เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน กล่าวว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ 32.37/39 บาท/ดอลลาร์ ทรงตัวในระดับเดียวกันกับช่วงปิดตลาดเย็นวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักเศรษฐศาสตร์หลายสำนักยังเห็นก้ำกึ่งต่อการตัดสินใจของคณะกรรมการนโยบายการเงิน(กนง.)พุธนี้ ซึ่งมีทั้งคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 2.25%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีน (PBOC) เปิดเผยแถลงการณ์ว่า ยอดสินเชื่อใหม่สกุลเงินหยวนของจีนอยู่ที่ 6.445 แสนล้านหยวน (1.05 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) มีมติคงนโยบายการเงินแบบผ่อนปรนพิเศษในการประชุมวันนี้ พร้อมกับคงการประเมินเศรษฐกิจภายในประเทศไว้ไม่เปลี่ยนแปลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประมูล ณ วันที่ 11 มีนาคม 2557 กระทรวงการคลัง ได้พิจารณาอนุมัติผลการประมูล ดังนี้ ThaiBMA Symbol CB14612B CB14911A ISIN CODE TH0655E7O682... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เดือน ปี 2555 ปี 2556 ปี 2557 เปรียบเทียบปีนี้กับปีที่ผ่านมา เปรียบเทียบเดือน/ไตรมาสนี้ กับเดือน/ไตรมาสที่ผ่านมา (ล้านบาท) (ล้าน US $) RATE (ล้านบาท)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 20,450.00 20,550.00 ทองรูปพรรณ 20,147.64 20,950.00 อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เดือน 2556 2557 อัตราการขยายตัว ส่งออก นำเข้า ดุลการค้า ส่งออก นำเข้า ดุลการค้า ส่งออก นำเข้า ดุลการค้า (ล้านบาท) (ล้าน US$) (ล้านบาท) (ล้าน US$)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน กล่าวว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ 32.37/39 บาท/ดอลลาร์ ทรงตัวในระดับเดียวกันกับช่วงปิดตลาดเย็นวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดทองแดงนิวยอร์กปรับตัวลงเมื่อคืนนี้ (10 มี.ค.) โดยตลาดได้รับแรงกดดันจากกระแสความกังวลว่าความต้องการทองแดงของจีนจะปรับตัวลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวขึ้น 50 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 12,410 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก กล่าวเมื่อคืนนี้ว่า เฟดจะยังคงเดินหน้าลดวงเงินในการซื้อพันธบัตรรายเดือนลงในอัตรา 1... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย : บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities Unit : Baht/Litre ปตท บางจาก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาด CBOT เมื่อคืนนี้ (10 มี.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรปรับตัวลงทั่วทั้งกระดาน เนื่องจากข้อมูลสต็อกธัญพืชสำคัญของสหรัฐออกมาต่ำกว่าคาดการณ์ในตลาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –ThaiPR.net วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 11.00 น. ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จัดงานแถลงข่าว กลุ่มย่อย “ทรู ไอดีซี อัพเดทธุรกิจดาต้า เซ็นเตอร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2557 (ตามเวลาประเทศไทย) ญี่ปุ่น 13.00 น. ยอดสั่งซื้อเครื่องจักรเดือนก.พ. N/A... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ (10 มี.ค.) หลังจากทางการจีนรายงานว่ายอดการส่งออกของจีนร่วงลงอย่างหนักในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (10 มี.ค.) เนื่องจากข้อมูลการค้าที่อ่อนแอเกินคาดของจีนซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่นำเข้าทองคำรายใหญ่ของโลก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาร์ลส์ พลอสเซอร์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย กล่าวในกรุงปารีสว่า การปรับลดมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณหรือ QE ของเฟด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางฝรั่งเศสคาดว่า การขยายตัวทางเศรษฐกิจของฝรั่งเศสในช่วงไตรมาสแรกปีนี้จะอยู่ที่ 0.2% ซึ่งเป็นการยืนยันการประเมินก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของสเปน (INE) เปิดเผยว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของสเปนในเดือนม.ค.ลดลง 0.1% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2556 หลังจากที่พุ่งขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของอิตาลี (Istat) เปิดเผยว่าการผลิตภาคอุตสาหกรรมของอิตาลีในเดือนม.ค.พุ่งขึ้น 1.0% จากเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คอนเฟอเรนซ์ บอร์ดเปิดเผยว่า ดัชนีแนวโน้มการจ้างงานในเดือนก.พ.เพิ่มขึ้นแตะ 116.39 จาก 115.99 ในเดือนม.ค..... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ขยับลงเล็กน้อย หลังปรับตัวผันผวนทั้งในแดนบวกและแดนลบ ขณะที่นักลงทุนจับตาดูความคืบหน้าของสถานการณ์ในยูเครนอย่างใกล้ชิด ณ เวลาประมาณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) รายงานว่าการผลิตภาคอุตสาหกรรมของฝรั่งเศสในเดือนม.ค.ลดลง 0.2% จากเดือนธ.ค.ปี 2556... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนเม.ย. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ร่วงลง 1.53 ดอลลาร์ แตะที่ 101.05 ดอลลาร์/บาร์เรล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมศุลกากรจีนเปิดเผยว่า จีนนำเข้าน้ำมันดิบ 23.05 ล้านตันในเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับในช่วงสองเดือนแรกของปีนี้ จีนนำเข้าน้ำมันดิบทั้งสิ้น 51.2 ล้านตัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์สารสนเทศแห่งรัฐของจีน (SIC) คาดว่าเศรษฐกิจจีนในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ จะขยายตัวประมาณ 7.5% เมื่อเทียบรายปี รายงานที่เปิดเผยโดย SIC ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงที่ตลาดเซี่ยงไฮ้ (SHFE) ปิดร่วงลงถึง 5% เนื่องจากข้อมูลเศรษฐกิจที่น่าผิดหวังของจีนได้ส่งผลกระทบต่อบรรยากาศการซื้อขายในตลาด... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 10 มีนาคม พ.ศ. 2557 17:40 น.