'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด พฤหัสบดีที่ 24 เม.ย. 2014

พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระหว่างวันที่ 23 เมษายน 2557 - 29 เมษายน 2557

กรมอุตุนิยมวิทยา -- 1 นาทีที่แล้ว

ระหว่างวันที่ 23 เมษายน 2557 29 เมษายน 2557 การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 23 25 เม.ย. ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบน ประกอบกับลมตะวันออกเฉียงใต้ที่พัด ปกคลุมประเทศไทย ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไปและมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงอยู่ในเกณฑ์เป็นแห่งๆ ส่วนในช่วงวันที่ 26 29 เม.ย.อ่านต่อ

พยากรณ์อากาศประจำวันที่ 24 เมษายน 2557

กรมอุตุนิยมวิทยา -- 3 นาทีที่แล้ว

ประจำวันที่ 24 เมษายน 2557 ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบน บริเวณประเทศไทยจะมuอากาศร้อนโดยทั่วไป และมีอากาศร้อนจัดในบางพื้นที่ของภาคเหนือ และภาคกลาง บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน ลำปาง แพร่ ตาก สุโขทัย นครสวรรค์ อุทัยธานี และกาญจนบุรีอ่านต่อ

ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐซบซา ฉุดดาวโจนส์ปิดลบ 12.72 จุด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 16 นาทีที่แล้ว

ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (23 เม.ย.) เพราะได้รับแรงกดดันจากข้อมูลเศรษฐกิจที่ซบเซาของสหรัฐ รวมถึงยอดขายบ้านใหม่ที่ร่วงลงอย่างหนักในเดือนมี.ค. อย่างไรก็ตาม ตลาดได้รับปัจจัยบวกในระหว่างวันจากผลประกอบการที่ดีเกินคาดของบริษัทเอกชน ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ปิดที่ 16,501.65 จุด ลดลง 12.72 จุด หรืออ่านต่อ

ข่าวล่าสุด พุธที่ 23 เม.ย. 2014

ยอดผู้เสียชีวิตเรือเซวอลอับปางทะลุ 150 ราย ขณะเกาหลีเหนือแสดงความเสียใจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุเรือ "เซวอล" อับปางลงนอกชายฝั่งเกาะจินโด ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ได้เพิ่มขึ้นเกิน 150 คนแล้วในวันนี้ ในขณะที่นักประดาน้ำได้เข้าไปในตัวเรืออย่างต่อเนื่อง สำนักข่าวยอนฮัพของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ณ เวลา 21.00 น.ของวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น จำนวนผู้เสียชีวิตที่ได้รับการยืนยันแล้วอยู่ที่ 156 คนอ่านต่อ

ราคาพันธบัตรสหรัฐเพิ่มขึ้น หลังผิดหวังข้อมูลศก.สหรัฐ-จีน, วิตกยูเครน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

ราคาพันธบัตรอายุ 10 ปีปรับตัวเพิ่มขึ้น โดยมีอัตราผลตอบแทน 2.691% เนื่องจากข้อมูลอสังหาริมทรัพย์สหรัฐที่อ่อนแอ ภาคการผลิตของจีนที่ยังอยู่ในภาวะหดตัว รวมถึงสถานการณ์ความตึงเครียดในยูเครน ได้ผลักดันให้นักลงทุนเข้าซื้อพันธบัตรสหรัฐซึ่งเป็นสินทรัพย์ปลอดภัย ราคาพันธบัตรสหรัฐเพิ่มขึ้นหลังจากที่กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่าอ่านต่อ

EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐสัปดาห์ที่แล้วพุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐในรอบสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 18 เม.ย. ปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ และพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยสต็อกน้ำมันดิบทะยานขึ้น 3.5 ล้านบาร์เรล แตะ 397.7 ล้านบาร์เรล ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะเพิ่มขึ้นราว 3อ่านต่อ

ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดขยับลง หลังยอดขายบ้านใหม่สหรัฐร่วงหนัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดปรับตัวลดลง หลังจากที่อยู่ในแดนบวก 6 วันทำการติดต่อกัน เนื่องจากนักลงทุนผิดหวังกับยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐที่ร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 8 เดือนในเดือนมี.ค. และลดลงเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน หลังตลาดเปิดทำการได้ไม่นาน ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 8.73 จุด หรือ 0.05% ที่ระดับ 16,505.64 จุด ขณะที่ดัชนี S&P 500 ขยับลงอ่านต่อ

สหรัฐเผยยอดขายบ้านใหม่ร่วงลง 14.5% ในเดือนมี.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

ยอดขายบ้านใหม่ในสหรัฐร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 8 เดือนในเดือนมี.ค. และลดลงเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดขายบ้านใหม่ร่วงลง 14.5% สู่ระดับ 384,000 ยูนิตในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนก.ค.ปีที่แล้ว และต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะอยู่ที่ราว 450,000 ยูนิตอ่านต่อ

มาร์กิตเผยดัชนี PMI ภาคการผลิตเบื้องต้นของสหรัฐยังคงขยายตัวในเดือนเม.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

มาร์กิต ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลการเงินของสหรัฐ เปิดเผยว่า กิจกรรมในภาคการผลิตของสหรัฐยังคงขยายตัวในเดือนเม.ย. แม้ว่าอัตราการขยายตัวจะขยับลงเล็กน้อยก็ตาม มาร์กิตระบุว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเบื้องต้นของสหรัฐ อยู่ที่ระดับ 55.4 ในเดือนเม.ย. จากระดับ 55.5 ในเดือนมี.ค. โดยค่าดัชนีที่สูงกว่า 50อ่านต่อ

'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลยอ่านต่อ

'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดเผยสู้

'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดเผยสู้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลยอ่านต่อ

ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้น เหตุนักลงทุนวิตกสถานการณ์ยูเครน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้น ขณะที่นักลงทันจับตาดูสถานการณ์ในยูเครนที่ตึงเครียดมากขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 8.43 น. ตามเวลานิวยอร์ก สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนมิ.ย. ทะยานขึ้น 6.50 ดอลลาร์ หรือ 0.5% แตะที่ 1,287.60 ดอลลาร์/ออนซ์อ่านต่อ

ยูโรแข็งค่าเทียบดอลลาร์ หลัง PMI ยูโรโซนขยายตัวแข็งแกร่ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

เงินยูโรแข็งค่าเมื่อเทียบเงินดอลลาร์ หลังดัชนี PMI เบื้องต้นเดือนเม.ย.ของยูโรโซนขยายตัวสูงสุดในรอบเกือบ 3 ปี เมื่อเวลา 8.54 น.ตามเวลานิวยอร์ก สกุลเงินยูโรแข็งค่า 0.2% เทียบดอลลาร์ ที่ระดับ 1.3836 ดอลลาร์ แต่อ่อนค่า 0.1% เมื่อเทียบเยน ที่ 141.58 เยน และเงินเยนแข็งค่า 0.3% เทียบดอลลาร์ แตะที่ 102.33 เยนอ่านต่อ

'สมเกียรติ'แฉเด้งขรก.สังเวยม็อบ จี้ลุยปฏิรูปมหาดไทยเหมาเข่ง

'สมเกียรติ'แฉเด้งขรก.สังเวยม็อบ จี้ลุยปฏิรูปมหาดไทยเหมาเข่ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมเกียรติ อ่อนวิมล นักวิชาการอิสระ , สื่อสารมวลชนอาวุโส และอดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.สุพรรณบุรี ทวิตข้อความผ่านทวีตเตอร์ชื่อ “Somkiat Onwimon ?@somkiatonwimon” ถึงการมีคำสั่งโยกย้ายนายสมโภช โชติชูช่วง นายอำเภอสามชุก ไปช่วยราชการที่วิทยาลัยการปกครอง กรมการปกครอง เป็นการประจำอ่านต่อ

ราคาน้ำมัน WTI ลดลง 27 เซนต์ จากคาดการณ์สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่ม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบ WTI ปรับตัวลดลง เนื่องจากตลาดคาดการณ์ว่าสต็อกน้ำมันดิบประจำสัปดาห์ของสหรัฐจะปรับตัวสูงขึ้น ก่อให้เกิดความกังวลว่าความต้องการพลังงานในสหรัฐอาจชะลอตัวลง เมื่อเวลาประมาณ 19.31 น.ตามเวลาไทย สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนมิ.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ลดลง 27 เซนต์ แตะที่อ่านต่อ