ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด อาทิตย์ที่ 23 เม.ย. 2017
ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 25 เมษายน 2560

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 25 เมษายน 2560

ThaiPR.net -- 31 นาทีที่แล้ว

บ้านพระราม4 Talk & Show : คุยกับ "แคนดี้ รากแก่น" เจ้าแม่ขาแดนซ์, "เพชร สหรัตน์" เจ้าพ่อเพลงมันส์อีสานอินดี้ และ "ร.ต.ธรรมทัศน์ แก้วพระเกียรติ" ครูสอนร้องหมอลำ ที่จับมือกันเปิด "รากแก่น อะคาเดมี่" คอร์สสอนร้องหมอลำและเทคนิคการร้องที่ถูกต้องจากทายาทราชินีหมอลำตัวจริง พร้อมฟังซิงเกิลล่าสุด "I Love U (ไอเลิฟยู)"อ่านต่อ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560

ThaiPR.net -- 31 นาทีที่แล้ว

บ้านพระราม4 Talk พูดคุยกับคุณกานต์จนาภา สถิรชวาล อาจารย์จากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเกี่ยวกับการเลือกเครื่องสำอางในชีวิตประจำวันพร้อมDIY วิธีทำครีมบลัชแบบง่าย ๆ Show วง "Angels" เจ้าของเพลงฮิตยุคอัลเทอร์เนทีฟ เพลง "เหงา" วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งภายใต้สังกัด Lookkonlek พร้อมซิงเกิลล่าสุดอ่านต่อ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอังคารที่ 25 เมษายน 2560

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอังคารที่ 25 เมษายน 2560

ThaiPR.net -- 32 นาทีที่แล้ว

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงจากละคร เรือนร้อยเล่ห์แคร์ ฉัตรฑริกา และ ม่อนวง Pure ที่จะมาร้องเพลงประกอบละคร รายการ The Hight Path : เวลา 22.30 น. พบกับการเดินทางของเหล่าดาราทั่วฟ้าเมืองไทยที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวด้วยมุมมองที่ จะทำให้คุณได้เห็นโลกที่กว้างขึ้นและไม่ว่ายอดสูงจะอยู่ที่ใดอ่านต่อ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560

ThaiPR.net -- 33 นาทีที่แล้ว

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงจากละคร บ่วงหงษ์ บี น้ำทิพย์ และ ก้อง ปิยะ ภ.เกาหลี My Girl : เวลา 13.00 น. ยูริน มัคคุเทศก์สาวต้องตกระกรรมลำบากถูกแก๊งค์ ทวงหนี้ตามล่า เพราะพ่อติดพนันและไม่มีเงินจ่ายทำให้เธอต้อง ระหกระเหินหลบหนีออกมาแอบอยู่ในบ้านพักของกงชานอ่านต่อ

เลือกตั้งฝรั่งเศสเข้มข้น ผู้คนออกมาใช้สิทธิ์ช่วงเช้าหนาตากว่าปี 2555

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 35 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวซินหัวรายงานโดยอ้างข้อมูลของกระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศสว่า จำนวนผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งประธานาธิบดีในวันนี้จนถึงช่วงเที่ยงวัน (17.00 น. ตามเวลาไทย) มีจำนวนอยู่ที่ 28.54% สูงกว่าการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาในปี 2555 ที่มีผู้ออกมาใช้สิทธิ์จนถึงช่วงเที่ยงวันอยู่ที่ 28.29% สำหรับสถานที่ลงคะแนนเสียงนั้นจะเปิดทำการตั้งแต่อ่านต่อ

น้ำตาล - พิจักขณา ไม่กดดันเป็นเจ้าแม่ละครรีเมค กับพีเรียดเรื่องล่าสุด “ตะวันยอแสง” ที่กำลังจะลาจอ ในวันพุธ ที่ 26 เมษายน นี้

น้ำตาล - พิจักขณา ไม่กดดันเป็นเจ้าแม่ละครรีเมค กับพีเรียดเรื่องล่าสุด “ตะวันยอแสง” ที่กำลังจะลาจอ ในวันพุธ ที่ 26 เมษายน นี้

ThaiPR.net -- 35 นาทีที่แล้ว

ใกล้จะลาจอกันแล้ว สำหรับละครพีเรียดน้ำดี "ตะวันยอแสง" ที่ได้ผู้จัดฝีมือดีอย่าง นก – สินจัย เปล่งพาณิช หยิบละครมารีเมคและสร้างสรรค์ผลงานละครอย่างพิถีพิถัน ซึ่งเรตติ้งของละครก็ดีมากๆตามมาด้วยเช่นกัน งานนี้เราได้ขอตัวนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง "น้ำตาล – พิจักขณา วงศารัตน์" มาสัมภาษณ์กันบ้างว่าอ่านต่อ

โจ๊ก โซคูล จัดเต็มลงละครเต็มตัวเรื่องแรก สร้างสีสรรค์ความสนุกเฮฮา “The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์”

โจ๊ก โซคูล จัดเต็มลงละครเต็มตัวเรื่องแรก สร้างสีสรรค์ความสนุกเฮฮา “The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์”

ThaiPR.net -- 40 นาทีที่แล้ว

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถไม่ว่าจะเป็นทางด้านการร้องเพลงที่มีเพลงฮิตติดลมบนมากมายหรือทางการแสดงที่ไม่ว่าจะเรื่องไหนๆก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาตลอด สำหรับหนุ่ม โจ๊ก โซคูล โดยครั้งนี้เขามาพร้อมอีกหนึ่งผลงานละครในรูปแบบเต็มตัวครั้งแรก ประกบคู่สาว พลอย หอวัง ในซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์"อ่านต่อ

“มูดีส์ เผย ธนาคารจีนมีกำไรปี 2559 หดตัวลงหลังเศรษฐกิจชะลอตัว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 53 นาทีที่แล้ว

สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างข้อมูลจาก มูดีส์ อินเวสเตอร์ส เซอร์วิส บริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำของโลกว่า ธนาคารจดทะเบียนของจีนจำนวน 11 แห่ง มีกำไรหดตัวลงในปี 2559 หลังได้รับผลกระทบจากการชะลอตัวของเศรษฐกิจ “แต่ยังคงสามารถรักษาสมรรถนะของสินทรัพย์ไว้ได้" นางจูเลีย หว่าน นักวิเคราะห์จากมูดีส์กล่าวว่าอ่านต่อ

ธวพ. พร้อมช่วยเหลือให้สินเชื่อผู้ประกอบการ SMEs 3 จังหวัดชายแดนใต้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) กล่าวว่า ทาง ธวพ. ได้ตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญของ SMEsอ่านต่อ

เกาหลีเหนือลั่น พร้อมจม “คาร์ล วินสัน หากมีความจำเป็น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

หนังสือพิมพ์ของรัฐบาลเกาหลีเหนือตีพิมพ์ข้อความที่มีใจความว่า เกาหลีเหนือนั้นพร้อมที่จะโจมตีเรือบรรทุกอากาศยานคาร์ล วินสัน ของสหรัฐ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ สหรัฐได้ออกคำสั่งให้นำเรือลำดังกล่าวเข้าประจำการบริเวณคาบสมุทรเกาหลี เพื่อกดดันเกาหลีเหนือให้หยุดโครงการพัฒนาขีปนาวุธและอาวุธนิวเคลียร์ ในข้อความระบุว่าอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(24 เมษายน 2560)

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 08.15 น. กสอ. เผยยุทธศาสตร์ยกระดับมาตรฐานอุตฯไทยยุค 4.0 ใน งานมหกรรมคิวซีแห่งประเทศไทยครั้งที่ 31 ณ อาคารกรม ส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (ถ.พระรามที่ 6)อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(24 เมษายน 2560)

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 10.00 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงาน Press Briefing ในหัวข้อ “มุมมองภาพรวมเศรษฐกิจไตรมาส 2 ปี 2560” ณ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่อ่านต่อ

กลาโหมญี่ปุ่นเผย เตรียมนำเรือร่วมซ้อมรบกับเรือ “คาร์ล วินสัน ของสหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

กองกำลังป้องกันตนเองของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นและสหรัฐได้ร่วมซ้อมรบทางทะเลในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันตกในวันนี้ โดยยุทโธปกรณ์ที่ใช้ประกอบด้วยเรือพิฆาตของฝั่งญี่ปุ่นจำนวน 2 ลำ และเรือบรรทุกอากาศยาน “คาร์ล วินสัน" ของสหรัฐ ที่มีกำหนดมุ่งหน้าไปยังน่านน้ำบริเวณคาบสมุทรเกาหลี สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่าอ่านต่อ

ฝนหลวงช่วยพื้นที่พืชไร่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้สำเร็จหลังปรับแผนปฏิบัติภารกิจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

นายสุรสีห์ กิตติมณฑล อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร กล่าวว่า หลังจากที่กรมฝนหลวงและการบินเกษตร มีการปรับแผนปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือ พื้นที่การเกษตรที่กำลังประสบปัญหาการขาดแคลนน้ำเพื่อการเพาะปลูกทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นพืชไร่ข้าวโพดของจังหวัดนครราชสีมาอ่านต่อ

กรมคร. ลงพื้นที่เทศกาลวันไหลสงกรานต์พระประแดง ร่วมเฝ้าระวัง-ใช้กม.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

นายแพทย์นิพนธ์ ชินานนท์เวช ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กรมควบคุมโรค พร้อมนางสาวสมปอง โรจน์รุ่งศสิธร ผู้แทนสำนักงานป้องกันควบคุมโรค ที่ 6 ชลบุรี ผู้แทนสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมลงพื้นที่ในกิจกรรมวันไหลสงกรานต์พระประแดงอ่านต่อ

ข่าวเด่นล่าสุด »