินสหรัฐจะปิดทำการในวันศุกร์ เนื่องในวันศุกร์ประเสริฐ หรือ Good Friday ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณอ่านต่อ

ระทึก!!ถอนประกัน'จตุพร-ณัฐวุฒิ' ศาลนัดไต่สวน10โมง18เม.ย.นี้

ระทึก!!ถอนประกัน'จตุพร-ณัฐวุฒิ' ศาลนัดไต่สวน10โมง18เม.ย.นี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 2 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 18 เม.ย. ตอนเวลา 10.00 น. ศาอาญา รัชดา ได้นัดให้นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช. นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการ นปช.และรมช.พาณิชย์ ได้นัดไต่สวนกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์ยื่นถอนประกันตัว เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา และในวันที่ 18อ่านต่อ

ราคาทองฟิวเจอร์ลดลง 1 ดอลล์ เหตุนักลงทุนขายทำกำไรก่อนวันหยุด Good Friday

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลง เนื่องจากนักลงทุนเทขายทำกำไรก่อนที่ตลาดการเงินและตลาดสินค้าโภคภัณฑ์สหรัฐจะปิดทำการในวันศุกร์ เนื่องในวันศุกร์ประเสริฐ หรือ Good Friday อย่างไรก็ตาม ราคาทองฟิวเจอร์ขยับลงเพียงเล็กน้อยเนื่องจากตลาดยังคงได้รับแรงหนุนจากสถานการณ์ตึงเครียดในยูเครน สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange)อ่านต่อ

สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานเพิ่มขึ้น 2,000 ราย แต่น้อยกว่าคาดการณ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกในรอบสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 12 เม.ย. เพิ่มขึ้น 2,000 ราย แตะที่ 304,000 ราย แต่ตัวเลขดังกล่าวเพิ่มขึ้นไม่มากเท่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะปรับตัวเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 315,000 ราย ส่วนจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานโดยเฉลี่ย 4 สัปดาห์อ่านต่อ

ผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยมุ่งมั่นแก้ไขการจับปลาที่ไม่ยั่งยืนและผิดกฎหมาย

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

สมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย เดินหน้ารณรงค์ทั้งมาตรการทางการค้าและมาตรการทางกฎหมาย เพื่อหยุดยั้งการประมงที่ไม่ยั่งยืนและผิดกฎหมาย นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย ในฐานะผู้ประสานเครือข่าย 8 สมาคม (ที่เกี่ยวข้องกับการจับปลาและการผลิตอาหารสัตว์) เปิดเผยว่า ประเทศไทยมีการผลิตปลาป่นประมาณ 500,000อ่านต่อ

ME by TMB เอาใจชาวกรุงเทพ เพิ่มความสะดวกสบายในการเปิดบัญชี

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

ME by TMB Self Service Banking ที่ให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินด้วยตนเอง เพื่อรับผลตอบแทนที่มากกว่า เอาใจชาวกรุงเทพ เพิ่มความสะดวกสบายในการเปิดบัญชีโดยไม่ต้องไปที่ ME Place เพียงนำบัตรประชาชนพร้อมกับสมุดบัญชีออมทรัพย์ธนาคารใดก็ได้ของคุณ มาลงทะเบียนที่บูธ ME ได้ที่ แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวอ่านต่อ

ข่าวซุบซิบ: ME by TMB จัดบูทต้อนรับสงกรานต์

ข่าวซุบซิบ: ME by TMB จัดบูทต้อนรับสงกรานต์

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

แรงจนช้างแทบฉุดไม่อยู่แล้วนะคุ๊ณ งานนี้เล่นเอาบอสสาว คุณหนิง รัชดา เสริมศิลปกุล ยิ้มแก้มปริรับเทศกาลสงกรานต์กันเลยทีเดียว สำหรับแคมเปญ “HAPPY ME” ที่กระแสตอบรับดีมากกกก จนต้องเสริมทัพจัดบูท ME ออกไปอำนวยความสะดวกให้แก่ชาวกรุงได้เปิดบัญชีกันง่ายๆ ทั้งในย่านลาดพร้าว อโศก สาธร งานนี้ เห็นทีต้องรีบไปกันหน่อยอ่านต่อ

'วสันต์'สีซอยันศาลรธน.มีอำนาจ ชี้'ปู'ขัดรัฐธรรมนูญยุติหน้าที่ทันที

'วสันต์'สีซอยันศาลรธน.มีอำนาจ ชี้'ปู'ขัดรัฐธรรมนูญยุติหน้าที่ทันที

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 3 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

17 เม.ย.57 นายวสันต์ สร้อยพิสุทธิ์ อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ เปิดเผยกรณีพรรคเพื่อไทยตั้งข้อสังเกตว่าศาลรัฐธรรมนูญไม่มีอำนาจรับวินิจฉัยสถานภาพนายกรัฐมนตรีสิ้นสุดลงตามรัฐธรรมนูญมาตรา 182 (7) เนื่องจากสถานะของนายกรัฐมนตรีได้สิ้นสุดลงนับแต่มีพระราชกฤษฎีกายุบสภาแล้วว่า  ต้องถามว่า แล้วน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรอ่านต่อ

ทิสโก้ เวลธ์ ชี้ตลาดหุ้นญี่ปุ่น-เอเชียเหนือเติบโตสดใส แนะลงทุนช่วงปรับฐาน หลังปัจจัยกดดันเริ่มจำกัด

ทิสโก้ เวลธ์ ชี้ตลาดหุ้นญี่ปุ่น-เอเชียเหนือเติบโตสดใส แนะลงทุนช่วงปรับฐาน หลังปัจจัยกดดันเริ่มจำกัด

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

ทิสโก้ เวลธ์ ชี้ตลาดหุ้นญี่ปุ่น เอเชียเหนือเติบโตสดใส แนะจับจังหวะลงทุนช่วงตลาดหุ้นปรับฐาน ชี้ปัจจัยกดดันเรื่องความตึงเครียดในยูเครน และแนวโน้มการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายของสหรัฐฯ เริ่มผ่อนคลาย พร้อมรับผลดีเศรษฐกิจโลกฟื้นหนุนเศรษฐกิจโตแข็งแกร่ง นายคมศร ประกอบผล นักกลยุทธ์การลงทุนอาวุโส ทิสโก้ เวลธ์ (Mr.Komsornอ่านต่อ

Amazing Pet 2014 @ CentralPlaza Phitsanulok

Amazing Pet 2014 @ CentralPlaza Phitsanulok

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมชมความน่ารักของเหล่าบรรดาสัตว์ป่านานาพันธุ์ในงาน “Amazing Pet 2014@ CentralPlaza Phitsanulok” ในบรรยากาศของสวนสัตว์เปิดจำลอง งานที่คนรักสัตว์เลี้ยงทุกคนไม่ควรพลาด พร้อมสัมผัสใกล้ชิดกับเหล่าแกะ แพะ, นกกระจอกเทศ, ม้าแคระ, จระเข้เผือก และ จระเข้เคแมน ในรูปแบบอ่านต่อ

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ 2557

ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ 2557

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 11 13 เมษายน 2557 โดยอัญเชิญพระพุทธรูปมาประดิษฐานที่ห้องรับรองพิเศษผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อให้ผู้โดยสารได้ร่วมสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันขึ้นปีใหม่ไทย นอกจากนี้ บริษัทฯอ่านต่อ