ข่าวอินโฟเควสท์
01:08 Conference Board เผยดัชนีชี้นำเศรษฐกิจปรับตัวลงในเดือนธ.ค.   Conference Board เปิดเผยว่า ดัชนีชี้นำเศรษฐกิจ Leading Economic Index (LEI) ปรับตั…
00:53 บอนด์ยีลด์สหรัฐอายุ 10 ปีร่วงต่ำกว่า 1.75% จับตาไวรัสโคโรนาลุกลาม   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ โดยอัตราผลตอบแทนพันธบัตรอ…
00:39 ราคาน้ำมัน WTI ลดช่วงติดลบ หลังสต็อกน้ำมันสหรัฐลดลง สวนทางคาดการณ์   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ลดช่วงติดลบในวันนี้ หลังจากที่สำนักงานสารสนเทศด…
00:23 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดเหนือ 1,560 ดอลลาร์ จากแรงซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวเหนือระดับ 1,560 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนหันมาซื้…
23:55 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงสัปดาห์ที่แล้ว สวนทางคาดการณ์เพิ่มขึ้น   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมั…

Conference Board เผยดัชนีชี้นำเศรษฐกิจปรับตัวลงในเดือนธ.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

Conference Board เปิดเผยว่า ดัชนีชี้นำเศรษฐกิจ Leading Economic Index (LEI) ปรับตัวลง 0.3% สู่ระดับ 111.2 ในเดือนธ.ค. หลังจากเพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนพ.ย. Conference Board ระบุว่า ดัชนี LEI ได้รับแรงกดดันจากการเพิ่มขึ้นของตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน และการลดลงของการอนุญาตสร้างบ้าน ทั้งนี้ ดัชนี LEI

สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานเพิ่มขึ้นน้อยกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 6,000 ราย สู่ระดับ 211,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่นักวิเคราะห์คาดว่าเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 215,000 ราย ส่วนตัวเลขค่าเฉลี่ย 4 สัปดาห์ของจำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรก ซึ่งถือเป็นมาตรวัดตลาดแรงงานที่ดีกว่า

มนูชินหวังบรรลุข้อตกลงการค้ากับอังกฤษภายในสิ้นปีนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

นายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐคาดหวังว่าจะสามารถบรรลุข้อตกลงการค้ากับอังกฤษภายในสิ้นปีนี้ นายมนูชินกล่าวว่า ข้อตกลงดังกล่าว ซึ่งจะเกิดขึ้นหลังจากที่อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป (EU) ในวันที่ 31 ม.ค. ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์

P&G เผยรายได้ต่ำกว่าคาด เหตุดอลล์แข็ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (P&G) เปิดเผยรายได้ในเดือนต.ค. ธ.ค.2562 ซึ่งเป็นไตรมาส 2 ตามปีงบการเงินบริษัท ต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ไตรมาส โดยได้รับผลกระทบจากการแข็งค่าของดอลลาร์ ทั้งนี้ P&G เปิดเผยว่า รายได้อยู่ที่ระดับ 1.824 หมื่นล้านดอลลาร์

ทรัมป์เตรียมประกาศแผนหั่นภาษีสำหรับชนชั้นกลางภายใน 90 วัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า รัฐบาลสหรัฐจะประกาศมาตรการปรับลดอัตราภาษีสำหรับชนชั้นกลางชาวอเมริกันภายในเวลา 90 วัน "เราจะประกาศมาตรการปรับลดอัตราภาษีสำหรับชนชั้นกลาง ซึ่งเป็นมาตรการขนาดใหญ่ ในช่วง 90 วันข้างหน้า" ปธน.ทรัมป์กล่าวให้สัมภาษณ์ต่อสำนักข่าวฟ็อกซ์ การให้สัมภาษณ์ของปธน.ทรัมป์สอดคล้องกับนายแลร์รี่ คุดโลว์

บีเอสเอช ผู้นำตลาดตู้เย็นแช่แข็งด้านล้าง ส่งตู้เย็น “บ๊อช” แบบ Bottom Freezer ที่เหมาะกับการใช้งานตามสรีระศาสตร์ ครบครันทั้งฟังก์ชั่น – ดีไซน์ รุกตลาดพรีเมี่ยมในไทย

ThaiPR.net

บีเอสเอช ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าพรีเมี่ยมและนำเข้าตู้เย็นแบบ Bottom Freezer ภายใต้แบรนด์ "บ๊อช" เหมาะกับการใช้งานตามหลักสรีระศาสตร์ ไม่ต้องก้มหยิบของ ระบุมีรุ่นให้เลือกมากที่สุดในท้องตลาดที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้สอย และขนาดของตู้เย็นตั้งแต่ 11 คิว สำหรับกลุ่มตลาดคอนโด ขนาด 21 คิว สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

ข่าวOTT »

ค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นแห่ถอนตัว,ปิดโรงงานในอังกฤษ กังวลปัจจัย Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ป เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะถอนตัวจากอังกฤษในปี 2566 หากอังกฤษมีการแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) โดยไม่มีการทำข้อตกลงใดๆ เนื่องจากจะทำให้บริษัทเผชิญกับอัตราภาษีนำเข้าที่เพิ่มขึ้น ทางด้านบริษัทฮอนด้า มอเตอร์เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า ทางบริษัทจะปิดโรงงานรถยนต์ในอังกฤษในปี 2564

ข่าวBrexit »

คอลัมน์: จับประเด็น: พาณิชย์ MOU ใบรับรองมาตรฐานสินค้า

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายอดุลย์ โชตินิสากรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยภายหลังการจัดงาน "คต.ยกระดับการตรวจสอบมาตร ฐานสินค้าไทย.ก้าวสู่ Thailand 4.0" ว่า กรมได้ลงนามบันทึกความตกลง (MOU) กับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ในการ เชื่อมโยงข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อออกใบรับรองมาตรฐานสินค้า โดยกรมและสภาหอการค้าฯ

ข่าวThailand 4.0 »

“ฟังใจ” พร้อมเสิร์ฟความสนุกและตื่นเต้นอีกครั้งกับงาน ครอสเพลย์ ครั้งที่ 3

ThaiPR.net

เตรียมพบกับงาน LEO X Crossplay 3 Festival เทศกาลดนตรีจากฟังใจที่รวมศิลปินอินดี้ชื่อดังมากมาย มาแลกเพลงกันทำในเวอร์ชั่นใหม่ของแต่ละคน โดยครั้งนี้มีศิลปินหนาแน่นเช่นเดิมอย่าง ภูมิ วิภูริศ, แม็กซ์ เจนมานะ กรีซซี คาเฟ, มูฟวิ่ง แอนด์ คัท, ศรีราชา ร็อคเกอร์, บอมบ์ แอท แทร็ค, สเลอ, สวีท แอนด์ โรว, เยลโลว์ แฟง, ยัง บอง

ข่าวกรีซ »

ทีวีไกด์: รายการ "หลงรักยิ้ม" Hop On Hop Off Bus เส้นทางเที่ยวรอบกรุงกับ "แดเนียล"

ThaiPR.net

เส้นทางเอาใจนักท่องเที่ยว ชวนสัมผัสย่านธุรกิจ บันเทิง และประวัติศาสตร์ ไปกับ "Siam Hop" สัมผัสความเสียว 78 ชั้น ณ ตึกคิงเพาเวอร์ มหานคร พร้อมล่องแม่น้ำเจ้าพระยาเสพบรรยากาศแห่งความสุขรอบเมืองกรุง กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" สโลว์ไลฟ์ในเมืองกรุงที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันทรงเสน่ห์ สัมผัสการท่องเที่ยวไทยในมุมกว้าง

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

ร่างพระราชกฤษฎีกาเพิ่ม ช.ค.บ. เป็นเดือนละ 10,000 บาท ผ่านการพิจารณาแล้ว

ThaiPR.net

กรมบัญชีกลางรายงานความคืบหน้า เกี่ยวกับร่างพระราชกฤษฎีกาเงินช่วยค่าครองชีพผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... โดยปรับเพิ่ม ช.ค.บ. รวมกับเบี้ยหวัดบำนาญเป็นเดือนละ 10,000 บาท ขณะนี้ได้รับการพิจารณาจากสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะดำเนินการประกาศในราชกิจจานุเบกษา เพื่อมีผลบังคับใช้ต่อไป

ข่าวค่าครองชีพ »