เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางศรี มุลยานี อินทราวาตี กรรมการผู้จัดการใหญ่ของธนาคารโลกเปิดเผยว่า ขณะที่แผนการพัฒนาเขตเมืองกำลังดำเนินไปได้ด้วยดีในแง่ของการเติบโตและปฏิรูปเศรษฐกิจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –กรมการค้าภายใน บาท/ตัน ข้าวเปลือกเจ้า โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี โรงสี นาปรัง 5% จ.นครปฐม จ.ปทุมธานี จ.สุพรรณบุรี จ.พิษณุโลก จ.ชัยนาท จ.นครสวรรค์ ความชื้นไม่เกิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์ส่วนใหญ่คาดการณ์ว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐจากคอนเฟอเรนซ์ บอร์ด จะปรับตัวขึ้นในเดือนมี.ค. สำหรับในเดือนก.พ.นั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฟู่ เฉิงยู่ ประธานกรรมการซิโนเปค คอร์ป ผู้ผลิตน้ำมัน และก๊าซธรรมชาติรายใหญ่อันดับ 2 ของจีน เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –ThaiPR.net วันพุธที่ 26 มีนาคม 2557 08.30 น. หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จัดพิธีซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กองทุนเปิด KTAM SET50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ข้าวนาปี : ข้าวเปลือกเจ้าหอมมะลิ 105 โรงสีเต็กเฮง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ 14,000 บาท/ตัน ข้าวนาปี : ข้าวหอมมะลิ โรงสีโชคไพศาล อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ส.ค. 2557 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 231.4 240.0 เยน ปิดตลาดที่ 237.1 เยน เพิ่มขึ้น 5.1 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจจากธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า การปรับลดขนาดมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานธนาคารขนาดใหญ่ที่สุดของรัสเซีย เตือนว่าเศรษฐกิจรัสเซียยังมีความเสี่ยงที่จะเผชิญกับภาวะถดถอย แต่ก็ยังเร็วเกินไปที่จะคาดการณ์อย่างแน่ชัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จังหวัดสตูล มีการค้าชายแดนโดยเฉพาะกับประเทศมาเลเซียมายาวนานผู้ประกอบการควรมีความตื่นตัว เมื่อ AEC เปิดตลาดจะกว้างขึ้นเป็นฐานการผลิตเดียว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วิกฤตไครเมียที่เกิดขึ้นในขณะนี้ คาดว่า จะเป็นชนวนที่ทำให้รัสเซียส่งออกน้ำมันไปยังจีนเพิ่มขึ้น ขณะที่ต้นทุนการนำเข้าน้ำมันของยุโรปจะสูงขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เงินรูปีแข็งค่าแตะระดับสูงสุดในรอบ 7 เดือน เนื่องจากนักลงทุนต่างชาติได้เข้าซื้อสินทรัพย์ของอินเดียมากขึ้น จากการคาดการณ์ที่ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักดัชนีเศรษฐกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ขอรายงานความเคลื่อนไหวดัชนีราคาส่งออก นำเข้าของประเทศ ปีฐาน 2555 100 ในรูปเงินเหรียญสหรัฐ เดือนกุมภาพันธ์ 2557 เทียบกับเดือนมกราคม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประจำวันที่ 25 มีนาคม 2557 ยางแผ่นดิบ (USS) ตลาดกลางยางพารา ราคายางซื้อขายที่ตลาดกลาง (บาท /กก.) ปริมาณยางซื้อขายที่ตลาดกลาง (กก.) น้ำยางสด Rubber... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ข้าวนาปรัง ความชื้น 15% พันธุ์ สุพรรณบุรี โรงสีไฟโชครุ่งเรือง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก 7,600บาท/เกวียน พันธุ์ สุพรรณบุรี โรงสีสินทรัพย์ถาวร อ.เมือง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 12:08 น. ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 20,200.00 20,300.00 ทองรูปพรรณ 19,905.08 20,700.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –ThaiPR.net คุณชาครีย์ บูรณกานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด มหาชน และ คุณจิรชัย ถนอมวงษ์ นายกเทศบาลตำบลท่าขนุน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –ThaiPR.net กระทรวงพลังงาน ได้ฤกษ์เปิดตัว “โครงการเปลี่ยนโลกทุกวัน” ภายใต้แนวคิด 7 วัน 7 พฤติกรรม อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกที่ตลาดเอเชียในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากที่ร่วงลงเกือบแตะระดับ 1,300 ดอลลาร์/ออนซ์เมื่อวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –กระทรวงการคลัง Summary: 1. การเมืองฉุดดัชนีเชื่อมั่นอุตฯ ดิ่งต่ำสุด ในรอบ 56 เดือน 2. ตลาดรถยนต์เดือน ก.พ.57 ยอดขายลดลงร้อยละ 44.8 อยู่ที่ 71,680 คัน 3.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วุฒิสภาของสหรัฐลงมติสนับสนุนร่างกฎหมายช่วยเหลือยูเครนวานนี้ โดยกฎหมายดังกล่าวจะอนุญาตให้สหรัฐมอบความช่วยเหลือในรูปของสินเชื่อให้แก่ยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตรของจีนได้ออกเอกสารซึ่งระบุว่า กระทรวงจะทำการรณรงค์ในระดับประเทศ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมบริษัทขนาดใหญ่ของจีนในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดที่ระดับ 32.45/47 บาท/ดอลลาร์ จากเย็นวานนี้ที่ปิดตลาดอยู่ที่ระดับ 32.44/48 บาท/ดอลลาร์ "เงินบาทเปิดมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เศรษฐกิจจีนซึ่งเริ่มชะลอตัวลงตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมานั้น ได้ส่งสัญญาณชะลอตัวลงต่อเนื่อง ขณะที่บรรดานักเศรษฐศาสตร์ต่างมีความเห็นว่าการขยายตัวในไตรมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดาผู้นำของกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำทั้ง 7 หรือกลุ่มจี 7 เปิดเผยว่าจะไม่เข้าร่วมการประชุมสุดยอดของกลุ่มจี 8 ที่จะจัดขึ้นที่เมืองโซชิ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประมูล ณ วันที่ 25 มีนาคม 2557 กระทรวงการคลัง ได้พิจารณาอนุมัติผลการประมูล ดังนี้ ThaiBMA Symbol CB14626B CB14925A ISIN CODE TH0655G7O680... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมเหล็กและเหล็กกล้าของจีน (CISA) เปิดเผยว่า ดัชนีราคาแร่เหล็กจีน (CIOPI) ปรับตัวขึ้นจากวันอังคารที่ผ่านมา 0.83% แตะที่ระดับ 378.79 ในวันจันทร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 20,150.00 20,250.00 ทองรูปพรรณ 19,859.60 20,650.00 อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดที่ระดับ 32.45/47 บาท/ดอลลาร์ จากเย็นวานนี้ที่ปิดตลาดอยู่ที่ระดับ 32.44/48 บาท/ดอลลาร์ "เงินบาทเปิดมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 57 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงร่วงลง 86 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 12,180 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2557 09:14 น.