ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(29 สิงหาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 28, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2557 08.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท หลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และ Bank of America Merrill Lynch จัดงาน “Thailand Focus 2014: Reforming for Thailand Sustainable Growth” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 08.30 น. กระทรวงพลังงาน จัดสัมมนารับฟังความคิดเห็น ในหัวข้อ “ทิศทางพลังงานไทย” ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดงาน “ตลาดนัดกองทุนรวม : Mutual Fund Fair” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. สมาร์ทคอนกรีต จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัด จำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. - 20.00 น. Software Expo Asia 2014 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. เคทีซี แถลงข่าวแคมเปญ “รูดทุกครั้ง...ได้ลุ้นทุกวัน กว่า 10 ล้านคะแนนกับเคทีซี” ปักหมุดหัวเมืองใหญ่ 14 จังหวัด ณ อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 13.30 น. ปตท. จัดงาน บรรยายความรู้พลังงาน : ก๊าซฯและน้ำมัน ณ สำนักงานใหญ่ ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต 13.30 น. โมลล์ (Moll) แถลงข่าว ‘ฉลอง 40 ปี แห่งความสำเร็จ ของเฟอร์นิเจอร์เออร์โกโนมิคคุณภาพ ‘โมลล์’ (Moll) ในประเทศเยอรมัน และ 7 ปีแห่งความสำเร็จในประเทศไทย’ 14.00 น. Luxury Clinic เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "นานา ไรบีนา" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา 17.00 น. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “ Honei V bsc เปิดประสบการณ์ผิวสาวกระจ่างใสเต็มๆตา กับ เคน ภู ภูมิ” ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ชั้น 2 สาขาราชดำริ 17.00 น. ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ จัดงานเสวนาและเปิดตัว หนังสือ"บันทึกลับเม่าตัวสุดท้าย" โดย ณัฐวุฒิ รัตน กาญจน์ ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9