ข่าวบันเทิง ก่อน 10 มีนาคม พ.ศ. 2561

บันเทิง "แมทธิว-เซฟฟานี-หลุยส์" พร้อมนักวิ่งกว่า 7000 คน ร่วมงาน Sikarin Mini Marathon ครั้งที่...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ภาพบรรยากาศกิจกรรม Sikarin Mini Marathon ครั้งที่ 9 ที่ทางโรงพยาบาลศิครินทร์จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา... อ่านต่อ

บันเทิง ขาช้อปเตรียมเฮ! Terminal21 อโศก จัดงาน “Sneakers Showcase 2018” พร้อมโปรแรง...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net เอาใจขาช้อปกับสินค้าโปรแรง จัดหนัก จัดเต็ม!!! ในงาน "Sneakers Showcase 2018" มหกรรมสินค้าลดราคาแบบกระหน่ำต้อนรับซัมเมอร์โดย ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21... อ่านต่อ

บันเทิง เอก-ทับทิม ร่วมแถลงข่าวพระราชทานรางวัล'เทพทอง’

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ศ.ดร.วีระ ลิมปะพันธ์ นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย นางผ่องศรี เอี่ยมสนธิ , นายบริพันธ์ ชัยภูมิ อุปนายกสมาคม... อ่านต่อ

บันเทิง เดินชิลงานอาร์ตที่ฮ่องกง ฉลองเดือนแห่งศิลปะ ตลอดมีนานี้!

มี.ค. 61 –ThaiPR.net เดือนมีนาคมของทุกปีถือเป็นอีกหนึ่งฤกษ์งามยามดีที่บรรดาคอศิลปะทั่วโลกจะมารวมตัวกันที่ฮ่องกง เพราะมหานครแห่งนี้จะอบอวลไปด้วยงานศิลป์ชั้นดีที่คัดสรรมาจัด... อ่านต่อ

บันเทิง นิทรรศการ “Jogakbo ; The Handicraft of Harmony”

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทยร่วมมือกับสถาบันหัตถกรรมเกาหลีซัมจีซารัง จัดนิทรรศการ "Jogakbo ; The Handicraft of Harmony" ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม... อ่านต่อ

บันเทิง อาดิดาสเปิดตัวสุดยอดรองเท้าวิ่งที่เคยมีมา “อาดิดาส อาดิซีโร่ ซับ 2” วางขายในประเทศไทย...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net หลังจากที่นักกีฬาของอาดิดาส วิลสัน คิปแซง นักวิ่งอิลิตระดับโลกชาวเคนย่าสวมใส่รองเท้า อาดิดาส อาดิซีโร่ ซับ 2... อ่านต่อ

บันเทิง แถลงข่าวคอนเสิร์ตOn Vacation ... “แบบว่าพักร้อน” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net เมื่อวันพุธที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมานี้ ศาลาเฉลิมกรุงจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตซึ่งเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ นักร้องหนุ่มใหญ่ ผมยาว... อ่านต่อ

บันเทิง “แพม-ลิตา” เดินเครื่อง “You’re a Star” ซีซั่น 2...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net เริ่มเดินเครื่องเต็มที่แล้ว สำหรับรายการ "You're a Star ดาวปั้นดาว" ซีซั่น 2 รายการประกวดร้องเพลงเด็ก อายุ 6 12 ปี... อ่านต่อ

บันเทิง บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ให้วันอาทิตย์เป็นมากกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ให้วันอาทิตย์เป็นมากกว่าวันหยุดพักผ่อน....โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ... อ่านต่อ

บันเทิง ทีวีไกด์: รูทีน "เป็นต่อ" ตอน 10 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 22.20น....

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ตอน 10 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 22.20น. ช่องวัน31 "สังเวียนรัก" ยกพลไปเรียนมวยไทย แต่งานนี้ พี่อู๊ด(อู๊ด เป็นต่อ),... อ่านต่อ

บันเทิง ข่าวซุบซิบ: “จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ตัวแม่ความ “โสด - สวย -...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net เป็นอีกหนึ่งสาวที่ติดโผ "โสด – สวย – แซ่บ" ที่ยิ่งโสดก็ยิ่งฮอตและสตรอง… จนไม่อยากเชื่อว่าจะไม่มีหนุ่มๆ มาแจกขนมจีบ... อ่านต่อ

บันเทิง YOUR SUNDAY BEST: บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารอเทลิเย่

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ให้วันอาทิตย์เป็นมากกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ให้วันอาทิตย์เป็นมากกว่าวันหยุดพักผ่อน....โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ... อ่านต่อ

บันเทิง Gossip News: ก้อย – รัชวิน เผยความหอมโชว์ความฮอต กลางรายการตือสนิทตอนใหม่

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ช่วงนี้สาวก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ดูเนื้อหอมและฮอตขึ้นเป็นพิเศษ สงสัยว่าเป็นเพราะออกกำลังกายจนหุ่นเป๊ะเว่อร์... อ่านต่อ

บันเทิง “พลอย-โทนี่” เล่นคู่ครั้งแรก เคมีลงตัว!!! ใน “LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ สำหรับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ที่คว้าพระนางซุป'ตาร์คิวทอง "พลอย เฌอมาลย์" และ "โทนี่ รากแก่น"... อ่านต่อ

บันเทิง 'BLU GOES GREEN’ พรีเซ็นต์แพทริค ปาร์ตี้ ที่อินบลู บาร์ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ชวนคุณมาฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขแบบชาวไอริช กับพรีเซ็นต์แพทริค ปาร์ตี้ ในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา... อ่านต่อ

บันเทิง คูลเจแนน ควง ซีเจ ชวนเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ใน “คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง13 เอส ไซต์ ไทยแลนด์ @...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net "สถานีเพลงคูลฟาเรนไฮต์" เปิดทริปสนุกปลุกอะดีนาลีนกันตั้งแต่ต้นปี กับ กิจกรรม "คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง13 เอส ไซต์ ไทยแลนด์ @ แม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่... อ่านต่อ

บันเทิง ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(10 มีนาคม 2561)

มี.ค. 61 –ThaiPR.net วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 10.00 น. 20.00 น. Edulife Expo 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ อ่านต่อ

บันเทิง หวานอมเปรี้ยว “เมนูของหวานสับประรดขึ้นชื่อ” จาก เดอะมิวเซี่ยม...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net มอบความสดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยวตลอดช่วงหน้าร้อนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอหลากหลาย "เมนูของหวานสับประรดขึ้นชื่อ"... อ่านต่อ

บันเทิง 'แอฟ ทักษอร ควงคู่น้องปีใหม่’ ร่วม กิจกรรม 'คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net คอลเกต สานฝันเด็กไทยต่อยอดโอกาสทางการศึกษา จัดกิจกรรม 'คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 3' ส่งเสริมการเรียนรู้เพิ่มเติม... อ่านต่อ

บันเทิง “เจมส์ จิรายุ” สุดเศร้า จนกลั้นน้ำตาไม่ไหว!!

มี.ค. 61 –ThaiPR.net พระเอกหนุ่มหน้าหวาน ขวัญใจสาวๆ แทบจะค่อนประเทศ "เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข" พรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่... อ่านต่อ

บันเทิง ดา เอ็นโดรฟิน - โปเตโต้ และ บอดี้สแลม เสิร์ฟมหานครดนตรีสนั่นเมือง “นครศรีธรรมราช”...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่... อ่านต่อ

บันเทิง “ลูกเกด” ยิ้มร่า “คุยข่าวเย็น” คว้า “ตาชั่งทอง” ปลื้ม ! ช่อง 8...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายการข่าว สำหรับ ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ รายการ "คุยข่าวเย็น" เข้ารับรางวัล "ตาชั่งทอง" บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี... อ่านต่อ

บันเทิง “คุณพี่หมื่น” ควงคู่ “แม่หญิงจันทร์วาด” เชิญชวนออเจ้าชาวพระนครทำบุญร่วมชาติ...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net "บุพเพสันนิวาสฤาจะสู้ผลบุญร่วมชาติที่ทำร่วมกันมา" ณ เพลานี้ ไม่มีผู้ใดที่จะฮอตไปกว่าคุณพี่หมื่นของออเจ้าอีกแล้ว... อ่านต่อ

บันเทิง เดอะเทอเรส@72 เปิดเคล็ดลับตำรับไทย

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ห้องอาหาร The Terrace@72 โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา พร้อมเผยเคล็ดลับตำรับไทยอย่างต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวานไก่ และปอเปี๊ยะทอด... อ่านต่อ

บันเทิง หนังไทยสุดสัปดาห์ ชวนคุณพักสมองไปกับสูตรรักจานเด็ด เผ็ด ๆ นัว ๆ ชวนน้ำลายสอใน...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ช่อง 28 ขอเชิญชวนคุณผู้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาพักสมองให้ผ่อนคลายสบายอารมณ์ไปกับหนังไทยที่จะมาเรียกเสียงฮาให้สนั่นลั่นทุ่ง... อ่านต่อ

บันเทิง บัว นลินทิพย์ อวดแฟชั่นสุดแนว เปรี้ยว เซ็กซี่ ปลื้มกระแสละครตอบรับดีมาก...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ถือเป็นนางเอกเต็มตัว สำหรับสาวบัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ที่ล่าสุดกำลังถูกพูดถึงในบทคุณแม่ฝาแฝดประกบหนุ่ม ป๊อป ฐากูร ในละครเรื่อง คุณแม่สวมรอย... อ่านต่อ

บันเทิง สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน โดยเดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดตัวมาสคอตโฉมใหม่ The 4 Fantasia...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน โดย เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดตัวมาสคอตโฉมใหม่ "The 4 Fantasia" ต้อนรับซัมเมอร์สุดหรรษา จัดงาน "Fantasia Lagoon Summer... อ่านต่อ

บันเทิง เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปิน "สิงโต นำโชค - อย่าร้องไห้"

มี.ค. 61 –ThaiPR.net "ได้โปรดเถอะเธอ อย่าร้องไห้ ฉันก็แค่ผู้ชายที่ทำให้เธอได้ทุกอย่าง" "อย่าร้องไห้" เพลงรักปลอบใจคนช้ำลำดับล่าสุดจาก "สิงโต นำโชค" เพลงรักจังหวะช้า ๆ... อ่านต่อ

บันเทิง Movie Guide: โดนผีอำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? “Slumber” ปลุกประสบการณ์ผีอำใกล้ตัวสู่มิติควา...

มี.ค. 61 –ThaiPR.net อย่าหลับตาเด็ดขาด! นี่คือคำเตือนก่อนที่ทุกคนจะต้องไปเจอกับฝันร้ายอย่างคาดไม่ถึงในภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของอาการ... อ่านต่อ

บันเทิง ช้อปนี้ไม่มีร้อน แหล่งช้อปปิ้งของคนสายหวาน@พอร์โต้ ชิโน่

มี.ค. 61 –ThaiPR.net ทุกอย่างดูซอฟท์เมื่อเป็นสีพาสเทล พอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino) ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร เอาใจขาช้อปสายหวานในงาน "Pastel Market @ Porto Chino"... อ่านต่อ


ข่าวบันเทิง ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2561 15:15 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ