จีทีเอช จับมือ กสิกรไทย ชวนคนรักหนังสมัครบัตรเดบิต “GTH is me” By KBank

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 26, 2010 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ไท หับ ค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช จับมือกับธนาคารกสิกรไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการภาพยนตร์ไทยด้วยการออกบัตรเดบิต “GTH is me” By KBank เปิดโอกาสให้คนรักหนังไทยได้ใช้บัตรเดบิตที่จะรวมสิทธิประโยชน์และกิจกรรมดีๆไว้ให้สมาชิกได้ feel good ตลอดปี “GTH is me” By KBank บัตรเดบิตอารมณ์ดี ของคนรักหนัง นอกจากจะใช้เป็นบัตรแทนเงินสดแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ไว้ให้สมาชิกอีกมากมาย ทั้ง การชมภาพยนตร์ของจีทีเอชก่อนใคร , สิทธิเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษทั้งปาร์ตี้ และ กิจกรรม Meet&Greet ที่จะทำให้ได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงชื่อดัง, รับของที่ระลึกสุดเก๋จากภาพยนตร์ของจีทีเอช, เข้าอบรมการทำภาพยนตร์จากบุคลากรมืออาชีพ หรือแม้แต่อาจจะมีโอกาสเป็นดาราหน้าใหม่ของจีทีเอช พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณสิริ นักแสดงสาวที่ร่วมงานกับจีทีเอชมาแล้ว 2 เรื่องทั้ง สายลับจับบ้านเล็ก และ รักสามเศร้า ฝากชวนแฟนๆมาร่วม feel good กับบัตร “GTH is me” By K Bank ว่า... “พีคผูกพันกับ GTH มากค่ะ ที่นี่เหมือนบ้านที่มีความสนุกสนานอารมณ์ดีให้กันเสมอ เราอยู่กันแบบครอบครัวมีความรัก ความห่วงใย และความประทับใจซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้นแฟนๆที่เข้ามาเป็นสมาชิกบัตรเดบิต “GTH is me” KBank นอกจากจะได้รับความสะดวกสบายในการจับจ่ายแล้ว พีคมั่นใจว่าทุกคนจะได้ร่วมประทับใจและ feel good กับกิจกรรมดีๆของ GTH ที่เตรียมไว้มากมาย อยากให้คนรักหนังทุกคนได้มาร่วมสนุกด้วยกันเยอะๆ นะคะ” สนใจสมัครบัตร “GTH is me” By KBank ติดตามรายละเอียดและสมัคร online ได้ง่าย ๆ วันนี้ ที่ www.gth.co.th รับสิทธิพิเศษทันทีเสื้อ “GTH is me” Limited Edition สำหรับผู้สมัคร 2,000 คนแรกเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกลายหน้าบัตรที่คุณชอบ รวมถึงลายหน้าบัตรพิเศษ Theme ภาพยนตร์ “บ้านฉัน.. ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)” รวมทั้งรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์และร่วม Meet & Greet กับนักแสดงนำจาก “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)” สอบถามการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ KBank Call Center 02-888-8888