ภาพข่าวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมกระตุ้น ท่องเที่ยวไทย ด้วยส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 15% ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 16”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 25, 2009 07:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทย ด้วยส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 15% และระบบแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน พร้อมลุ้นของรางวัลมูลค่ารวมเกือบ 7 แสนบาท ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 16” ตั้งแต่ 3-6 กันยายน ศกนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 16” ด้วยส่วนลด เพิ่มสูงสุด ถึง 15% จากราคาแพ็กเกจในงาน พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลรวมมูลค่าเกือบ 7 แสนบาท และ โปรโมชั่นสุดคุ้มอีก 2 ต่อ อาทิ ต่อที่ 1 เลือกรับฟรีของสมนาคุณหรือแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ดังรายละเอียดต่อไปนี้ - ใช้จ่ายครบทุก 5,000 บาท รับบัตรกำนัล MK มูลค่า 300 บาท (สูงสุด 900 บาท/ท่าน/วัน) - ใช้จ่ายครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 3,995 บาท - ใช้จ่ายครบ 60,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน ที่ dusitD2 baraquda pattaya มูลค่า 8,240 บาท (สำหรับ 200 ท่านแรกตลอดรายการ) - หรือ แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite สำหรับการใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ต่อที่ 2 รับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลเมื่อใช้จ่ายครบทุก 500 บาท ดังรายละเอียดต่อไปนี้ - ลุ้นรางวัลใหญ่ทุกวันกับแพ็กเกจห้องพัก Club Med มัลดีฟส์ โดยสายการบิน Malaysia Airlines จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน มูลค่า 94,800 บาท รวมมูลค่า 189,600 บาท - ลุ้นทุก 2 ชั่วโมงกับแพ็กเกจห้องพัก 1 คืน ที่ InterContinental Hua Hin Resort จำนวน 40 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน มูลค่า 12,000 บาท รวมมูลค่า 480,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 140 ประเทศ ซิตี้ประกอบ ด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ ทางการเงินที่หลากหลายให้กับ ลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุม การธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สาย บุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบัน ธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905