เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเก๋า หูเชิง รมว.พาณิชย์จีนเปิดเผยว่า จีนเชื่อมั่นว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายการขยายตัวของการค้าระหว่างประเทศที่ 7.5% ในปีนี้ได้ ขณะที่เศรษฐกิจโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมเหล็กและเหล็กกล้าของจีน (CISA) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาแร่เหล็กของจีน (CIOPI) ปรับตัวลง 0.49% จากวันพุธ แตะที่ 401.38 ในวันพฤหัสบดี เมื่อวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ข้าวนาปรัง ความชื้น 15% พันธุ์ สุพรรณบุรี โรงสีไฟโชครุ่งเรือง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก 8,100บาท/เกวียน พันธุ์ สุพรรณบุรี โรงสีสินทรัพย์ถาวร อ.เมือง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักเศรษฐศาสตร์คาดว่า ตัวเลขจ้างงานนอกภาคการเกษตรสหรัฐเดือนก.พ.จะเพิ่มขึ้น 149,000 ตำแหน่ง ขณะที่อัตราว่างงานจะยังทรงตัวอยู่ที่ระดับ 6.6%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประมูล ณ วันที่ 7 มีนาคม 2557 ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้พิจารณาอนุมัติผลการประมูล ดังนี้ ThaiBMA Symbol CB14325A ISIN CODE TH0655K7O387 วันชำระเงิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 12:06 น. ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 20,550.00 20,650.00 ทองรูปพรรณ 20,253.76 21,050.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลู จือเหว่ย รัฐมนตรีกระทรวงการคลังจีน ได้เรียกร้องให้มีการทำความเข้าใจให้ครอบคลุมมากขึ้นเกี่ยวกับเป้าหมายการขยายตัวทางเศรษฐกิจจีนในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ว่า ธนาคารอังกฤษอาจจะตรึงอัตราดอกเบี้ยไปจนถึงสิ้นปี 2558 หลังจากที่ธนาคารกลางได้คงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ระดับระดับต่ำสุดเป็นประวัติ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 32.27/28 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าจากเย็นวานนี้ที่อยู่ที่ระดับ 32.30/32 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮั่น ฉางฟู่ รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรจีนเปิดเผยว่า จีนจะใช้ประโยชน์จากตลาดธัญพืชทั่วโลกพื่อรองรับอุปสงค์ในประเทศอย่างเหมาะสม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –ThaiPR.net สมชาย โรจน์รุ่งวศินกุล รองผู้ว่าการทำการแทน ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง เป็นประธานในพิธีประกาศรางวัลและมอบตราสัญลักษณ์ กฟน. อาคารประหยัดพลังงาน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางบุษรา อึ๊งภากรณ์ ผู้อำนวยการสมาคมประกันชีวิตไทย เปิดเผยว่า เบี้ยประกันชีวิตรับรวมเดือน ม.ค.57 มีทั้งสิ้น 37,959.14 ล้านบาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮาลิแฟกซ์ ซึ่งเป็นบริษัทสินเชื่อที่อยู่อาศัยรายใหญ่ที่สุดของอังกฤษ เปิดเผยว่า ราคาบ้านเดือนก.พ.ในอังกฤษยังคงปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 (ตามเวลาประเทศไทย) ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญ วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 (ตามเวลาประเทศไทย) 21.00 น.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวขึ้น 142 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 12,510 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ จีผิง ประธานบริษัทปิโตรไชน่า ซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซรายใหญ่ที่สุดของจีนเผยว่า ปิโตรไชน่าจะลงนามในสัญญาแบ่งปันการผลิต (PSC)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 32.27/28 บาท/ดอลลาร์ แข็งค่าจากเย็นวานนี้ที่อยู่ที่ระดับ 32.30/32 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –กระทรวงการคลัง นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงข่าวฐานะการคลังของรัฐบาลตามระบบกระแสเงินสดในช่วง 4... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 20,500.00 20,600.00 ทองรูปพรรณ 20,208.28 21,000.00 อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศ ณ สิ้นเดือนก.พ. ปรับเพิ่มขึ้น 1.115 หมื่นล้านดอลลาร์ เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิลเลียม ดัดลีย์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก กล่าวกับหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัลเมื่อวานนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปรับตัวขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบกว่า 1 สัปดาห์เมื่อคืนนี้ (6 มี.ค.) เนื่องจากตลาดหุ้นสหรัฐปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (6 มี.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรปรับตัวเพิ่มขึ้น เพราะได้รับแรงหนุนจากยอดส่งออกที่ส่วนใหญ่สูงเกินคาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย : บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities Unit : Baht/Litre ปตท บางจาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –ThaiPR.net วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 10.00 น. เอ็กโก กรุ๊ป แถลงข่าว “ผลการดำเนินงานปี 2556 และ ทิศทางการดำเนินงานปี 2557” ณ โรงแรมเดอะเซนต์รีจิส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 (ตามเวลาประเทศไทย) ญี่ปุ่น 06.50 น. ทุนสำรองเงินตราต่างประเทศเดือนก.พ. ฝรั่งเศส 14.45 น.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดขยับขึ้นเมื่อคืนนี้ (6 มี.ค.) เพราะได้แรงหนุนจากรายงานที่ว่าจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานรายสัปดาห์ของ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบกว่า 4 เดือนเมื่อคืนนี้ (6 มี.ค.) เพราะได้แรงหนุนจากสกุลเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับยูโร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อใหม่ภาคโรงงานของสหรัฐได้ปรับตัวลงอย่างเหนือคาดหมายในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 6 มีนาคม พ.ศ. 2557 23:27 น.