(เพิ่มเติม) กต.แถลงคนไทยในจีนยังปลอดภัยดี เตรียมซักซ้อมแนวทางช่วยเหลือหากเปิดให้เข้าพื้นที่ไวรัสแพร่ระบาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการต่างประเทศ แถลงว่า ขณะนี้คนไทยและนักเรียนนักศึกษาไทยที่พำนักอยู่ในประเทศจีนยังมีความปลอดภัยดี แต่เนื่องจากทางการจีนยังไม่อนุญาตให้มีเคลื่อนย้ายคนเข้าและออกจากทุกพื้นที่ ซึ่งเป็นความพยายามเพื่อควบคุมพื้นที่แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ดังนั้น

ส.อ.ท.เตรียมเสนอแนวทางแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5 ระยะเร่งด่วน-ระยะยาว แทนใช้ยาแรงจำกัดรถบรรทุกเข้ากทม.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

นายมนตรี มหาพฤกษ์พงศ์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กล่าวถึงปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ว่า ส.อ.ท.มีข้อเสนอแนะแนวทางลดฝุ่น PM 2.5 ในภาคขนส่งและโลจิสติกส์ ภาคอุตสาหกรรม และภาคเกษตร ทั้งในระยะเร่งด่วนและในระยะยาว เนื่องจากมีความกังวลข้อเสนอให้ขยายเขตพื้นที่จำกัดรถบรรทุกเข้ากรุงเทพฯ จากวงแหวนรัชดาภิเษก

ชุมชนเรียนรู้รักษ์สิ่งแวดล้อมกับดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อมของชุมชนที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดโครงการและกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ต่อสัญญากับโย-ยศวดี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 4

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้ลงนามต่อสัญญาแบรนด์แอมบาสเดอร์กับคุณโย ยศวดี หัสดีวิจิตร นักไตรกีฬาที่มีชื่อเสียงของไทย ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ในฐานะบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในแวดวงไตรกีฬา เป้าหมายบทบาทการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของคุณโย ได้แก่

กต.แถลงคนไทยในจีนยังปลอดภัยดี เตรียมซักซ้อมแนวทางช่วยเหลือหากเปิดให้เข้าพื้นที่ไวรัสแพร่ระบาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

กระทรวงการต่างประเทศ แถลงว่า ขณะนี้คนไทยและนักเรียนนักศึกษาไทยที่พำนักอยู่ในประเทศจีนยังมีความปลอดภัยดี แต่เนื่องจากทางการจีนยังไม่อนุญาตให้มีเคลื่อนย้ายคนเข้าและออกจากทุกพื้นที่ ซึ่งเป็นความพยายามเพื่อควบคุมพื้นที่แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ดังนั้น

  • ขอเชิญชมและร่วมให้กำลังใจน้องๆ ในการประกวด “ ต้นแบบบริหารกายหน้าเสาธง ” รอบชิงชนะเลิศ
  • (เพิ่มเติม1) ประยุทธ์เตรียมหารือพรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาลหลังรับโปรดเกล้าฯ ยันยึดประโยชน์ประเทศและปชช.เป็นสำคัญ
  • โรงแรมเซ็นทารา 36 ปี 36 บาท 36 วัน ที่ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
  • ธนาคารกรุงไทย ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปกรรมกรุงไทย ครั้งที่ 4 พร้อมจัดกิจกรรม Road Show อวดผลงานศิลป์ทรงคุณค่าในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ

ราคาน้ำมันในเขตกทม.(Retail Oil Prices) ณ.วันที่ 11 มิ.ย. 2562

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน

ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย: บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron IRPC PT Susco Pure แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95 E10) 27.35 27.35 27.35 27.35 27.35 27.35 27.35 27.35 27.35 แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95 E20) 24.34 24.34 24.74 24.34

ข่าวกทม. »

ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด “OPPO Reno Series” ลดค่าเครื่องสูงสุด 20,000 บาท เริ่มเพียง 8,990 บาท เล่นเน็ตไม่อั้นเต็มสปีด พร้อมดูฟรี TrueID นาน 12 เดือน

ThaiPR.net

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย มร. จัสติน อัง (ที่ 2 จากซ้าย) รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ นายชานนท์ จิรายุกุล (ที่ 2 จากขวา) รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร ออปโป้ แห่งประเทศไทย เปิดให้จองสมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นล่าสุด "OPPO Reno

ข่าว4G »

แนะเกษตรกรดูแลสวนไม้ผลช่วงหน้าฝน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นางกุลฤดี พัฒนะอิ่ม รองอธิบดี กรมส่งเสริมการเกษตร กล่าวว่า จากข้อมูลของกรมอุตุนิยมวิทยาที่ระบุว่าฤดูฝนของประเทศไทย ปี 2562 เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 จนถึงประมาณกลางเดือนตุลาคม 2562 กรมส่งเสริมการเกษตรมีข้อแนะนำให้เกษตรกรหมั่นดูแลสวน ไม้ผล เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจากฝนและลมพายุพัด

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

ตีทะเบียนผู้ค้าหวยให้คนซื้อตรวจสอบ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * กองสลากเตรียมจัดทำบัตรผู้ค้าลอต เตอรี่รายย่อยติดคิวอาร์โค้ดแจก 1 แสนราย ดีเดย์งวด 16 มี.ค.นี้ เพื่อให้ผู้ค้าตัวจริงแสดงตัวตน เพื่อความน่าเชื่อถือ และเป็นการเก็บข้อมูลจัดระเบียบผู้ซื้อจอง 57 ล้านฉบับ แต่ผู้ขายที่ไม่มีบัตรก็ยังขายลอตเตอรี่ได้ตามปกติ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

ข่าวกองสลาก »