การไฟฟ้านครหลวง จัดงาน LED Expo Thailand 2018

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 24, 2018 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ การไฟฟ้านครหลวง ร่วมด้วยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และบริษัท MEX Exhibitions จำกัด ได้กำหนดจัดงาน LED Expo Thailand 2018 งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติด้านเทคโนโลยีระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ LED ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 6 และงาน PCB Expo Thailand 2018 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านแผ่นวงจรพิมพ์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นเวทีกลางทางการค้าในการตอบโจทย์ทางธุรกิจด้านพลังงานและอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมเผยโฉมสุดยอดนวัตกรรม LED สำหรับยุคดิจิทัลที่ในปีนี้มาพร้อมกับธีม "Future of LED – LED เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน" พร้อมกับโชว์ SMT (Surface Mount Technology) เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และแผ่นวงจรพิมพ์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อบุคลากรทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน โดยกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีการไฟฟ้านครหลวงให้เกียรติเป็นเจ้าภาพหลักในการจัดงาน คณะผู้จัดงานฯ จึงจัดงานแถลงข่าวเพื่อประกาศกิจกรรมไฮไลท์ที่จะเกิดขึ้นภายในงาน ได้แก่ - คุณอาทิตย์ เวชกิจ นายกสมาคมบริษัทจัดการพลังงานไทย (ESCO) นำเสนอเกี่ยวกับ "นโยบายสนับสนุนด้านพลังงานจากทางรัฐบาลเพื่อภาคเอกชน" - อ. วิรัตน์ ศรีวัฒนพงศ์ ประธานชมรมพลังงานทดแทน เพื่อการเกษตรและเทคโนโลยี นำเสนอเกี่ยวกับ "โซล่าเซลล์ประโยชน์มากหลาย ง่ายกว่าที่คุณคิด" - อ. สัมพันธ์ พิพัฒน์วรการ ผู้ก่อตั้งฟาร์มเทคโนโลยีการเกษตรเฟรชวิลล์ฟาร์ม (Fresh Ville Farm) นำเสนอเกี่ยวกับ "ความต้องการใช้แอลอีดีในอุตสาหกรรมการเกษตร" - คุณเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอเกี่ยวกับ "เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้านสมาร์ทไลท์ติ้ง" ทั้งนี้เพื่อให้การประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าวเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสาธารณชนอย่างแพร่หลาย คณะผู้จัดงานฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมทำการประชาสัมพันธ์การจัดงาน "LED Expo Thailand 2018 และ PCB Expo Thailand 2018" และสัมภาษณ์พิเศษกับคุณรุจ เหราบัตย์ รองผู้ว่าการ การไฟฟ้านครหลวง ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 13.30 – 15.50 น. ณ ห้องจูปิเตอร์ 14 อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กำหนดการงานแถลงข่าว "LED Expo Thailand 2018 และ PCB Expo Thailand 2018" วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 13.30 – 15.50 น. ณ ห้องจูปิเตอร์ 14 อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น : ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน 14.00 น. : วีดีโอนำเสนอข้อมูลงานและอัพเดทกิจกรรม LED Expo Thailand 2018 และ PCB Expo Thailand 2018 โดย คุณ ภูริตา พิมลมาศ ตัวแทนจากคณะผู้จัดงาน 14.10 น. : คุณรุจ เหราบัตย์ รองผู้ว่าการ การไฟฟ้านครหลวง กล่าวถึงการจัดงาน LED Expo Thailand 2018 และ PCB Expo Thailand 2018 14.20 น. : คุณวิชญา สุนทรศารทูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานบริหาร สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ กล่าวถึงการสนับสนุนการจัดงาน 14.30 น. : นำเสนอกิจกรรมไฮไลท์ภาย โดย คุณอาทิตย์ เวชกิจ นายกสมาคมบริษัทจัดการพลังงานไทย (ESCO) นำเสนอเกี่ยวกับ "นโยบายสนับสนุนด้านพลังงานจากทางรัฐบาลเพื่อภาคเอกชน" - อ. วิรัตน์ ศรีวัฒนพงศ์ ประธานชมรมพลังงานทดแทน เพื่อการเกษตรและเทคโนโลยี นำเสนอเกี่ยวกับ "โซล่าเซลล์ประโยชน์มากหลาย ง่ายกว่าที่คุณคิด" - อ. สัมพันธ์ พิพัฒน์วรการ ผู้ก่อตั้งฟาร์มเทคโนโลยีการเกษตรเฟรชวิลล์ฟาร์ม (Fresh Ville Farm) นำเสนอเกี่ยวกับ "ความต้องการใช้แอลอีดีในอุตสาหกรรมการเกษตร"คุณเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอเกี่ยวกับ "เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้านสมาร์ทไลท์ติ้ง" 15.30 น. : มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน 15.40 น. : ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน 15.50 น. : ปิดงาน