ข่าวบันเทิงก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2562

สีฟ้าเปิดเทศกาลฤดูร้อน ด้วยเมนูไอศกรีมโฮมเมดชุดสวีทซัมเมอร์ เอาใจแฟนคลับ...

25 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ สีฟ้า รับลมร้อน ด้วยสุดยอดเมนูของหวานชุดสวีทซัมเมอร์ เอาใจทั้งสาวกทุเรียนเลิฟเวอร์ด้วยไอศกรีมทุเรียนโฮมเมด... อ่านต่อ

เดวิสคัพได้นักหวดติดธงไทยสู้ฟิลิปปินส์

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ สมาคมกีฬาเทนนิสฯ ได้ 2 นักหวด "พลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ" และ "กษิดิศ สำเร็จ" ติดธงเสริมทัพทีมชาติหลังเปิดศึกคัดเลือกเป็นทางการ "กัปตันปิ๊ก" ร.ต.อ.ดนัย... อ่านต่อ

Amarin Baby & Kids จัดมอบรางวัลหนูน้อยขวัญใจมหาชน 2019

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า Amarin Baby & Kids เครือข่าย แม่ ลูก อันดับ 1 ของประเทศ เป็นผู้นำด้านคอนเท้นท์คุณภาพ และสื่อ ที่ครอบคลุมและครบวงจร จัดงานมอบรางวัล... อ่านต่อ

'ตาอินกับตานา'ฉบับ2562 บทเรียนแห่งความรักสามัคคี

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ในที่สุดเวลาแห่งการรอคอยก็มาถึง เป็นเวลาแรมปีที่กว่าจะมาถึงวันเลือกตั้งอีกครั้งหนึ่งในประเทศไทย การตระเวนหาเสียงของพรรคการเมืองต่างๆ... อ่านต่อ

คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า "ขอส่วนรวมให้คนไทย ประเทศไทยมีความสุขต่อไปในอนาคตบ้านเมืองเป็นหลักเป็นฐานมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ด้วยปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หั... อ่านต่อ

คอลัมน์: มหัศจรรย์เมืองหนังสือ

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ภูมิภาคตะวันออกกลางในการเมืองโลก : ความต่อเนื่องและความเปลี่ยนแปลง เป็นหนังสือที่จัดพิมพ์ขึ้นภายใต้โครงการอัญมณีแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย... อ่านต่อ

คอลัมน์: Hollywood stars

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า ไทเลอร์ เพอร์รี ผู้กำกับและนักแสดงยังใจบุญต่อเนื่อง เมื่อรู้ข่าวว่าครอบครัวของไทเนสชา อีแวนส์ แม่เลี้ยงเดี่ยวลูก 4... อ่านต่อ

คอลัมน์: ถนนเพลงไทย

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ * ผ่านวันเลือกตั้งไปแล้วบรรยากาศการประชุมและการเสวนาปราศรัยอย่างสดใสเบิกบานก็จะหวนกลับมาอีกครั้ง "สมัชชาศิลปิน" นำโดย ประยงค์ ชื่นเย็น ศิลปินแห่งชาติ... อ่านต่อ

คอลัมน์: อาลัย แจน-ไมเคิล วินเซนต์ ดาราชายเซ็กซี่ ยุค 70s

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ Email : dumrasfilm@Yahoo.com มองย้อนกลับถึงดาราชายเซ็กซี่ ผมบลอนด์ นัยน์ตาสีฟ้า รูปร่างดี ในยุค 60s เรามักนึกถึงทรอย โดนาฮิว... อ่านต่อ

คอลัมน์: โซไซตี้: น้อมนำ 'ศาสตร์แห่งพระราชา' ปลูกจิตสำนึกเยาวชนใส่ใจสิ่งแวดล้อม

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า องค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ตอกย้ำการสร้างจิตสำนึกรักสิ่งแวดล้อมให้กับประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มเยาวชนได้ดำเนินการงานด้าน... อ่านต่อ

คอลัมน์: RETRO: โจ-นินนาท สินไชยสุข ที่จะก้าวหน้าแบบพอเพียง

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า สตาร์เรโทรสัปดาห์นี้ พาไปอัพเดทชีวิตของอดีตพระเอกคนดัง โจ นินนาท สินไชย นักแสดงเจ้าบทบาท จากหลากหลายผลงาน อาทิ ละครสี่แผ่นดิน ภาพยนตร์ ขวัญ เรียม... อ่านต่อ

คอลัมน์: จากจอ: Cold Pursuit

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ คุณปู่เลียม นีสัน นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยเข้าชิงออสการ์ในสาขานักแสดงนำชายจาก Schindler's List จัดอยู่ในกลุ่มงานชุก... อ่านต่อ

บาจา เฮอร์ริเทจ จับมือ โคคา-โคล่า เปิดตัวรองเท้าดีไซน์โค้กสุดคูลให้สะสม จำกัดเพียง 438...

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ บาจา เฮอร์ริเทจ ร่วมมือกับ โคคา โคล่า รังสรรค์คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ /ฤดูร้อน สุดพิเศษ iconic capsule collection’ พลิกโฉมความสดใส... อ่านต่อ

'ศักดา'ผู้ปลุกปั้นต๋อง-ทรงชัย คว้ารางวัล'แสงสาดส่องผู้ปิดทองหลังพระ'

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ อดีตรัฐมนตรี ดร. ประวิช รัตนเพียร และนายถิรชัย วุฒิ ธรรม เป็นประธานมอบรางวัล "แสงสาดส่องผู้ ปิดทอง หลัง พระ" ซึ่งเป็นรางวัลเชิดชู... อ่านต่อ

'บอย-ปกรณ์'แท็กทีม 'ปุ๊กลุก-ญิ๋งญิ๋ง' ท้าลมร้อนต้อนรับซัมเมอร์ 2019

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า เปิดรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ท้าลมร้อน ต้อนรับซัมเมอร์! ด้วยแฟชั่นโชว์สุดแซ่บ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับและ ผู้ร่วมงานได้ไม่น้อย เมื่อซูเปอร์สปอร์ต... อ่านต่อ

เที่ยวพิพิธภัณฑ์ทั่วไทย ไม่ต้องพกบัตรมิวพาส กับ 5 ดิจิทัลฟังก์ชั่นสุดว้าว

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า มิวเซียมสยาม เปิดขายบัตรมิวพาสซีชั่น 7 สุดคุ้ม ราคาเดียว เที่ยวพิพิธภัณฑ์ เมืองหลัก เมืองรอง ได้ทั้งปี พร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้มทั่วไทย โดย ราเมศ... อ่านต่อ

'วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส'โชว์มิติใหม่แห่งความมหัศจรรย์ทุ่มงบ100 ล้าน!!...

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า 2 ครีเอเตอร์คนดัง อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ผู้สร้าง "วัดร่องขุ่น" และเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์... อ่านต่อ

คอลัมน์: อร่อยล้วนๆ สไตล์ อ้วน อรชร: 'ตึ๊ง'ข้าวต้มหัวปลากะพง ร้านเก่าแก่ย่านตลาดพลู

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ถ้าพูดถึงข้าวต้มปลาแล้วเป็นอาหารที่ดูเหมือนจะหากินได้ไม่ยาก แต่ในความเป็นจริง กลับเป็นเรื่องไม่ง่ายนักที่จะหาร้านข้าวต้มปลาอร่อยครบเครื่องทั้งข้าว... อ่านต่อ

'เฌอเบลล์' โชว์ฝีมือทำ ขนมปังนมโสด

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า ถูกใจสาวที่ชอบทำขนมอย่าง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลินเตจะสา เวศซ์ เป็นที่สุด เมื่อ ห้างเซ็นทรัล เอาใจคนรักการทำอาหารและขนมเปิดโซนใหม่ Central Cooking Studio... อ่านต่อ

วารสารศาสตร์ฯ มธ.นำร่องผลิตคู่มือการเดินป่า แก่นักท่องเที่ยว ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า โครงการปริญญาตรีหลักสูตรนานาชาติ (B.J.M.) คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ในรายวิชา JM 401 Health and Environmental Communication... อ่านต่อ

คอลัมน์: ถนนวรรณกรรม: 'ซึมเศร้า เล่าได้' หนทางเข้าใจคนป่วย

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ "โรคซึมเศร้า" เริ่มมีการพูดถึงมากขึ้นในระยะหลัง เพราะมีผู้ป่วยเป็นโรคนี้บางคนถึงขั้นทำร้ายตัวเองและตัดสินใจจบชีวิตในที่สุด... อ่านต่อ

'หนีกรุง คอนเน็ค' จัดใหญ่ขนเพลงดัง 'อัสนี-วสันต์' ไว้ในคอนเสิร์ต 'น้เอย...

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ตั้งใจเปิดประเดิมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ด้วย คอนเสิร์ต "น้ำเอย น้ำใจ" ของสองพี่น้องอย่าง "อัสนี วสันต์โชติกุล"... อ่านต่อ

คอลัมน์: สไตล์ใคร สไตล์มันส์: เทคโนโลยี..จับก่อนจิ๊ก

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ เป็นความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่น่าทึ่งทีเดียว เมื่อบริษัทแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเปิดเผยว่า สามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ชื่อว่า "Vaak Eye" ได้... อ่านต่อ

คอลัมน์: แก้ผ้าลุงแซม: กำแพงสีขาว-ดำในหนังสือเล่มเขียว

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า ช่วงนี้การเมืองเดือดปะทุส่งผลให้อุณหภูมิระอุอ้าวทั้งไทยและอเมริกา เห็นว่าผู้อ่านในไทยที่กำลังเผชิญหน้ากับ อากาศร้อนจัด เลยขอนำเรื่องประวัติศาสตร์... อ่านต่อ

คอลัมน์: วิถีไทย: อลังการบวงสรวงเจ้าแม่สองนาง สถาปนาจังหวัดบึงกาฬครบ 8...

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ นายธวัชชัย ศรีทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ นายวรทัศน์ ธุลีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ... อ่านต่อ

คอลัมน์: ดาราพาเที่ยว: 'ชมพู- ชุติมณฑน์' หลงเสน่ห์ธรรมชาติ เมืองน่าน

24 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า "ดาราพาเที่ยว" สัปดาห์นี้ ได้สาวสวย ชมพู ชุติมณฑน์ ประสานวรรณที่ดีกรีแน่นเอี๊ยด ไม่ว่าจะเป็นดรัมเมเยอร์ ธรรมศาสตร์ปีล่าสุด และนางเอกสุดฮอตจาก MV เพลง... อ่านต่อ

คนไทยเรียนรู้หัตถศิลป์ไทย ในงานอัตลักษณ์แห่งสยาม ปลูกฝังรักสามัคคีและร่วมอนุรักษ์ภูมิปัญญาของประเทศ

23 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ SACICT จัดงาน งาน “1 ทศวรรษ อัตลักษณ์แห่งสยาม” ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่อง ครบรอบ 10... อ่านต่อ

สมาร์ทโฟน บียอน แม็กซ์ 4 โดดเด่นไม่เหมือนใคร

23 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนคุณภาพแบรนด์คนไทย ในราคาจับต้องได้ แนะนำสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ แบรนด์บียอน แม็กซ์ 4 (Beyond MAX... อ่านต่อ

แสงสว่างบนข้อมือจากนวัตกรรมการบิน

23 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์แนวหน้า Bell & Ross (เบลแอนด์รอส) เผยโฉมนาฬิกาสปอร์ตหรูรุ่นใหม่ BR03 92 Bi Compass มาพร้อมกับระบบกลไกอัตโนมัติ... อ่านต่อ

ไข่หลากสี และกระต่ายน้อยน่ารัก

23 มี.ค. 62 –หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ กลับมาอีกครั้งกับช่วงเวลาแห่งความสุข ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์... อ่านต่อ


ข่าวบันเทิง ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2562

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ