ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 10 มี.ค. 2018

ข่าวบันเทิง เสาร์ที่ 10 มี.ค. 2018

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(11 มีนาคม 2561)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 10.00 น. 20.00 น. Edulife Expo 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์อ่านต่อ

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(10 มีนาคม 2561)

ThaiPR.net

วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 10.00 น. 20.00 น. Edulife Expo 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์อ่านต่อ

ซูเปอร์ฮีโร่ทะลุจอ!! ช่องMONO29สร้างสีสันกระทบไหล่นักวิ่ง 'เขาใหญ่ ฮาล์ฟ มาราธอน 2018'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)"ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรี่ส์ดัง มากที่สุด เดินหน้ามุ่งมั่น สนับสนุน รณรงค์ ส่งเสริมกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬาส่งเหล่า ซูเปอร์ฮีโร่ จากซีรี่ส์ดังของช่อง ได้แก่ Green Arrow, Supergirl, The Flash และ Kid Flash ทะลุจอ!!! ออกมาสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับเหล่านักวิ่งอ่านต่อ

คอลัมน์: บันเทิงแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ส่งข่าวบันเทิงแนวหน้าได้ที่ op.naewna@gmail.com,bunterngnaewna@gmail.com หรือ tunwakom@yahoo.com "บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 4..."ลูกหมู" เริงร่ากับเม็ดฝน แต่หวั่นใจกับความวิปลาส ของอากาศ ที่เพลานี้ช่างคาดเดายากยิ่งเหลือเกินเจ้าค่ะ ออเจ้าอย่าละเลยเรื่องสุขภาพกันนะเจ้าคะอ่านต่อ

คอลัมน์: ASIA Entertainment: ไม่โสดแล้วนะ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เมื่อต้นสังกัดของนักแสดงสาวสวย พัคชินฮเย และนักแสดงหนุ่มหล่อ ชเวแทจุน ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทั้งคู่กำลังพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ โดยทั้งคู่เริ่มคบหากันในช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่ออกเดทกันมาได้ราวๆ 1 ปี โดยเริ่มจากการเป็นเพื่อนที่มหาวิทยาลัยอ่านต่อ

คอลัมน์: ปฏิทินสังคม-กิจกรรม-โปรโมชั่น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมืองนำโดย นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม เชิญสัมผัสกับนวัตกรรมทาวน์โฮมคุณภาพแห่งอนาคต ในงาน "บ้านกลางเมือง พลีโน่ LIVEVOLUTION" วันที่ 10 11 มีนาคม พบการเปิดตัวอ่านต่อ

ศึกไทยลีกนัดที่5ระอุแบงค็อกรับบุรีรัมย์-บีจีเยือนชล

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

เข้าสู่นัดที่ 5 สำหรับศึกไทยลีก และในสัปดาห์นี้ร้อนระอุแน่นอน เมื่อ ทรู แบงค็อก ต้องรับการมาเยือนของจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ฟอร์มร้อนแรงยังไม่แพ้ใคร ขณะที่ชลบุรี เอฟซี เพิ่งปลดล็อกชนะนัดแรกที่ผ่านมารอรับบางกอกกล๊าสที่เพิ่งคว้าชัยชนะนัดแรกเช่นกัน ด้านการท่าเรือเฝ้าบ้าน เจออุบล ยูเอ็มทีอ่านต่อ

ปลุกเยาวชนมองรักมุมใหม่แบ่งปันทำประโยชน์แก่สังคม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

แม้เทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์จะผ่านไปแล้ว แต่การทำความดีของเยาวชนจำนวนกว่า 150 ชีวิต ในนามเครือข่ายเยาวชน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ยังอยู่ในความทรงจำของพวกเขาทุกคนอ่านต่อ

ปลุกเยาวชนเล่นหมากล้อมฝึกสมอง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

มีเด็กบางกลุ่มที่มีปัญหาสมาธิสั้น พัฒนาการล่าช้า ซึ่งเป็นเรื่องที่แก้ได้ยาก อีกหนึ่งวิธีที่จะเป็นทางเลือกในการแก้ปัญหาก็คือ การสนับสนุนให้เด็กพวกนี้หันมาเล่นกีฬาหมากล้อม ซึ่งเป็นกีฬาที่จะช่วยพัฒนาระบบความคิดและสมองของเด็กและเยาวชน ได้รับการการันตีจากนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านหมากล้อมมาแล้วว่าอ่านต่อ

คอลัมน์: ASIA Entertainment: ลุคใหม่ NCT DREAM

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สลัดภาพหนุ่มน้อย NCT DREAM พร้อมโชว์ความเท่ในแบบ ของชายหนุ่มในเพลงล่าสุด GO หลังจากปล่อยภาพสมาชิกทั้ง 7 คน ได้แก่ มาร์ค, เจโน่, แฮชาน, จีซอง, เฉินเล่อ และ เหรินจวินในภาพลักษณ์ใหม่ ก็ทำเอาสาวๆ ต้องใจสั่น กับเพลงแนวแทร็ปฮิพฮอพ ด้วยจุดเด่นที่เบส 808 มีบีทหนักๆ ชวนปลุกความมันส์ให้กับแฟนๆ โดยต้นสังกัดเผยออกมาแล้วว่าอ่านต่อ

'เรด ทาเล้นท์-ลอนเทนนิสสมาคม'จัดไทยแลนด์ โอเพ่น2018

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

เมื่อวันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 ที่ห้องพานอรามา 1 ชั้น 4 โรงแรมบูเลอวาร์ด สุขุมวิท ซอย 5 มร.พาร์วินเดอร์ ซิงห์ ประธานเรด ทาเล้นท์ กรุ๊ป ในฐานะตัวแทนเรด ทาเล้นท์ อีเว้นท์แอนด์สปอร์ตสแมเนจเม้นท์ บริษัทจัดการแข่งขันระดับนานาชาติ พร้อมด้วย มร.ฮารินเดอร์ พอล ซิงห์ ชานดูมาจา และ ม.ซัทวาล คูร์ แมนฮีรา ตัวแทนจากรัฐบาลอินเดีย,อ่านต่อ

สถาบันอาหาร ทำ MOU ประชารัฐรักสามัคคีเพชรบุรี ยกระดกับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารครบวงจร

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

ยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) กับ ดร.กรัณย์ สุทธารมณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทประชารัฐรักสามัคคีเพชรบุรี(วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด ส่งเสริมงานด้านวิชาการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยเครื่อง Freeze Dru การพัฒนาออแบบบรรจุภัณฑ์อาหารงานด้านทดสอบตลาดอ่านต่อ

ปฏิรูปการศึกษาเพื่อสร้างพลเมืองไทย 4.0 โดยผ่านเรื่องราวชุมชนท้องถิ่น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

"ไทยแลนด์ 4.0" นโยบายที่ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนาประเทศไปสู่ความยั่งยืน โดยเน้นกระบวนการสร้างความเข้มแข็งจากภายในให้สามารถพึ่งพาตนเองได้ แล้วพึ่งพากันเอง ซึ่งปัจจัยสำคัญ ที่จะพาประเทืศไปถึงเป้าหมายดังกล่าวคือ "การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์" ที่ควรเริ่มจากกลุ่มคนที่จะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศในอนาคตอ่านต่อ

3 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือทารา คว้ารางวัล 2018 Travellers' Choice Awards โรงแรมยอดนิยมประเภทครอบครัวของประเทศไทย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 3 แห่ง ได้รับรางวัล 2018 Travellers' Choice Awards ในหมวดโรงแรมยอดนิยมประเภทครอบครัวของประเทศไทย จากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยได้ทำการพิจารณาจัดอันดับจากการรีวิวอ่านต่อ

ASIA Entertainment: ทูตสุดหล่อ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มๆ วง BTOB ที่ได้รับเลือกจากการท่องเที่ยวของเกาหลีใต้ หรือ Korean Tourism Organization ให้รับหน้าที่เป็น ทูตการท่องเที่ยวคนใหม่ ทั้งนี้ทั้ง 7 หนุ่ม จะเดินหน้าโปรโมทการท่องเที่ยวโดยร่วมทำกิจกรรมในหลายๆ ประเทศ รวมถึงการ ถ่ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ถึง 7 แบบ 7 สไตล์อ่านต่อ