ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด เสาร์ที่ 31 ม.ค. 2015
'จีน'ตบหน้าพวกชอบเผือก! 'บิ๊กตู่'เผย'สี จิ้นผิง'หนุนไทยฝ่าวิกฤต

'จีน'ตบหน้าพวกชอบเผือก! 'บิ๊กตู่'เผย'สี จิ้นผิง'หนุนไทยฝ่าวิกฤต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 7 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

31 ม.ค.58 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก 'Gen. Prayuth Chan ocha' ระบุข้อความ “จีนให้กำลังใจไทย เชื่อไทยผ่านวิกฤตเลวร้ายไปได้” ซึ่งได้อ้างว่า เป็นคำสัมภาษณ์ของนายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ผ่านสำนักข่าวเหอเป่ย์ไทม์ เวลา 12.25 น. โดยนายสี จิ้นผิงอ่านต่อ

หืดจับ!ขุนพลจิงโจ้เบียดเกาหลีใต้ คว้าแชมป์เอเชี่ยนคัพสมัยแรก!!! (ชมคลิป)

หืดจับ!ขุนพลจิงโจ้เบียดเกาหลีใต้ คว้าแชมป์เอเชี่ยนคัพสมัยแรก!!! (ชมคลิป)

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

31 ม.ค.58 ฟุตบอลเอเชียนคัพ 2015 นัดชิงชนะเลิศที่สนามโอลิมปิก สเตเดียม  เจ้าภาพ ออสเตรเลีย ลงสนามพบกับ "โสมขาว" เกาหลีใต้ นัดนี้ ออสเตรเลีย วาง ทิม เคฮิลล์ เป็นหัวหอกเพียงคนเดียวในแดนหน้า โดยมี มัสซิโม ลูวอนโก และ ไมล์ เยดินัค เป็น 2 คู่หูตัวคุมเกมในแดนกลาง ทางฝั่งเกาหลีใต้นำทีมโดย ซอน เฮืองมิน กองหน้าจากสโมสรอ่านต่อ

'ถาวร'เสนอ6ข้อแก้ปัญหายาง วอนเปิดใจฟังอย่าทำให้ผิดหวัง

'ถาวร'เสนอ6ข้อแก้ปัญหายาง วอนเปิดใจฟังอย่าทำให้ผิดหวัง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

31 ม.ค. 58 นายถาวร เสนเนียม อดีตสส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความลงยังเฟซบุ๊ค "ส.ส. ถาวร เสนเนียมและคณะทำงานสาขาพรรค" แสดงความคิดเห็นถึงการแก้ไขปัญหาราคาพืชผลทางด้านการเกษตร ว่า การแก้ไขปัญหาราคาพืชผลทางด้านการเกษตรทุกชนิดเป็นปัญหาหนักของรัฐบาลมากกว่าปัญหาทางการเมืองเพราะเป็นความเดือดร้อนของคนทุกเสื้อสีอ่านต่อ

นายกฯจ่อลงโคราชฟังเกษตรกร 'ไก่อู'ปัดโละรถเมล์-รถไฟฟ้าฟรี

นายกฯจ่อลงโคราชฟังเกษตรกร 'ไก่อู'ปัดโละรถเมล์-รถไฟฟ้าฟรี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 42 นาทีที่แล้ว

31 ม.ค. 58 พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช.ในวันที่ 2 ก.พ.ว่านายกฯต้องการลงพื้นที่ด้วยตัวเองไปพบกับเกษตรกร ไปดูในเรื่องข้าว เพราะนายกฯปรารภทุกครั้ง ว่าปัญหาเรื่องข้าวผูกพันต่อเนื่องกันอ่านต่อ

แหล่งข่าวเผย พานาโซนิค ยุติการผลิตทีวีในจีน, เล็งขายโรงงานในเม็กซิโก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า พานาโซนิคตัดสินใจยุติการผลิตโทรทัศน์ในจีน ซึ่งเป็นมาตรการส่วนหนึ่งเพื่อกอบกู้ธุรกิจของบริษัทที่กำลังประสบปัญหาในการทำรายได้ ขณะเดียวกัน พานาโซนิคยังเล็งขายโรงงานในเม็กซิโก ซึ่งเป็นฐานผลิตโทรทัศน์ส่งไปตลาดอเมริกาเหนือ ทั้งนี้ พานาโซนิคได้พักการผลิตที่โรงงานในมณฑลซานตงของจีนเมื่อวันศุกร์อ่านต่อ

จนท.เก็บคราบน้ำมันที่หาดแม่รำพึง จ.ระยองหมดแล้ว อยู่ระหว่างรอผลตรวจสอบ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

นายสุเมธ สายทอง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าเกาะเสม็ด จ.ระยอง เปิดเผยความคืบหน้าคราบน้ำมันที่หาดแม่รำพึง จ.ระยอง ว่ารับแจ้งจากนักท่องเที่ยว พบคราบน้ำมันเกยที่ชายหาดแม่รำพึง ระยะทางยาวประมาณ 5 ก.ม. เมื่อเย็นวันที่ 29 ม.ค.2558 ลักษณะคล้ายยางมะตอยเป็นก้อนๆ ประมาณ 1 ซ.ม. ใหญ่ประมาณ กำมืออ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(1 กุมภาพันธ์ 2558)

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 12.00 น. 18.00 น. Education UK Exhibition 2015 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 14.30 น. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัย และพัฒนาการศึกษา ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ขอ เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมชมการแสดงและร่วมทำข่าว การแสดงคอนเสิร์ต "Violin & Ensemble ครั้งที่ 2" ณอ่านต่อ

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(1 กุมภาพันธ์ 2558)

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 10.00 น. 20.00 น. มหกรรมงานสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2558 ตอน “สร้าง บ้าน สร้างแลนด์มาร์ค” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. 22.00 น. มหกรรมลดทะลุพิกัด ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอ่านต่อ

'พระอาจารย์ อู ญาณรังสี'นำลูกศิษย์ เข้าถวายพระพร'ในหลวง'

'พระอาจารย์ อู ญาณรังสี'นำลูกศิษย์ เข้าถวายพระพร'ในหลวง'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

31 ม.ค. 58 ที่ศาลาศิริราช 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช ผู้แทนจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน คณะบุคคล ผู้นำชุมชน ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่ใช้โอกาสวันหยุดราชการพาครอบครัวนำพานพุ่ม แจกันดอกไม้ พวงมาลัยและสิ่งของต่าง ๆมาทูลเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยความจงรักภักดีอ่านต่อ

มท.1 กำชับขรก.กรมที่ดินบริการรวดเร็วโปร่งใส ยึดกฎหมายบริการปชช.ด้วยใจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย กล่าวถึงการมอบนโยบายให้กับข้าราชการกรมที่ดินว่า ในการมอบนโยบายก็อยากกำชับให้เจ้าหน้าที่ของกรมที่ดินทำงานตอบสนองความต้องการของประชาชนอย่างที่เคยต้องโครงการเอาไว้ว่า สำนักงานที่ดินบริการรวดเร็วโปร่งใสบริการด้วยใจก็อยากจะที่ต้องมีการประชุมในวันหยุดอ่านต่อ

อินเดียประสบความสำเร็จในการทดสอบยิงขีปนาวุธพิสัย 5,000 กิโลเมตร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 12 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

อินเดียประสบความสำเร็จในการทดสอบยิงขีปนาวุธพิสัย 5,000 กิโลเมตร ซึ่งเป็นพิสัยที่ไกลที่สุด บริเวณนอกฝั่งของแคว้นโอริสสา "ขีปนาวุธ ซึ่งมีพิสัย 5,000 กิโลเมตรนั้น ได้ผ่านการทดสอบยิงแล้วจากฐานปล่อยจรวดเคลื่อนที่ การทดสอบยิงครั้งนี้ประสบความสำเร็จ" แหล่งข่าวระบุอ่านต่อ

มทภ.2เข้มดูแลนายกฯลงโคราช รับนำเหตุขอนแก่นมาทบทวน

มทภ.2เข้มดูแลนายกฯลงโคราช รับนำเหตุขอนแก่นมาทบทวน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

31 ม.ค. 58 พล.ท.ธวัช สุกปลั่ง แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อดูแลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ที่จะเดินทางลงพื้นที่ อ.พิมายจ.นครราชสีมา ในวันที่ 2 ก.พ.นี้ เพื่อพบปะเกษตรกร และประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจัดการข้าว(นบข.) ว่าอ่านต่อ

อนุพงษ์ชี้ขรก.ใช้คอมพ์-มือถือราชการเล่นเฟซบุ๊ก-ไลน์ส่วนตัวไม่เหมาะสม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ถามถึงกรณีกรมการปกครองออกหนังสือด่วนที่สุด เลขที่ มท.0304/ว 1515 ลงวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมาลงนามโดยนายกฤษฎา บุญราช อธิบดีกรมการปกครองอ่านต่อ

มท.1 เผยนายกฯลงพื้นที่โคราช 2 ก.พ.ไม่พบเคลื่อนไหวผิดปกติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จะลงพื้นที่อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นประธานประชุมคณะกรรมการนโยบายและการบริหารจัดการข้าวและพบปะกับประชาชนในวันที่ 2 ก.พ.นี้ว่าอ่านต่อ

ปรองดองสปช.ถกกรรมการสิทธิฯ ชงเยียวยา10ปีเหยื่อการเมือง

ปรองดองสปช.ถกกรรมการสิทธิฯ ชงเยียวยา10ปีเหยื่อการเมือง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 13 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

31 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตัวแทนคณะกรรมการศึกษาแนวทางสร้างความปรองดอง สภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) นำโดย นายบุญเลิศ คชายุทธเดช นายอดุลย์ เขียวบริบูรณ์ และนางพะเยาว์ อัคฮาด เป็นต้น ได้เข้าพบ นพ.นิรันดร์ พิทักษ์วัชระ กรรมการสิทธิมนุษยชน ณ สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชน(กสม.)อ่านต่อ