กฟน.จัดงานใหญ่มอบรางวัลอาคารประหยัดพลังงาน MEA Energy Saving Building Awards 2016

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 15, 2017 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อิเมจิค ออแกไนเซอร์ นายชัยยงค์ พัวพงศกร ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) พร้อมคณะผู้บริหารฯ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ จัดพิธีมอบรางวัลอาคารประหยัดพลังงานปีที่ 4 "MEA Energy Saving Building Awards 2016" โครงการส่งเสริมการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานในอาคาร ขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ โครงการ "MEA Energy Saving Building Awards 2016" จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และกระตุ้นให้ทุกภาคส่วนร่วมอนุรักษ์ เกิดจิตสำนึกรู้คุณค่าในการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า และพัฒนาสู่การเป็นต้นแบบอาคารประหยัดพลังงานระดับประเทศ และในระดับสากล โดยตลอดระยะเวลา 4 ปีของการดำเนินโครงการ ดังกล่าว สามารถช่วยชาติประหยัดเงินค่าไฟฟ้าได้กว่า 83.86 ล้านบาท สรุปผลการประกวดโครงการ "MEA Energy Saving Building Awards 2016" โรงเรียนแจงร้อนวิทยา และ บริษัทเซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ท คว้ารางวัลอาคารประหยัดพลังงานดีเลิศไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท