ภาพข่าวกลุ่ม ปตท. รับโล่ประกาศเกียรติคุณ เอกชนนำร่องขับเคลื่อนการประยุกต์ใช้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 6, 2017 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ปตท. นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ "การสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการขับเคลื่อนการประยุกต์ใช้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในภาคธุรกิจเอกชน" พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่ นายวิทวัส สวัสดิ์-ชูโต รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารความยั่งยืนและวิศวกรรมโครงการ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยมีบริษัทในกลุ่ม ปตท. ประกอบด้วย บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด ร่วมเข้ารับโล่ฯ ในฐานะองค์กรที่ร่วมลงนามเป็นผู้นำร่องขับเคลื่อนและขยายเครือข่ายการประยุกต์ใช้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในภาคธุรกิจเอกชนจนสำเร็จเป็นรูปธรรม ภายในกรอบการดำเนินงาน 3 ปี คือ ตั้งแต่ปี 2556 - 2559 ที่ผ่านมา