เอเชียซอฟท์จับมือ Gameloft เตรียมปล่อยเกม Disney Magic Kingdoms ให้เกมเมอร์ทั่ว SEA สร้างเมืองดิสนีย์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 17, 2016 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เอเชียซอฟท์ เอเชียซอฟท์ ผู้นำการให้บริการความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ Gameloft ผู้พัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือเตรียมให้บริการเกมมือถือเกมใหม่ "Disney Magic Kingdoms" ใน 6 ประเทศ คือ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ นายปราโมทย์ สุดจิตพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า "เป็นเรื่องน่ายินดีในการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Gameloftบริษัทเกมระดับโลก การร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการขยายตลาดของ Gameloft สู่ตลาดเกมเมอร์ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้กลุ่มผู้ใช้งานมือถือกว่า 150 ล้านผ่านทางPLAYPARK Platform" ตัวแทนของ Gameloft, Mr.Ludovic Blondel, Vice President Business Development of Gameloft กล่าวว่า "เอเชียซอฟท์มีประสบการณ์ในการให้บริการเกมและมีความเข้าใจตลาดในภูมิภาคนี้มานาน การร่วมมือกับเอเชียซอฟท์ในครั้งนี้จะเป็นการต่อยอดในการยกระดับความสนุกสนานและรูปแบบเกมใหม่มาสู่ผู้เล่นเกมมือถือในภูมิภาคนี้" "Disney Magic Kingdoms" หรือ "ดิสนีย์ : มหัศจรรย์แดนเวทย์มนต์" เกมสร้างเมืองบนมือถือที่ผู้เล่นสามารถสนุกกับการสร้างดินแดนดิสนีย์ พบกับตัวละครสุดน่ารักจากโลกดิสนีย์ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี อาทิเช่น Mickey Mouse, Toy Story, Monster Inc, Tangled และอื่นๆ อีกมากมาย เกมเดียวที่จะได้สัมผัสกับสวนสนุกดินแดนดิสนีย์จากทั่วทุกมุมโลก ทั้ง Disneyland, California Adventure, Walt Disney World, Tokyo Disneyland และ Disneyland Paris และเกมนี้ติดอันดับท็อปชาร์ตสำหรับ Family Game บน App Store ในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ เกาหลีใต้และไต้หวันอีกด้วย งานนี้สาวกดิสนีย์ห้ามพลาด เตรียมพบความสนุกในโลกดิสนีย์ได้พร้อมกันเร็วๆ นี้