เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ท่าข้าว ธ.ก.ส. อ.เมือง จ.ขอนแก่น 15,1000 บาท/ตัน โรงสีราษีพาณิชย์ศรีสะเกษ อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ 15,200 บาท/ตัน โรงสีไฟไทยเจริญวัฒนา อ.เมือง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำแหน่งงานว่างในอังกฤษลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบกว่า 3 ปี ซึ่งบั่นทอนความคาดหวังที่เศรษฐกิจอังกฤษจะฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งหลังจากที่เผชิญกับภาวะเศรษฐกิจถดถ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net คอนติเนนทอลร่วมมือกับ Startup Nation Central (SNC) เพื่อค้นหาวัตถุดิบที่ยั่งยืนเชิงนวัตกรรมสำหรับเทคโนโลยียานยนต์ Biotic สตาร์ทอัพจากอิสราเอล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองอาจพุ่งขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะหากนักลงทุนยังคาดการณ์ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบาย แต่นักวิเคราะห์บางส่วนมองว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ เลขาธิการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เริ่มปฏิบัติหน้าที่วันนี้วันแรก หลังจากได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการ กบข.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ศูนย์การค้าแพลทินัม เชิญชวนทุกท่านช้อปต้อนรับลมร้อน ในงาน Summer Vacay เพลิดเพลินกับการช้อป สุดชิลกับร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคต้อนรับลมร้อน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหนี่ ห่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมืองและชนบทจีน กล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันเสาร์ (9 มี.ค.) ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ไฮเออร์ เล่นใหญ่! แท็คทีมหนุ่มฮอต จิมมี่ จิตรพล ชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรม Haier Dream For Fan Season 4 ตอน "It's all about taste with Jimmy เปิดครัวไลฟ์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net NEO ท็อปฟอร์ม ปี 66 ทำ All Time High กำไรสุทธิ 840 ล้านบาท เติบโต 47.6% จากปีก่อนหน้า โชว์รายได้พุ่งทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งในและต่างประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานในวันนี้ (11 มี.ค.) โดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า หน่วยกำกับดูแลของจีนเพิ่งเรียกประชุมกับสถาบันการเงินเจ้าต่าง ๆ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ซัมเมอร์นี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนสาวกเจแปนเลิฟเวอร์ มาเช็คอินให้ฟินกันแบบสุโก้ย ในงาน Taste of Japan 2024 @Robinson... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ผนึกความร่วมมือกับ บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net คาร์กิลล์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารสัตว์ชั้นนำระดับโลก และวีพีเอฟ กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเนื้อสุกรคุณภาพ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานศุลกากรเกาหลีใต้ (KCS) เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (11 มี.ค.) ว่า ยอดส่งออกของเกาหลีใต้ลดลงในเลขหลักสิบในช่วง 10 วันแรกของเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net OWNDAYS โอนเดส์ ร้านแว่นตาชั้นนำจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสินค้า และบริการที่มีมาตรฐานดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น มีกรอบแว่นให้เลือกมากกว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาแร่เหล็กร่วงลงเกือบ 5% ในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากมีรายงานว่าสต็อกแร่เหล็กของจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) ประเมินค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 35.20 35.70 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ต้องบอกว่าหลังวิกฤติCOVID 19 หลายองค์การ ต่างหาวิธีการลดต้นทุน ได้นำระบบการบริหารงานในหลากหลายรูปแบบมาใช้งานเพื่อให้องค์การสามารถลดต้นทุน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ดร.ศักดิ์ดา พรรณไวย (กลาง) กรรมการผู้จัดการ, คุณบงกชรัตน์ ตั้งชูกุล (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจและการเงิน คุณชัยภัฎ เตมีย์บุตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ปิดงานเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานมหกรรมชี้ช่องรวยแฟรนไชส์ ครั้งที่ 15 ที่จัดไปเมื่อวันที่ 1 4 มีนาคม 2567 ณ เซ็นทรัลบางนา ที่ผ่านมา ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net ครั้งแรกในประเทศไทย !! รวมสินค้า Official Goods วง (G)I DLE ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปดังจากประเทศเกาหลี จากค่ายคิวบ์เอนเตอร์เทนเมนต์ มารวมไว้ที่ Play Line... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net สำหรับคนเมืองเรื่อง "เวลา" ถือเป็นเงื่อนไขสำคัญในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งหากมีเรื่องของความสะดวกสบายเข้ามาร่วมด้วยยิ่งไ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการกำกับดูแลด้านการเงินของเกาหลีใต้ (FSS) ระบุในวันนี้ (11 มี.ค.) ว่า FSS ตรวจพบว่ากลุ่มบริษัทการเงินได้กระทำความผิดเกี่ยวกับการจำหน่ายหุ้นกู้ท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net เลย์ แมกซ์ มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยักเอ็กซ์ตร้า โดย บริษัท เป๊ปซี่ โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เดินหน้าสู่การเป็นผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวด้วยรสชาติเข้มจัดมันส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net โคเวสโตร (Covestro) แถลงเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอนด้านการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขอบเขต 3 เพื่อก้าวสู่ขั้นตอนสุดท้ายของกลยุทธ์ด้านสภาพภูมิอากาศเพื่อลดก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net บริษัท เอ็มมีเน้นซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านสุขภาพภายใต้ปรัชญา คำมั่นสัญญาแห่งสุขภาพ "The... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –ThaiPR.net บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ EGCO Group ประกาศแต่งตั้ง นายกัมปนาท บำรุงกิจ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานปฏิบัติการ ให้ดำรงตำแหน่งกรรมการ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สัปดาห์ที่ 4 วันที่ 4 10 มีนาคม 2567) หน่วย : บาท/ กก. รายการ ราคาเกษตรกรขายได้ ราคาขายส่งในตลาดกรุงเทพฯ ราคาส่งออก เอฟ.โอ.บี สัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สถานการณ์การผลิต การตลาดและราคาในประเทศ 1. การผลิต ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา (ระหว่างวันที่ 4 10 มีนาคม 2567) ไม่มีรายงานปริมาณจากองค์การสะพานปลากรุงเทพฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 67 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร สุกร สถานการณ์การผลิต การค้า และราคาในประเทศ ภาวะตลาดสุกรสัปดาห์นี้ ราคาสุกรมีชีวิตที่เกษตรกรขายได้ลดลง เมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ข่าวเศรษฐกิจ ก่อน 11 มีนาคม พ.ศ. 2567 11:12 น.