คอลัมน์: ข่าวสั้น: เพจดังแฉภาพชายฉกรรจ์ล็อกคอโจ๋

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 22 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

สมุทรปราการ * ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return .v13" นำมาโพสต์พร้อมข้อความว่า อุกอาจขนาดนี้ ตร.สำโรงเหนือว่าไงคะ?? #แอดช่วยหน่อยค่ะ อยากให้ตรวจสอบได้ไหมเมื่อคืนมีชาย 4 5 คนอ้างเป็นตำรวจค่ะ เรียกห้องพักและพกอาวุธคล้ายปืนเอ็ม 16 มาด้วย ตอนนี้ทำให้คนที่พักอาศัยระแวงกันมาก #เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00

คอลัมน์: Tech for Life: ชิพ60 GHz

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 22 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

บริษัท Infineon Technologies AG ในเยอรมนี พัฒนาชิพเรดาร์ความถี่ 60 GHz และชิพรุ่นนี้ผลิตขึ้นมาทำงานให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Google Pixel 4 Infineon Technologies AG ยืนยันว่าชิพรุ่นนี้ถือเป็นระบบเรดาร์ที่สมบูรณ์พร้อมในตัว โดยมีการวางสายอากาศมาในพื้นที่ ขนาดเล็กมาก (5 x 6.5 มม.) อีกทั้งยังกินไฟน้อย

คอลัมน์: แวดวงฅนการเมือง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 22 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

ผ่านไปแล้วสำหรับการพิจารณาอภิปรายร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จัดเต็ม 3 วันติด 17 19 ต.ค.2562 เน้นสาระจากทั้ง ส.ส.ฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน รวมถึงการตอบข้ออภิปรายจากฝ่ายรัฐบาล เป็นบรรยากาศที่เราไม่ได้เห็นกันมานาน ในการอภิปรายงบประมาณโดย ส.ส.ที่มาจากการเลือกตั้งอย่างต่อเนื่องหลายวัน

คอลัมน์: ข่าวสั้น: จับขัง 'ป้ามหาภัย' ลวงโลก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 22 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

กรุงเทพฯ * ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ พนักงานอัยการคดีศาลแขวงได้นำตัว น.ส.ยุพาพร พันธัง อายุ 53 ปี หรือที่ชาวเน็ตตั้งฉายา "ป้ามหาภัย" ซึ่งหลอกคนว่าถูกกรีดกระเป๋าทรัพย์สินหาย ทำให้คนสงสารมอบเงินให้ หากใครไม่ให้ก็จะถูกด่า ไปยื่นฟ้องด้วยวาจาต่อศาล เป็นจำเลยในความผิดฐานดูหมิ่นซึ่งหน้า

คอลัมน์: Tech for Life: จับมือ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 22 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

บมจ.ไทยคม ผู้ให้บริการดาวเทียมไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับ บริษัท ไชน่า เกรท วอลล์ อินดัสทรี คอร์ปอเรชั่น หรือ ไชน่า เกรท วอลล์ (China Great Wall Industry Corporation : CGWIC) ผู้จัดสร้าง และส่งดาวเทียมขึ้นสู่วงโคจรชั้นนำจากประเทศจีน โดยทั้งสองบริษัทจะร่วมกันพัฒนาแอพพลิเคชั่น สำหรับเทคโนโลยีอากาศยานไร้คนขับ หรือ UAV

  • ผู้บริหาร INTERGOLD เข้ารับรางวัลในงาน Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019
  • เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน
  • ภาพกิจกรรม BE STRONG BE HEALTHY Hospital Roadshow smart focus ส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่ โฟกัสตรงจุด รู้ก่อน รักษาได้
  • ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

“บีไอจี” พร้อมส่งน้ำแข็งแห้ง สนับสนุนการทำฝนเทียมแก้ปัญหาฝุ่นเกินมาตรฐาน

ThaiPR.net

"บีไอจี" พร้อมส่งน้ำแข็งแห้งบริสุทธิ์ ให้กรมฝนหลวงและการบินเกษตร สำหรับปฏิบัติการทำฝนเทียมในเขตภาคตะวันออกเพื่อช่วยเหลือทั้งเกษตรกร และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดฝุ่น โดยอาศัยลมตะวันออกพัดกลุ่มเมฆ สร้างฝนในเขต กทม. และปริมณฑล เพื่อบรรเทาปัญหาฝุ่นขนาดเล็ก PM 2.5 นายปิยบุตร จารุเพ็ญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท

ข่าวกทม. »

ไปรษณีย์ไทย หนุนลูกค้า ธ.ไทยพาณิชย์ เปิดบริการฝากเงินที่ ปณ. 900 แห่งทั่วไทย

ThaiPR.net

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดบริการรับฝากเงินสดผ่านเคาน์เตอร์ไปรษณีย์ทั่วประเทศกว่า 900 แห่ง ฝากได้สูงสุดวันละ 6 หมื่น ประเดิมโปรโมชั่นพิเศษ คิดค่าธรรมเนียมครึ่งเดียว 10 บาทต่อรายการ ถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/5K4Gm4 หรือสอบถาม THP Contact

ข่าว4G »

MINT ลงทุนราว 114 ลบ.เข้าถือหุ้นธุรกิจเกี่ยวข้องรร.-พัฒนาแอร์พอร์ตเล้าจ์ในสนามบินตปท.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (MINT) แจ้งว่า Minor Hotel Group MEA DMCC ซึ่งเป็นบริษัทย่อย เข้าร่วมลงทุนใน 2 บริษัท ด้วยเงินลงทุนราว 114 ล้านบาท เพื่อลงทุนในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโรงแรม และพัฒนาแอร์พอร์ตเล้าจ์ในสนามบินมาเฮ่ ประเทศเซเชลส์ แบ่งเป็นการลงทุนใน GHA Holdings Limited ในสัดส่วน 10% มูลค่าลงทุน 3.2

ข่าวDMC »

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้นแต่ยังเย็นมีหมอก/กทม.มีฝนเล็กน้อย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนจะมีอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังคงมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้าและหมอกหนาบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกหนาไว้ด้วย ภาคเหนือ

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

นักวิชาการห่วงคนไทยติดพนันหากกม.กองสลากไม่บัญญัติเรื่องกองทุนฯ ผ่าน สนช.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายพงศธร จันทรัศมี ผู้จัดการศูนย์ข้อมูลนโยบายสาธารณะเพื่อลดปัญหาจากการพนัน ออกมาแสดงความเป็นกังวลกรณีที่ประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เตรียมผ่านร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งในร่างกฎหมายของคณะรัฐมนตรีได้ตัดบทบัญญัติที่ว่าด้วยการจัดตั้งกองทุนสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อพัฒนาสังคมทิ้งออกไป

    ข่าวกองสลาก »