ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด พุธที่ 27 ก.ค. 2016

EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นสัปดาห์ที่แล้ว สวนทางตัวเลข API

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยในวันนี้ว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.7 ล้านบาร์เรล สู่ระดับ 521.1 ล้านบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้ว สวนทางการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่คาดว่าจะลดลง 2.3 ล้านบาร์เรล EIA ยังเปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันเบนซินเพิ่มขึ้น 500,000 บาร์เรลอ่านต่อ

เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5.3 แมกนิจูดที่ญี่ปุ่น ยังไม่มีเตือนภัยสึนามิ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 19 นาทีที่แล้ว

เกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 5.3 แมกนิจูดในวันนี้จังหวัดอิบารากิ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงโตเกียว อย่างไรก็ดี ไม่มีการเตือนภัยสึนามิแต่อย่างใด เบื้องต้นยังไม่มีรายงานความเสียหาย, ผู้เสียชีวิต หรือได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวอ่านต่อ

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นวันนี้ ก่อนเผยแถลงการณ์เฟด ขณะ SPDR เดินหน้าขายทอง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 26 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันนี้ กองทุน SPDR Gold Trust ซึ่งเป็นกองทุน ETF ทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลดการถือครองทอง 4.5 ตัน สู่ระดับ 954.24 ตันเมื่อวานนี้ โดยกองทุน SPDR ได้ขายทองออกเกือบ 28 ตันในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ณ เวลา 21.32 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาดอ่านต่อ

สหรัฐเผยดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขายขยับขึ้นในเดือนมิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) ขยับขึ้น 0.2% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเทียบรายเดือน สู่ระดับ 111.0 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในรอบ 12 เดือน โดยต่ำกว่าระดับสูงสุดของปีนี้ที่ทำไว้ในเดือนเม.ย. เมื่อเทียบรายปี ดัชนีเพิ่มขึ้น 1%อ่านต่อ

ดอลลาร์,ยูโรพุ่งเทียบเยน รับข่าวญี่ปุ่นเตรียมกระตุ้นศก.,BOJ ผ่อนคลายนโยบาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

ดอลลาร์พุ่งขึ้นกว่า 1% เทียบเยนในวันนี้ ขณะที่ยูโรทะยานขึ้นเช่นกัน จากรายงานที่ว่า รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจวงเงินกว่า 28 ล้านล้านเยน ขณะที่มีการคาดการณ์ว่าธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ อาจผ่อนคลายนโยบายในการประชุมสัปดาห์นี้ ณ เวลา 20.55 น.ตามเวลาไทย ดอลลาร์พุ่งขึ้น 1.06% สู่ระดับ 105.75 เยนอ่านต่อ

ดาวโจนส์ดีดตัววันนี้ ครั้งแรกรอบ 3 วัน หุ้นแอปเปิลพุ่งหนุนตลาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวขึ้นในวันนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 3 วัน โดยได้ปัจจัยบวกจากผลประกอบการของบริษัทแอปเปิล อิงค์ ซึ่งดีกว่าที่คาดไว้ ณ เวลา 20.42 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 18,525.18 จุด เพิ่มขึ้น 49.58 จุด หรือ 0.28% หุ้นกลุ่มเทคโนโลยีดีดตัวนำตลาดวันนี้ แอปเปิล อิงค์อ่านต่อ

ราคาน้ำมัน WTI ทรงตัวใกล้นิวโลว์ 3 เดือน หลังเผยสต็อกน้ำมันสหรัฐลดลงน้อยกว่าคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ทรงตัวใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 เดือนในวันนี้ หลังมีการเปิดเผยข้อมูลสต็อกน้ำมันสหรัฐลดลงน้อยกว่าคาด ส่งผลให้นักลงทุนวิตกเกี่ยวกับภาวะน้ำมันล้นตลาด ณ เวลา 20.30 น.ตามเวลาไทย สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ส่งมอบเดือนก.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ขยับขึ้น 2 เซนต์ หรืออ่านต่อ

อร่อยแบบเต็มอิ่มไปกับ เวิฟ คลิกโกต์ (Veuve Clicquot) แชมเปญซันเดย์บรั้นช์สุดหรู ที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voil?!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

อร่อยแบบเต็มอิ่มไปกับ เวิฟ คลิกโกต์ (Veuve Clicquot) แชมเปญซันเดย์บรั้นช์สุดหรู ที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voil?!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

เชิญทุกท่านอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์มื้อหรู พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับสุดยอดแชมเปญและเมนูอาหารรสเลิศหลากเมนู ทั้งอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ไทย ญี่ปุ่น เมนูเพื่อสุขภาพ อาหารทะเลสดใหม่นำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก และอาหารนานาชาติรสเลิศอ่านต่อ

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ดีดตัวรับผลประกอบการแอปเปิลดีเกินคาด ขณะจับตาเฟด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากผลประกอบการของบริษัทแอปเปิล อิงค์ ซึ่งดีกว่าที่คาดไว้ ขณะที่นักลงทุนจับตาแถลงการณ์หลังการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันนี้ ณ เวลา 20.11 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าบวก 64 จุด หรือ 0.35% สู่ระดับ 18,462 จุด แอปเปิล อิงค์ รายงานผลประกอบการไตรมาสเดือนเม.ย.อ่านต่อ

อิ่มอร่อยไปกับ “SOLE MEUNI?RE” เมนูปลาตาเดียวทอดซอสเนยแสนอร่อย ปรุงด้วยสูตรเฉพาะสไตล์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ที่ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

อิ่มอร่อยไปกับ “SOLE MEUNI?RE” เมนูปลาตาเดียวทอดซอสเนยแสนอร่อย ปรุงด้วยสูตรเฉพาะสไตล์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ที่ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – วันที่ 20 กันยายนนี้ เชฟนิโคลิโน่ ลัลลา และทีมเชฟประสบการณ์แห่ง เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ เจ้าของหลากหลายรางวัลห้องอาหารอิตาเลียนยอดเยี่ยม พร้อมรังสรรค์เมนูปลาตาเดียวทอดซอสเนยแสนอร่อยด้วยสูตรเฉพาะสไตล์อาหารฝรั่งเศสจานคลาสสิกแบบดั้งเดิม (Sole Meunière) ปลา Soleอ่านต่อ

สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนทรุดหนักสุดรอบ 2 ปีในเดือนมิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ดิ่งลงในเดือนมิ.ย. โดยทรุดตัวลง 4.0% ซึ่งเป็นการปรับตัวลงมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนส.ค.2014 หลังจากลดลง 2.8% ในเดือนพ.ค.อ่านต่อ

ทรัมป์ VS คลินตัน มวยถูกคู่ ศึกช้างชนลา ชิงตำแหน่งผู้นำสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

ขณะนี้เสียงปี่กลองในศึกเลือกตั้งของสหรัฐกำลังดังกระหึ่มเร่งเร้าบรรยากาศทางการเมืองให้คึกคักขึ้น เราคงไม่สามารถปฏิเสธว่าสหรัฐถือเป็นประเทศที่มีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งของโลก ทั้งทางด้านเศรษฐกิจและการเมือง สิ่งใดที่เกิดขึ้นในสหรัฐย่อมส่งผลกระทบต่อประเทศอื่นๆทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อ่านต่อ

ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ได้รับรางวัลห้องอาหารที่ให้บริการไวน์ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ จากนิตยสารไวน์สเป็คเตเตอร์ ประจำปี ค.ศ. 2016

ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ได้รับรางวัลห้องอาหารที่ให้บริการไวน์ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ จากนิตยสารไวน์สเป็คเตเตอร์ ประจำปี ค.ศ. 2016

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

(Wine Spectator Award of Excellence 2016)ติดต่อกันถึงสี่ปีซ้อน โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบทั่วกันว่า ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลห้องอาหารที่ให้บริการไวน์ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ จากนิตยสารไวน์สเป็คเตเตอร์ ประจำปี ค.ศ. 2016 (Wine Spectator Award ofอ่านต่อ

โอบามาเตรียมขึ้นกล่าวปราศรัยในที่ประชุมใหญ่พรรคเดโมแครตวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

การประชุมใหญ่ของพรรคเดโมแครตได้ย่างเข้าสู่วันที่ 3 ในวันนี้แล้ว และจุดสนใจจะอยู่ที่การขึ้นกล่าวปราศรัยของประธานาธิบดีบารัค โอบามา เพื่อสนับสนุนนางฮิลลารี คลินตัน คว้าชัยชนะในศึกเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในวันที่ 8 พ.ย. อย่างไรก็ดี ก่อนที่ปธน.โอบามาจะกล่าวในที่ประชุมใหญ่พรรคเดโมแครตในวันนี้อ่านต่อ

อิ่มหนำไปกับอลังการอาหารทะเลคุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่จากทะเลในสไตล์ซีฟู้ดมาร์เก็ต ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

อิ่มหนำไปกับอลังการอาหารทะเลคุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่จากทะเลในสไตล์ซีฟู้ดมาร์เก็ต ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก แห่งโฮเทล มิวส์ แบงค็อก การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศมากมาย ขอเชิญทุกท่านควงแขนครอบครัวที่รักและกลุ่มเพื่อนสนิทมาร่วมอิ่มหนำไปกับอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ในทุกมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – วันที่ 30 กันยายนนี้ เชฟโทเบียสอ่านต่อ