คอลัมน์: News & Style update: KMA (เค เอ็ม เอ)

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

KMA (เค เอ็ม เอ) แนะนำ KMA EASY SHAPE AUTO EYEBROW PENCIL ดินสอเขียนคิ้วที่มอบคิ้วสวยเป๊ะไร้ที่ติ ด้วยหัวดินสอทรงหยดน้ำ เนื้อนุ่ม วาดรูปคิ้วได้สวยดั่งใจ ติดทนนาน กันน้ำ ไม่ลบเลือน พร้อมหัวแปรงทรงพุ่ม เกลี่ยขนคิ้วให้สวยฟุ้งเป็นธรรมชาติ ในราคาเพียง 149 บาท

พระครูอรุณ อรุโณ เทศนายึดคำสอนพระพุทธเจ้า ศีล ภาวนา หนทางสงบสุข

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วัดถ้ำแสงแก้ว แหล่งท่องเที่ยวทางศาสนาที่สำคัญอันเลื่องชื่ออีกแห่งของจังหวัดอำนาจเจริญ สำหรับผู้ที่ชอบเข้าวัดทำบุญทำทาน และชอบท่องธรรมชาติตามป่าเขาลำเนาไพรสัมผัสถ้ำสวยงาม รับรองไม่ผิดหวังอย่างเด็ดขาด วัดถ้ำแสงแก้วห่างจากตัวเมืองอำนาจเจริญประมาณ 20 กิโลเมตรด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ไปตามถนนอรุณประเสริฐ

ซุบซิบการบ้าน นินทาการเมือง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เดินหน้าในระบบพรรคการเมืองต่อไป สำหรับ "ประชาธิปัตย์" ที่เพิ่งได้ "อู๊ดด้า" นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคแทน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ด้วยคะแนนเสียงจาก ส.ส. 52 คนในสัดส่วน 70% นายจุรินทร์ได้รับเลือกมาเป็นอันดับหนึ่งคือ 25 คน ตามด้วยนายพีระพันธุ์ 20 คน, นายกรณ์ 5 คน

คอลัมน์: มองเมือง amazingไทยเท่: เปิดฤดูผลไม้ศรีสะเกษ ชวนลิ้มชิมรส'ทุเรียนภูเขาไฟ'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ในช่วงนี้ หลายคนอาจเลือกเดินทางไปชิมผลไม้ในพื้นที่ภาคตะวันออกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในจังหวัดตราด จันทบุรี ระยอง แต่หากยังไม่จุใจและต้องการความแปลกใหม่ขึ้นไปอีก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานศรีสะเกษ เชิญชวนเดินสายชิมทุเรียนภูเขาไฟกันต่อในช่วงเดือนมิถุนายนกรกฎาคม ที่จะถึงนี้

เปิดโฉม 50 ยอดทีม อาชีวศึกษา ชิงแชมป์สุดยอดสตาร์ทอัพระดับประเทศ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การแข่งขันสตาร์ตอัพระดับประเภท ประเภทอาชีวศึกษา(Startup Thailand League 2019 : R league) Coaching Camp ครั้งที่ 1 เพื่อเฟ้นหาสุดยอด "Startup" ระดับอาชีวศึกษา จัดโดยสำนักงานนวัตกรรม แห่งชาติ (สนช.) กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตร ประกอบด้วย สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย

  • ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ
  • มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
  • นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด
  • ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

คอลัมน์: ข่าวภูมิภาค: ร่วมประชุม

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ดร.พรทิพย์ วงษ์ เชิด ขวัญ ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.กทม. ด้าน สังคม ปริญญา วงษ์ เชิด ขวัญ ที่ปรึกษา กต.ตร.กทม. ด้านสังคม และ วิชัย อรุณสิริตระกูล อนุ กต.ตร.กทม. ด้านสังคม เข้าร่วมเปิดประชุม1/2562 พร้อมด้วย วิจิตร รัตนศิริวิไล ประธาน อนุ กต.ตร.บก.น.9 เป็นประธานเปิดประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการ อนุ กต.ตร.บก.น.9 ร่วมประชุม

ข่าวกทม. »

NAEWNA 5G GUIDE: เส้นทางสู่ 5G แห่งอนาคต ความเร็วของ 5G ที่อาจมาแรงแซง WIFI

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในยุคถัดจากนี้ ที่จะเป็นยุคของ เทคโนโลยี 5G ซึ่งมีความเร็วของการส่งข้อมูลสูงกว่า 4G ที่เราใช้อยู่ในปัจจุบันอย่างน้อย 10 เท่า จะทำให้โลกอุตสาหกรรมในอนาคตมนุษย์และหุ่นยนต์ทำงานร่วมกัน สอดประสานราวกับวงดนตรีที่เล่นเพลงเดียวกันอย่างไพเราะด้วย เครื่องดนตรีที่หลากหลาย โดยที่หุ่นยนต์ถูกเชื่อมต่อเข้ากับระบบคลาวด์

ข่าว4G »

MINT ลงทุนราว 114 ลบ.เข้าถือหุ้นธุรกิจเกี่ยวข้องรร.-พัฒนาแอร์พอร์ตเล้าจ์ในสนามบินตปท.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (MINT) แจ้งว่า Minor Hotel Group MEA DMCC ซึ่งเป็นบริษัทย่อย เข้าร่วมลงทุนใน 2 บริษัท ด้วยเงินลงทุนราว 114 ล้านบาท เพื่อลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโรงแรม และพัฒนาแอร์พอร์ตเล้าจ์ในสนามบินมาเฮ่ ประเทศเซเชลส์ แบ่งเป็นการลงทุนใน GHA Holdings Limited ในสัดส่วน 10% มูลค่าลงทุน 3.2

ข่าวDMC »

กรมอุตุฯ ประกาศไทยเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการเริ่ม 20 พ.ค.-กลางต.ค. คาดปริมาณฝนปีนี้น้อยกว่าปีก่อน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ การเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ พ.ศ.2562 โดยระบุว่า ฤดูฝนของประเทศไทยปีนี้ จะเริ่มขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เนื่องจากประเทศไทยจะมีฝนตกชุกต่อเนื่อง และเพิ่มพื้นที่มากขึ้นครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ ประกอบกับลมที่พัดปกคลุมประเทศไทยในระดับล่างที่ความสูงประมาณ 100 เมตร ถึงประมาณ

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

ตีทะเบียนผู้ค้าหวยให้คนซื้อตรวจสอบ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * กองสลากเตรียมจัดทำบัตรผู้ค้าลอต เตอรี่รายย่อยติดคิวอาร์โค้ดแจก 1 แสนราย ดีเดย์งวด 16 มี.ค.นี้ เพื่อให้ผู้ค้าตัวจริงแสดงตัวตน เพื่อความน่าเชื่อถือ และเป็นการเก็บข้อมูลจัดระเบียบผู้ซื้อจอง 57 ล้านฉบับ แต่ผู้ขายที่ไม่มีบัตรก็ยังขายลอตเตอรี่ได้ตามปกติ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

ข่าวกองสลาก »

ปภ.แนะสตรีมีครรภ์เตรียมพร้อม – เรียนรู้ข้อควรปฏิบัติ...เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

ThaiPR.net

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะข้อควรปฏิบัติในการเดินทางสำหรับสตรีมีครรภ์ โดยการโดยสารรถยนต์ ควรนั่งบริเวณเบาะด้านหน้าข้างคนขับ พร้อมคาดเข็มขัดนิรภัยอย่างถูกวิธีทุกครั้งที่เดินทาง การโดยสารรถประจำทาง ควรหลีกเลี่ยงการใช้บริการรถโดยสารที่มีคนหนาแน่น ระมัดระวังอุบัติเหตุขณะขึ้น – ลงบันได

ข่าวคาดเข็มขัดนิรภัย »