ภาพข่าวเปิดงาน TILOG 2014 งานแสดงสินค้าและบริการด้านโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 25, 2014 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา - นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค (กลาง) อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย นายนพพร เทพสิทธา (ที่ 3 จากขวา) ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (สรท.) และนายมหาบีร์ โกเดอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสมาคมผู้ประกอบธุรกิจวัตถุอันตราย (HASLA) ร่วมเปิดงาน The 11th Thailand International Logistics Fair 2014 หรือ TILOG 2014 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและบริการด้านโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ASEAN+6 LOGISTICS CONNECTIVITY ในระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2557 ณ อาคาร 101-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการได้แสดงศักยภาพด้านโลจิสติกส์ เปิดโอกาสเจรจาการค้า สร้างเครือข่ายโลจิสติกส์ในกลุ่มประเทศอาเซียน+6 รวมถึงค้นหาสินค้าและบริการด้านโลจิสติกส์ที่นำไปประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ