เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานป้องกันพลเรือนอิตาลี (CPA) เปิดเผยว่า ณ วันพฤหัสบดีที่ 26 มี.ค. มีผู้เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) ในอิตาลีเพิ่มอีก 662 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเซาท์ออสเตรเลีย (UniSA) เริ่มพัฒนาโดรนเพื่อตรวจหาผู้ป่วยที่มีอาการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) คาดการณ์ว่า ผลผลิตทั่วโลกจะหดตัวลงในปี 2563 ก่อนที่จะฟื้นตัวในปี 2564 เนื่องจากภาคธุรกิจระงับการดำเนินงานชั่วคราว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net ตามที่ กรมการขนส่งทางรางได้กำหนดมาตรการ ให้ประชาชนผู้ใช้บริการระบบขนส่งทางราง จะต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลาที่ใช้บริการภายในระบบขนส่งสา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินเดียได้ประกาศมาตรการช่วยเหลือกลุ่มผู้ยากจน วงเงิน 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์ เพื่อช่วยกลุ่มผู้ยากจนเหล่านี้ให้สามารถรับมือกับผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการแพร่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” โดยนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net บอสสินี่ (Bossini) มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดพิเศษแด่คุณลูกค้าทุกท่าน กับบริการ Personal Shopper ที่พร้อมให้บริการคุณลูกค้าตลอด 24 ชม. ผ่าน Bossini... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้ที่ระดับ 32.50 บาท/ดอลลาร์ จากเย็นวาน นี้ที่ปิดตลาดที่ระดับ 32.71 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานในวันนี้ว่า กำไรของบริษัทขนาดใหญ่ในภาคอุตสาหกรรมในช่วง 2 เดือนแรกของปีนี้ ร่วงลง 38.3% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้กระทรวงการคลังพิจารณาแนวทางการออกพระราชกำหนดกู้เงิน (พ.ร.ก.กู้เงิน) กว่า 2 แสนล้านบาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเวียดนาม นิวส์ เอเจนซี รายงานว่า เวียดนามเตรียมออกคำสั่งห้ามจัดงานอีเวนท์ หรือการชุมนุมกันเกิน 20 คนทั่วประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net หลังจาก RS GROUP ย้ายฐานที่ตั้งจากซอยลาดพร้าว 15 มายัง RS GROUP Building สำนักงานแห่งใหม่บนถนนเกษตร นวมินทร์ ตั้งแต่กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันการเงินและธนาคารต่าง ๆ ในอินเดียได้ร้องขอให้ธนาคารกลางอินเดียและหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ระงับการลดอันดับความน่าเชื่อถือออกไปก่อนในช่วง 6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net 'OfficeMate’ ชื่อของเราประกอบไปด้วย 'Office’ และ 'Mate’ เราอยู่คู่กับธุรกิจไทยมา 25 ปี ตั้งใจเป็น 'เพื่อน’... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 10:41 น. ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 24,450.00 24,750.00 ทองรูปพรรณ 24,013.44 25,250.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) WeWork บริษัทในธุรกิจสตาร์ทอัพ ผู้ให้บริการปล่อยเช่าพื้นที่ในอาคาร เปิดเผยว่า บริษัทมีเงินสดในมือมากพอที่จะรับมือกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นได้ปรับลดการประเมินภาวะเศรษฐกิจประจำเดือนมี.ค. อันเนื่องมาจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 โดยระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net เดอะ คอฟฟี่ คลับ ออล เดย์คาเฟ่ยอดนิยมสัญชาติออสเตรเลีย พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในทุกมื้ออาหาร ทั้งกาแฟ และอาหาร โดยการหั่นราคาลงให้สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –ThaiPR.net เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ (J&T Express Thailand) หนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศไทย ครบรอบ 1 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการค้าและการพัฒนา เปิดเผยรายงานล่าสุด ระบุว่า การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเกาหลีใต้ในเดือนมี.ค.ร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 10 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้แจ้งต่อผู้ว่าการรัฐต่างๆ ทั่วสหรัฐว่า ทางรัฐบาลจะประเมินความเสี่ยงด้านการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจฟ เบซอส ซีอีโอของบริษัท อเมซอน ได้หารือกับนายแพทย์ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่ขององค์การอนามัยโลก (WHO)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้กระทรวงการคลังพิจารณาแนวทางการออกพระราชกำหนดกู้เงิน (พ.ร.ก.กู้เงิน) กว่า 2 แสนล้านบาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมค้าทองคำ รายงานว่า ราคาขายปลีกทอง (ทองคำ 96.5%) ในประเทศเช้านี้ เมื่อเวลา 09.27 น.ปรับเพิ่มขึ้นจากเมื่อวานบาทละ 250 โดยราคาทองคำแท่ง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) BTS ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้ประกาศยกเลิกการแสดงทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือ หลังจากที่โควิด 19 ระบาดหนัก ก่อนหน้านี้ ทัวร์คอนเสิร์ต "BTS... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังเวียดนามเตรียมยื่นของบประมาณกระตุ้นเศรษฐกิจมูลค่า 80 ล้านล้านดอง (3.4 พันล้านดอลลาร์) ซึ่งรวมถึงการชะลอการจ่ายภาษีและค่าเช่าที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสาธารณสุขกลางสวิตเซอร์แลนด์ (FOPH) รายงานว่า ณ วันที่ 26 มี.ค. สวิตเซอร์แลนด์มียอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่จำนวน 949 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 24,500.00 24,800.00 ทองรูปพรรณ 24,058.92 25,300.00 อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เปิดเผยว่า บรรดาผู้นำประเทศกลุ่ม G20 ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญในการแบ่งปันข้อมูลข่าวสารระหว่างประเทศต่าง ๆ... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 27 มีนาคม พ.ศ. 2563 09:29 น.