ข่าวอินโฟเควสท์
17:33 ภาวะตลาดเงินบาท: ปิด 31.22 แกว่งตัวในกรอบแคบ นลท.รอลุ้นทิศทางดอกเบี้ยจากเฟดคืนนี้   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตล…
17:21 (เพิ่มเติม1) "สมคิด" พอใจตัวเลขส่งออกเดือนก.พ.ยังขยายตัวได้ดีแม้เงินบาทแข็งค่า   นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตัวเลขการส่…
17:19 เอกชน จี้รัฐจัดทำยุทธศาตร์จัดการข้าวโพด หวั่นไทยเจอประวัติศาสตร์ซ้ำรอยประมง   นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย กล่าวว่า…
17:18 สรุปปริมาณการซื้อขายรายกลุ่ม ต่างชาติขายสุทธิ 1,081.62 ลบ.(SET+MAI)   ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 21 มีนาคม 2561 ดังนี้ กลุ่ม มูลค่าซื้อ (ลบ.…

ตำรวจฟิลิปปินส์รวบตัวชาวอียิปต์พัวพัน IS ขณะพบวัตถุระเบิดในอพาร์ตเมนต์

ข่าวต่างประเทศ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 02:01:39 น.

ตำรวจฟิลิปปินส์ได้ทำการจับกุมตัวชาวอียิปต์คนหนึ่งที่พัวพันกับรัฐอิสลาม (IS) โดยเขาถูกต้องสงสัยว่ากำลังพยายามชักชวนชาวฟิลิปปินส์เข้าร่วมกับกลุ่ม IS

เจ้าหน้าที่กล่าวว่า นายเฟห์มี ลาสเกด ได้ถูกจับกุมในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่มีการพบปืน กระสุนปืน และวัตถุระเบิดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเขาในกรุงมะนิลา และยังพบว่าเขาใช้หนังสือเดินทางปลอมของตูนิเซีย

นายลาสเกดได้อาศัยอยู่ในฟิลิปปินส์ตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว เขายังได้เดินทางไปยังประเทศต่างๆ เช่น มาเลเซีย และ

ตุรกี
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง