ข่าวอินโฟเควสท์
00:26 อียิปต์-รัสเซียลงนามข้อตกลงให้บริการเที่ยวบินตรง 2 ประเทศ หลังยุติการบินเป็นเวลา 2 ปี   สำนักข่าว MENA ของอียิปต์รายงานว่า เจ้าหน้าที่อียิปต์แล…
00:15 ชาวปาเลสไตน์ 4 คนเสียชีวิต บาดเจ็บกว่า 200 คน หลังปะทะกับทหารอิสราเอลวันนี้   เจ้าหน้าที่ระบุว่า ชาวปาเลสไตน์ 4 คนเสียชีวิต ขณะที่บาดเจ็บมากกว่…
00:06 เลขาธิการ UN เตือนการใช้กำลังทหารในคาบสมุทรเกาหลีสร้างความเสียหายที่ไม่อาจประเมินได้   นายอันโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) แสดงคว…
23:55 โปรตุเกสมีแนวโน้มขยายตัว 2.6% ปีนี้ สูงกว่าประเทศอื่นๆในยุโรปเป็นครั้งแรกในรอบ 1 ศตวรรษ   ธนาคารกลางโปรตุเกสปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวขอ…
23:36 บอนด์ยิลด์สหรัฐดีดตัว นักลงทุนจับตาตัวเลขเศรษฐกิจ,ร่างกฎหมายปฏิรูปภาษีสหรัฐ   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุ…

รัฐบาลอียิปต์ขยายเวลาประกาศภาวะฉุกเฉินอีก 3 เดือน เริ่มต้นพรุ่งนี้

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 17:43:45 น.

หนังสือราชกิจจานุเบกษาของอียิปต์ระบุว่า รัฐบาลอียิปต์ได้ขยายเวลาในการประกาศใช้ภาวะฉุกเฉินออกไปอีก 3 เดือน โดยเริ่มต้นในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้ รัฐบาลอียิปต์ประกาศใช้ภาวะฉุกเฉินเป็นครั้งแรกในเดือนเม.ย. หลังเกิดเหตุระเบิดโจมตีโบสถ์คริสต์ 2 แห่ง ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 45 ราย และต่อมามีการขยายเวลาประกาศภาวะฉุกเฉินอีก 3 เดือนในเดือนก.ค.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง