ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด พฤหัสบดีที่ 29 ก.ย. 2016

ฟิทช์คงอันดับเครดิตของธนาคารและสถาบันการเงินไทย 5 แห่งที่เป็นบริษัทลูกของสถาบันการเงินต่างประเทศในภูมิภาคเอเชียเหนือ

ThaiPR.net -- 2 นาทีที่แล้ว

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของธนาคารและสถาบันการเงินไทย 5 แห่งที่เป็นบริษัทลูก (subsidiaries) ของสถาบันการเงินต่างประเทศในภูมิภาคเอเชียเหนือ โดยธนาคารและสถาบันการเงินดังต่อไปนี้ได้รับการคงอันดับเครดิตที่ 'AAA(tha)' และแนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ ธนาคารแห่งประเทศจีน (ไทย) จำกัดอ่านต่อ

ฟิทช์คงอันดับเครดิตธนาคารและสถาบันการเงินไทย 5 แห่งที่เป็นบริษัทลูกของสถาบันการเงินตปท.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 นาทีที่แล้ว

ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวของธนาคารและสถาบันการเงินไทย 5 แห่งที่เป็นบริษัทลูก (subsidiary) ของสถาบันการเงินในภูมิภาคเอเชียเหนือ โดยธนาคารและสถาบันการเงินดังต่อไปนี้ได้รับการคงอันดับเครดิตที่ 'AAA(tha)' แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ ธนาคารแห่งประเทศจีน (ไทย) จำกัด (มหาชน) หรืออ่านต่อ

นศ.นิเทศฯม.กรุงเทพ เจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

นศ.นิเทศฯม.กรุงเทพ เจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

ThaiPR.net -- 7 นาทีที่แล้ว

ทีม KK Kepper Ken ได้แก่ นายธีร์ธวัช ชินวรชาติ นายจิรเทธ ปราชญ์ชุติกุล นายฐากร โลหะนันทชัยนายก้องภพ โภชนา นายธนายุทธ กิจชัยเจริญ นายจิรัฏฐ์ รักพันธ์ดี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ ความยาวไม่เกิน 45 วินาที ในระดับอุดมศึกษา ปีอ่านต่อ

ราคาปิดเทรดวันแรก DW 10 ตัวอ้างอิง AAV,ADVANC,BCH,GLOW,PTTEP,INTUCH,TRUE,CHG ขายโดย บล.กสิกรไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 9 นาทีที่แล้ว

AAV11C1704A ปิดเทรดวันแรก 0.41 บาท ลดลง 0.59 บาท ( 59%) จากราคาอ้างอิง 1.00 บาท/หน่วย มูลค่าซื้อขาย 80,570 บาท โดยเปิดตลาดที่ 0.43 บาท ราคาขึ้นสูงสุด 0.43 บาท และราคาลงต่ำสุด 0.41 บาท ADVA11C1704A ปิดเทรดวันแรก 0.98 บาท ลดลง 0.05 บาท ( 4.85%) จากราคาอ้างอิง 1.03 บาท/หน่วย มูลค่าซื้อขาย 1.65 ล้านบาท โดยเปิดตลาดที่ 1.00อ่านต่อ

“โพสิทีฟมอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวกายอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย POSITIF SHOWER GEL และ BODY LOTION”

“โพสิทีฟมอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวกายอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย POSITIF SHOWER GEL และ BODY LOTION”

ThaiPR.net -- 9 นาทีที่แล้ว

แบรนด์ความงาม โพสิทีฟ (POSITIF) จัดโปรโมชั่นประจำเดือนกับ POSITIF MOISTURIZING SHOWER GEL และ POSITIF MOISTURIZING BODY LOTION (โพสิทีฟ มอยส์เจอไรซิ่ง ชาวเวอร์ เจล และ โพสิทีฟ มอยส์เจอไรซิ่ง บอดี้ โลชั่น) ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากพฤกษานานาพรรณ ที่ส่งผ่านความหอมของฤดูกาลต่างๆ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอ่านต่อ

ข่าวซุบซิบ: กล้วย อาร์สยาม ยิ้ม อาร์สยาม

ข่าวซุบซิบ: กล้วย อาร์สยาม ยิ้ม อาร์สยาม

ThaiPR.net -- 9 นาทีที่แล้ว

ศิลปินสาวเท่ห์เสียงสวย กล้วย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด รักแท้แชร์ไม่ได้ ถือฤกษ์ดีวันเกิดปีที่ 25 เมื่อ 26 กันยาที่ผ่านมา พาครอบครัวพร้อมแฟนคลับไปร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ โรงเรียนจาริณี อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ก่อนที่แฟนคลับจะยกเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพร์ส ทำเอาเจ้าของวันเกิดยิ้มแก้มปริด้วยความปลาบปลื้มสุดๆ...อ่านต่อ

(เพิ่มเติม) ABC คาดเปิดให้บริการ WeChat Pay ภายใน Q4/59,ตั้งเป้ารายได้ราว 10% ของยอดใช้จ่ายนทท.จีนในไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 นาทีที่แล้ว

บมจ.แอสแซทไบร์ท (ABC) เปิดตัว WeChat Pay แอพพลิเคชั่นชำระเงินค่าสินค้าและบริการ E Payment ของ Tencent ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน พร้อมให้บริการในประเทศไทย รองรับการบริการกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มีมากในประเทศไทยเป็นกลุ่มแรก เพิ่มอีกช่องทางในการชำระเงินอ่านต่อ

สรุปภาวะดัชนี SET50 by GT Wealth Management 29 ก.ย. 59 (ภาคบ่าย)

ThaiPR.net -- 11 นาทีที่แล้ว

ดัชนี SET50 สวิงผันผวนทำจุดต่ำสุดและจุดสูงสุดของวันในช่วงบ่ายก่อนที่สัญญาล่วงหน้าเดือน ก.ย. จะหมดอายุลงเมื่อสิ้นวัน แต่ดัชนีสามารถปิดตลาดใกล้เคียงกับภาคเช้าที่ 949.91 จุด เพิ่มขึ้น +8.61 จุด (+0.91%) ซึ่งเป็นไปในทางเดียวกับตลาดหุ้นอื่นในภูมิภาค โดยระหว่างวันเคลื่อนไหวในช่วง 946.97 – 955.91 จุดอ่านต่อ

ศาลฎีกาฯ สั่งยึดบ้าน-ที่ดิน 16 ลบ.สมศักดิ์ ปริศนานันทกุลเป็นของแผ่นดิน หลังไม่สามารถชี้แจงที่มาได้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 นาทีที่แล้ว

ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีคำพิพากษาให้ยึดบ้านพร้อมที่ดินกว่า 3 ไร่เศษใน ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มูลค่า 16 ล้านบาทของนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีต รมว.ศึกษาธิการ ให้ตกเป็นของแผ่นดิน เนื่องจากไม่สามารถชี้แจงที่มาของทรัพย์สินดังกล่าวอ่านต่อ

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ส่งเอ็มวีสุดซึ้ง  ฝนตกไม่ทั่วฟ้า โดนใจคนแอบรัก

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ส่งเอ็มวีสุดซึ้ง ฝนตกไม่ทั่วฟ้า โดนใจคนแอบรัก

ThaiPR.net -- 16 นาทีที่แล้ว

ขุนพลเพลงอีสานขวัญใจแฟนๆ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม (ยิ่งคุณ ประจันทอน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เจ้าเพลงช้ำรักสุดฮิต เอาหยังเฮ็ดใจ, เหตุผลน้ำเน่า, ที่แท้อ้ายแคร์เจ้า, เจ้ากลับมาอ้ายดีใจ แต่กลับไปจะดีกว่า, พร้อมทุกกรณีที่จะเจ็บ และเพลงหมอลำสุดม่วนกะเทยหน้าฮ้าน ที่สร้างปรากฏการณ์ความฮิตมาแล้วทุกพื้นที่อ่านต่อ

เทียน-อัจฉรี บัวเขียว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016  ฟิตหนักเตรียมบินชิงมงกุฏ มิสเอิร์ธ 2016   ที่ฟิลิปปินส์ ออกเดินทาง 7 ตุลาคมนี้

เทียน-อัจฉรี บัวเขียว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ฟิตหนักเตรียมบินชิงมงกุฏ มิสเอิร์ธ 2016 ที่ฟิลิปปินส์ ออกเดินทาง 7 ตุลาคมนี้

ThaiPR.net -- 18 นาทีที่แล้ว

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จัดคอร์สเข้มเตรียมความพร้อมให้ เทียน อัจฉรี บัวเขียว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ฟิตซ้อมด้านต่างๆ เพื่อร่วมประกวดมิสเอิร์ธ 2016 (Miss Earth 2016) ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2559 ณ Mall of Asia Arena , Pasay City กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดย เทียน อัจฉรี บัวเขียวอ่านต่อ

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือและมอบสัญญาเช่าที่ดินราชพัสดุการพัฒนาที่อยู่อาศัยในที่ดินราชพัสดุ “โครงการปทุมธานีโมเดล”

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือและมอบสัญญาเช่าที่ดินราชพัสดุการพัฒนาที่อยู่อาศัยในที่ดินราชพัสดุ “โครงการปทุมธานีโมเดล”

ThaiPR.net -- 18 นาทีที่แล้ว

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยอ่านต่อ

กวาง-ช้องมาศ ตัวเล็กแต่ใจใหญ่!! พลิกร้ายครั้งแรก “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” เกือบถูกแฟนละครดักตบ

กวาง-ช้องมาศ ตัวเล็กแต่ใจใหญ่!! พลิกร้ายครั้งแรก “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” เกือบถูกแฟนละครดักตบ

ThaiPR.net -- 20 นาทีที่แล้ว

กำลังสนุกสนานและเข้มข้นทีเดียว สำหรับละครเพลงเรตติ้งเริด "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ค่ายดูมันดี ที่ทำเอานักแสดงในเรื่องออกอาการปลื้มปริ่ม เพราะฟีดแบ็กชนะเลิศ มีคนพูดถึงละครเรื่องนี้อย่างคับคั่ง โดยเฉพาะดาราสาว กวาง ช้องมาศ บางชะวงษ์ ที่พลิกคาแร็กเตอร์มารับบทร้ายในละครเรื่องนี้ ก็ทำเอาแฟนๆ ละครถึงกับอินหนัก ออกปาก "อยากตบ"อ่านต่อ

กอช.ปลื้มยอดสมาชิกเกิน 5 แสนคน เล็งเพิ่มเพดานสมทบเงินออมให้สมาชิกเป็น 1,500 บ./คน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 21 นาทีที่แล้ว

นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) กล่าวว่า หลังจากที่ พ.ร.บ.การให้สิทธิแก่ผู้สมัครเป็นสมาชิกกองทุนการออมแห่งชาติบางกรณีฯ ได้ประกาศลงราชกิจจานุเบกษา มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 25 ก.ย.58 และให้มีผลภายใน 1 ปี นับจากวันที่พ.ร.บ.ฉบับนี้มีผลบังคับใช้ (สิ้นสุดวันที่ 25อ่านต่อ

ภาพข่าว: “หัวเว่ย” ขอบคุณกระแสตอบรับ “หัวเว่ย มีเดียแพด เอ็ม 3”

ภาพข่าว: “หัวเว่ย” ขอบคุณกระแสตอบรับ “หัวเว่ย มีเดียแพด เอ็ม 3”

ThaiPR.net -- 22 นาทีที่แล้ว

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อันดับ 2 ของโลก ฉลองกระแสตอบรับ "หัวเว่ย มีเดียแพด เอ็ม 3" (Huawei MediaPad M3) อย่างล้นหลามตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมมอบของสมนาคุณพิเศษ Flip Case หูฟังบลูทูธ USB และกระเป๋าเดินทาง รวมมูลค่า 3,600อ่านต่อ