ผู้ใช้บริการส่งพัสดุจากจุดบริการ นครชัยแอร์ ในภูมิภาค มายังกรุงเทพฯ มีเฮ!!! 12 ก.พ.นี้ เริ่มขยายส่งถึงมือผู้รับ 42 เขตในกรุงเทพฯ และปริมณฑล แทนการรับ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 9, 2018 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--นครชัยแอร์ นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่าตามที่นครชัยแอร์ มีบริการเสริมให้กับประชาชน คือ บริการส่งพัสดุด่วน (NCA Express) เป็นบริการส่งพัสดุด่วนถึงภายใน 24 ชั่วโมง โดยผู้ใช้บริการ สามารถรับ-ส่งพัสดุ ณ จุดบริการนครชัยแอร์ ทุกสาขา ไปยังเส้นทางต่างๆ ที่รถโดยสารนครชัยแอร์ให้บริการ ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 บริษัทฯ เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าที่ใช้บริการส่งพัสดุจากต่างจังหวัด มายังกรุงเทพฯ ด้วยรถนครชัยแอร์ ซึ่งแต่เดิม ผู้รับต้องรับพัสดุ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ เท่านั้น สามารถเลือกใช้บริการ "ส่งพัสดุถึงมือ" ไปยังผู้รับ 42 เขต (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) แทนการรับ ณ จุดเดียว สำหรับเขตพื้นที่ให้บริการดังกล่าวได้แก่ เขตกรุงเทพฯ และนนทบุรี โดยเริ่มต้นที่กรุงเทพฯ 40 เขต (เขตพระนคร, เขตดุสิต, เขตบางรัก, เขตบางเขน, เขตบางกะปิ, เขตปทุมวัน, เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย, เขตพระโขนง,เขตยานนาวา, เขตสัมพันธวงศ์, เขตพญาไท, เขตธนบุรี, เขตบางกอกใหญ่, เขตห้วยขวาง, เขตคลองสาน, เขตตลิ่งชัน, เขตบางกอกน้อย, เขตภาษีเจริญ, เขตราษฎร์บูรณะ, เขตบางพลัด, เขตดินแดง, เขตบึงกุ่ม, เขตสาทร, เขตบางซื่อ, เขตจตุจักร, เขตบางคอแหลม, เขตประเวศ, เขตคลองเตย, เขตสวนหลวง, เขตจอมทอง, เขตดอนเมือง, เขตราชเทวี, เขตลาดพร้าว, เขตวัฒนา, เขตหลักสี่, เขตสายไหม, เขตคันนายาว, เขตสะพานสูง, เขตวังทองหลาง, เขตบางนา) และจ.นนทบุรี 2 เขต (พื้นที่เทศบาลนครนนทบุรี และพื้นที่เทศบาลนครปากเกร็ด) โดยมีค่าบริการเพิ่ม 20 บาท/ชิ้น สำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม หรือขนาดพัสดุ (กว้าง+ยาว+สูง) ไม่เกิน 105 เซนติเมตร และคิดเพิ่ม 30 บาท/ชิ้น สำหรับพัสดุที่น้ำหนักเกิน 15 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 35 กิโลกรัม มีขนาดพัสดุ (กว้าง+ยาว+สูง) ไม่เกิน 200 เซนติเมตร พัสดุจะถูกส่งถึงมือผู้รับในวันถัดไป (Next Day) สำหรับการขยายบริการ "ส่งพัสดุถึงมือ" นครชัยแอร์มีการเตรียมความพร้อมในเรื่องของระบบการให้บริการ การอบรมพนักงาน บริษัทฯ มั่นใจในความพร้อมที่จะให้บริการ อย่างไรก็ตาม การขยายบริการ"ส่งพัสดุถึงมือ" ดังกล่าวไม่ใช่บริการรับ-ส่งพัสดุ ภายในกรุงเทพฯ แต่เป็นการเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าที่ใช้บริการส่งพัสดุด่วนจากต่างจังหวัด มายังกรุงเทพฯ ด้วยรถนครชัยแอร์ สามารถเลือกใช้บริการ "ส่งพัสดุถึงมือ" ไปยังผู้รับ 42 เขต (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากที่นครชัยแอร์เพิ่มบริการ "ส่งพัสดุถึงมือ" แล้วนั้น บริษัทฯยังให้การสนับสนุนร้านค้า ทางด้านการส่งสินค้า ให้มีอัตราค่าขนส่งอย่างเป็นธรรม เพื่อลดต้นทุนการขนส่ง เร็วๆนี้ บริษัทฯ เตรียมเปิดรับสมาชิก NCA Express เพื่อมอบเป็นสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้บริการส่งพัสดุ ที่มียอดสะสมการใช้งานตามเงื่อนไขบริษัทฯ ซึ่งตั้งเป้าว่าจะเปิดให้บริการในช่วงเดือนมีนาคม 2561 นี้ ติดตามข่าวสารอัพเดท ได้ที่เบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 - 23:00 น.หรือ www.nakhonchaiair.com