ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(29 เมษายน 2558)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 28, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 29 เมษายน 2558 10.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัด งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 15 MONEY EXPO 2015 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 10.00 น. กำหนดการแถลงข่าวการจัดงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 15 MONEY EXPO 2015 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว 10.00 น. เอคเซนเชอร์ จัดงานแถลงข่าว 'โอกาสที่พลาดไม่ได้ใน ตลาดอาเซียน: ผู้บริโภคใหม่ 100 ล้านราย กับตลาด มูลค่า 7.7 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ' ณ อาคารอับดุลราฮิม 10.00 น. เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) แถลงข่าวผลประกอบการ และ ทิศทางการดำเนินการทางธุรกิจในปี 2558 ณ รงแรมสยามเค มปินสกี้ กรุงเทพฯ 11.00 น. - 21.00 น. สถาปนิก 58: งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมครั้งที่ 29 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.15 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา Capital Market Research Forum ครั้งที่ 2/58 หัวข้อ “CEO Survey: Economic Outlook ครึ่งปีแรก ปี 58” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. เอสซีจี แถลงข่าวผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 1 ปี 2558 ณ เอสซีจี สำนักงานใหญ่ 13.30 น. ธนาคารกรุงไทย และบมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น งานแถลงข่าวการขยายช่องทางบริการทาง การเงินรูปแบบใหม่ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานเปิดตัว เดอะ วิสดอม เลาจน์ แอด เอ็มควอเทียร์และแถลงข่าวกลยุทธ์บริการ เดอะวิสด อม ปี 2558 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ 14.00 น. บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด จัดงาน ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2558 ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ 16.00 น. เมืองไทยประกันชีวิต จัดฉลองเปิดศูนย์บริการลูกค้า แห่งใหม่ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ สุขุมวิท