ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 4 พ.ย. 2017

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 4 พ.ย. 2017

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(5 พฤศจิกายน 2560)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 05.30 น. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จัดเปิดงานเดิน วิ่งเพื่อการกุศล “ซีพีเอฟ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เดิน วิ่ง ถิ่นครูบา” ณ ศูนย์ท่องเที่ยว อ.เมือง จ.ลำพูน.อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(4 พฤศจิกายน 2560)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 19.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ จัดงาน Gala Dinner Night (กาล่า ดินเนอร์ ไนท์) ภาย ใต้การประชุม World Ruby Forum 2017 (เวิลด์ รูบี้ ฟอร์รัม 2017) ณ โรงแรมแชงกรีล่า 19.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ จัดงาน World Ruby Forum 2017 (เวิลด์อ่านต่อ

2 ซีรี่ส์ใหม่แกะกล่อง จ่อช่อง MONO 29

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เตรียมปล่อยซีรี่ส์แอ๊กชั่นดังฝั่งอเมริกาที่ครองใจคนดูทั่วโลก 2 เรื่องรวด สำหรับช่อง MONO29 เมื่อได้ลิขสิทธิ์ซีรี่ส์เรื่อง "แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร (MacGyver)" และ "คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง (Lethal Weapon)"มาไว้ในมือ จึงจับลงโปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์ ประเดิมออกอากาศพร้อมกันเป็นวันแรก เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้อ่านต่อ

นวดผ่อนคลายสไตล์คุณหนู ณ สปาเซ็นวารี เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

สปาเซ็นวารี ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งแรกกับบริการพิเศษ เอาใจคุณหนูๆ โดยเฉพาะ สำหรับน้องๆ ที่อยู่ในวัยตั้งแต่ 6 15 ปี กับโปรโมชั่นใหม่ "Spa for Kids" ให้คุณหนูๆ ได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการวิ่งเล่นพักผ่อนอย่างเต็มที่ และหลับสบาย รวมถึงช่วยให้เด็กๆ อารมณ์ดีอ่านต่อ

จัดระบบเข้าแถวหน้าเสาธงใหม่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

ประชง วัฒนชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรียานุสรณ์ จังหวัดนนทบุรี และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ครูจ๊อด มาร์ชชิ่ง จัดระบบ เป็นระเบียบ ที่เดินทางมาให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดกระบวนการเข้าแถวหน้าเสาธง และปฏิบัติให้เห็นผลจริง ภายใน 3 นาที แก่นักเรียนศรียานุสรณ์กว่า 3,500 คน เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจให้เด็กมีระเบียบ วินัยอ่านต่อ

วิ่งสู่ชีวิตใหม่ 'ไทย เฮลท์ เดย์ รัน 2017' ครั้งที่6 12 พ.ย.นี้ ณ สะพานพระราม8ครบรอบ16ปีการก่อตั้ง สสส.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

ส.สส. ผนึกสมาพันธ์ชมรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพไทย จัดงานวิ่งสู่ชีวิตใหม่ "ไทย เฮลท์ เดย์ รัน 2017" ครั้งที่ 6 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตั้งเป้าเป็นต้นแบบงานวิ่งมาตรฐาน เน้นความปลอดภัย ยุติธรรม เพื่อยกระดับงานวิ่งไทย เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะอ่านต่อ

กลุ่มอีซูซุสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรด้านอาชีวศึกษาต่อเนื่อง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

กลุ่มอีซูซุ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) สานต่อโครงการพัฒนามาตรฐานบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "เทคโนโลยียานยนต์อีซูซุ" รุ่นที่ 17 18 อย่างต่อเนื่อง โดยได้รับเกียรติจาก โทชิอากิ มาเอคาวะ ประธานกรรมการมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัดอ่านต่อ

'ย้ง-ทรงยศ'แย้มครึ่งหลัง 'SOS skate ซึม ซ่าส์'มีความพีค

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จากความเดิมตอนที่แล้วของ"SOS skate ซึม ซ่าส์" (ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 น. ช่อง GMM25) บู แอบหนี พ่อมาเล่นสเกตบอร์ดกับแก๊ง ไซม่อนพอความลับแตก บูเลยต้องตัดสินใจหนี!! ซึ่ง วันเสาร์นี้ (4 พ.ย.) ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์โปรดิวเซอร์ เผยว่าเรื่องราวในครึ่งหลัง จะไต่ระดับความพีคขึ้นไปเรื่อยๆ "ในตอนที่ 1 4 เป็นตอนที่ปูเรื่องราวอ่านต่อ

เดินตามรอย ไอดอลรุ่นพี่ หมูอ้วน มุ่งเน้นเป็น จิตอาสาชุมชน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

นายจิณณวัตร สืบเพ็ง (หมูอ้วน) อายุ 17 ปี เรียนอยู่ที่มัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนหนองอียอวิทยาเฝ้ามองพี่เขียว (สุริยา ดวงศรี อดีตแกนนำเยาวชนปัจจุบันพี่เลี้ยงเยาวชน) ที่ทำกิจกรรมในชุมชนร่วมกับพี่สมเกียรติ สาระ หัวหน้าสำนักงานปลัด อบต.หนองอียอ อ.สนม จ.สุรินทร์ มาโดยตลอด ทำให้เห็น “ความเท่ห์” ในตัวของพี่เขียวอ่านต่อ

มหัศจรรย์ 100 ปี ซีมะโด่ง ฉลอง 100 ปี หอจุฬาฯ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

สมาคมนิสิตเก่าหอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน"มหัศจรรย์ 100 ปี ชีมะโด่ง" ในวันเสาร์ 11 พฤศจิกายน เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาส 100 ปี แห่งการก่อตั้ง หอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อย่างยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์ "ความมหัศจรรย์" ในงานครั้งนี้ จะมีมากมาย อาทิ บัตร 500 บาท บัตรไวนีลสวยงามสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกอ่านต่อ

นักข่าวสายฟ้าน้อย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย โดย นายพีระวัฒน์ โชติธรรมโม เลขาธิการสมาคมฯ และกลุ่มทรู โดย นางพิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม ผู้อำนวยการด้านสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "นักข่าวสายฟ้าน้อย" รุ่นที่ 15 ประจำปี 2560 ภายใต้แนวคิด "ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน"อ่านต่อ

คอลัมน์: ชวนดูบอลไทย: หรือว่าลีกไทยจะล้ม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

ต้องยอมรับว่า ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฟุตบอลลีกอาชีพบ้านเราเติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็วชนิดที่ประเทศเพื่อนบ้านอิจฉา มีนักเตะต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาค้าแข้งมากมาย นักเตะไทยหลายคนมีรายได้ร่ำรวยไปก็เยอะ แฟนบอลแห่เข้าไปชมในสนามกันทะลักทลาย บางสโมสรทำลายสถิติผู้ชมกันเลยทีเดียวอ่านต่อ

คอลัมน์: Rookies: 'พรอยมน-มนสภรณ์' ท้อแต่ไม่ถอย เพราะ'โอกาสไม่ได้มีทุกคน'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ด้วยลุคชิคๆ มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทำให้ พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิมสามารถดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะกระดิกตัวถ่ายแบบ เล่นเอ็มวี หรือเล่นซีรี่ส์ ก็มัดใจแฟนๆ ได้อยู่หมัด จดจำความน่ารักสดใสของเธอมาโดยตลอด ซึ่งนอกจากนี้พรอยมนยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่เธอรักและทุ่มเทเต็มที่ไม่แพ้งานแสดงนั่นคืองานด้านแฟชั่นอ่านต่อ

ผลิตสื่อดิจิทัลปลอดภัยป้องกันเด็กไทยถูกละเมิด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

"การใช้ดิจิตอลของเยาวชนไทย" เป็นเรื่องที่สังคมต้องให้ความตระหนักและหันกลับมาฉุกคิด เพราะปัจจุบันเด็กบ้านเราสามารถเข้าถึงสื่อออนไลน์และเรียนรู้การใช้งานได้รวดเร็วกว่าวัยอื่นๆ นั่นจึงทำให้เกิดปัญหามากมาย เพราะจากข้อมูลของสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล พบว่า ร้อยละ 80อ่านต่อ

คอลัมน์: ฮอตจากไลน์: นักปราชญ์ผู้มีชื่อว่า'หยีฟู่'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560

ในสมัยขงจื๊อ ยังมีนักปราชญ์คนหนึ่ง...ที่เหนือกว่าขงจื๊อ เขามีอาชีพประมง ชื่อ "หยีฟู่" ขงจื๊อนั่งดีดพิณร้องเพลงระหว่างการท่องเที่ยวป่าดำ ชายชราคิ้วขาว หนวดขาวยาวย้อยต่ำ ผมขาวกระจายคลุมไหล่ สองมือยัดใส่แขนเสื้อ ขึ้นจากเรือเดินเข้ามา ได้ยินเสียงเพลงก็นั่งคุกเข่า มือเท้าคาง นั่งฟังอย่างตั้งใจอ่านต่อ