ภาพข่าวโรงเรียนศรีวิชัย จ.นครปฐม ชนะเลิศ “โครงการกรุงไทย ยุววาณิช” ปี53 กิจกรรมสร้างทุนทางปัญญาให้เยาวชนไทย พัฒนาธุรกิจและมีสำนึกคุณธรรม

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 30, 2010 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ธนาคารกรุงไทย ดร. สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ (คนที่สี่จากขวา) ประธานกรรมการ , นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ (คนที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของ บมจ. ธนาคารกรุงไทย ร่วมถ่ายภาพเป็นเกียรติ ให้กับคณะครูและนักเรียนที่ชนะการประกวด โครงการกรุงไทย ยุววาณิช ปี 2553 กิจกรรมส่งเสริมทุนทางปัญญา เพื่อให้เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการได้แสดงให้เห็นถึงการสำนึกของการที่จะมุ่งมั่นเป็นนักธุรกิจ ที่มีความสามารถคุณธรรมและรับผิดชอบต่อสังคมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ โรงเรียนที่ชนะเลิศการประกวดในปีนี้พร้อมรับทุนการศึกษามูลค่า 390,000 บาทได้แก่ โรงเรียนศรีวิชัย จังหวัดนครปฐม ที่ส่งบริษัทผลิตศิลป์ จำกัด บริษัท ผลิตงานศิลปะจากกระดาษสีเข้าร่วมประกวด สำหรับผู้สนใจเกี่ยวกับการประกาศผลรางวัลผู้ชนะการประกวดโครงการกรุงไทยยุววาณิช สามารถติดตามได้ที่ www.youngenterprise.ktb.co.th