เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 32.76/77 บาท/ดอลลาร์ ใกล้เคียงจากช่วงเย็นวานนี้ที่ปิดตลาดที่ระดับ 32.74/75 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการประชุมเมื่อวันที่ 17 18 ก.พ.ของธนาคารกลางญี่ปุ่น (บีโอเจ) ที่มีการเผยแพร่ในวันนี้ แสดงให้เห็นว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวด้านความมั่นคงเปิดเผยว่า ประชาชนอย่างน้อย 10 คนเสียชีวิตจากเหตุโจมตีโดยกลุ่มนักรบโบโก ฮารามในเมืองแกมโบรู... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานการดำเนินงานของรัฐบาลจีนประจำปี 2558 จะสร้างโอกาสทางการลงทุนมากมาย โดยคาดว่าจะครอบคลุมใน 4 ส่วนเป็นหลัก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธปท.เผยผลการตอบแทนพันธบัตร ธปท.ล่าสุด 20 มี.ค.2558 มูลค่า 2.5 หมื่นลบ.อายุ 14 วัน อยู่ที่ 1.74917% ประกาศผลการประมูลซื้อตราสารหนี้ ประมูล ณ วันที่ 20... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 (ตามเวลาประเทศไทย) 19.30 น. ดัชนีกิจกรรมการผลิตทั่วประเทศเดือนก.พ.จากเฟดชิคาโก 21.00 น. ยอดขายบ้านมือสองเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บรรดาผู้นำชาติยุโรปได้เปิดฉากการประชุมอย่างไม่เป็นทางการว่าด้วยปัญหานี้สินกรีซเมื่อวานนี้ ขณะที่แต่ละฝ่ายต่างแสดงความเคลือบแคลงใจ การประชุมดังกล่าว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 18,100.00 18,200.00 ทองรูปพรรณ 17,843.32 18,600.00 อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 (ตามเวลาประเทศไทย) ประเทศไทย N/A ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) แถลงข่าวรายงานนโยบายการเงิน ญี่ปุ่น 06.50 น.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 32.76/77 บาท/ดอลลาร์ ใกล้เคียงจากช่วงเย็นวานนี้ที่ปิดตลาดที่ระดับ 32.74/75 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปรับตัวขึ้น 40 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 10,840 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (19 มี.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรเคลื่อนไหวในทิศทางที่แตกต่างกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –ThaiPR.net วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 10.00 น. ซีไอเอ็มบี พรินซิเพิล จัดงานแถลงข่าวGlobal Investment Trend 2015 by CIMB ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ 10.00 น.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปรับตัวเพิ่มขึ้นเมื่อคืนนี้ (19 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนขานรับถ้อยแถลงของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (19 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนยังคงขานรับถ้อยแถลงของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่ระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (19 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายทำกำไรหลังจากสัญญาน้ำมันดิบพุ่งขึ้นเมื่อวันพุธ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย : บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron IRPC... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกในรอบสัปดาห์ซึ่งสิ้นสุดวันที่ 14 มี.ค. เพิ่มขึ้น 1,000 ราย สู่ระดับ 291,000 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนดรูว์ ฮาลเดน หัวหน้านักวิเคราะห์ของธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) กล่าวในวันนี้ว่า BOE อาจมีความจำเป็นต้องปรับลดอัตราดอกเบี้ยในอังกฤษเพื่อผลักดันให้เงิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาลี อัล โอแมร์ รมว.น้ำมันคูเวต กล่าวว่า คูเวตจะยังคงผลิตน้ำมันตามโควต้าที่มีอยู่ในปัจจุบัน และเขาไม่เห็นเหตุผลที่กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยรายงานในวันนี้ โดยระบุว่า ดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิด แอตแลนติกชะลอตัวสู่ระดับ 5.0 ในเดือนมี.ค. จาก 5.2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Conference Board เปิดเผยดัชนีชี้นำเศรษฐกิจ Leading Economic Index (LEI) ประจำเดือนก.พ.เพิ่มขึ้น 0.2% สู่ระดับ 121.4 หลังจากเพิ่มขึ้น 0.2% และ 0.4%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ธนาคารอาวุโสของกรีซกล่าวในวันนี้ว่า ลูกค้าธนาคารได้แห่กันไปถอนเงินฝากในธนาคารต่างๆของกรีซรวมเป็นเงินราว 300 ล้านยูโรเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า สหรัฐมีตัวเลขขาดดุลบัญชีเดินสะพัดสูงที่สุดในรอบกว่า 2 ปีในไตรมาส 4 ของปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ต่อเนื่องจากวานนี้ที่ดีดตัวขึ้นขานรับถ้อยแถลงของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่ระบุว่า เฟดยังไม่รีบปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ หลังรมว.น้ำมันคูเวตกล่าวว่า กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) จะไม่ปรับลดกำลังการผลิตน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานครั้งแรกในรอบสัปดาห์ซึ่งสิ้นสุดวันที่ 14 มี.ค. เพิ่มขึ้น 1,000 ราย สู่ระดับ 291,000 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอาลี อัล โอแมร์ รมว.น้ำมันคูเวต กล่าวว่า กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ไม่มีทางเลือก นอกจากตรึงกำลังการผลิตน้ำมันต่อไป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางอังเกลา แมร์เคล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี กล่าวในที่ประชุมรัฐสภาวันนี้ว่า ทางเลือกเดียวของกรีซในการฟันฝ่าอุปสรรคเบื้องหน้าก็คือ... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 19 มีนาคม พ.ศ. 2558 17:46 น.