ภาพข่าวปตท. คว้า 3 รางวัล No.1 Brand Thailand เป็นปีที่ 7 ต่อเนื่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 24, 2017 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ปตท. นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายสุชาติ ระมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจขายปลีก และ นายบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น ร่วมรับรางวัลเกียรติยศในฐานะที่ ปตท. เป็นแบรนด์ที่มีผู้นิยมและยอมรับมากที่สุด "The No.1 Brand Thailand 2017" โดย สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ได้รับรางวัลในหมวด Gas Station ส่วน คาเฟ่อเมซอน ได้รับรางวัลในหมวด Coffee Shop และ ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ปตท. ได้รับรางวัลในหมวด Engine Oil Car โดยได้รับผลสำรวจความน่าเชื่อถือให้เป็นอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 ถือเป็นการตอกย้ำถึงการรู้จักผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งและบริการได้ตรงใจ ซึ่ง ปตท. มุ่งมั่นที่จะตอบแทนผู้บริโภคด้วยการส่งมอบสิ่งที่ดีและมีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมพัฒนาองค์กรเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันระดับโลกต่อไป