ข่าวยานยนต์ อังคารที่ 20 ธ.ค. 2016

ข่าวยานยนต์ อังคารที่ 20 ธ.ค. 2016

“เดินทางปลอดภัย คุ้มค่าทุกการใช้งาน” ไปพร้อมกับมิตซูบิชิ มอเตอร์ส

ThaiPR.net

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส นำเสนอแคมเปญ "เดินทางปลอดภัย คุ้มค่าทุกการใช้งาน" ภายใต้แนวคิด ปลอดภัย & คุ้มค่า โดยฟรีบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ และแบตเตอรี่เบื้องต้น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดราคาพิเศษ สำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ และน้ำมันเครื่องอีโคคาร์ ให้กับลูกค้ามิตซูบิชิทุกท่านอ่านต่อ

ภาพข่าว: เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จัดพิธียกเสาเอกโรงงานผลิตรถยนต์เอ็มจีแห่งใหม่ ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชฯ

ThaiPR.net

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ ซีพี จำกัด ผู้ผลิตรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดพิธียกเสาเอกโรงงานผลิตรถยนต์แห่งใหม่ขึ้นที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 จังหวัดชลบุรี โดยโรงงานผลิตรถยนต์แห่งนี้มีเนื้อที่ 437.5 ไร่อ่านต่อ

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบรถจักรยานยนต์สนับสนุนสื่อการเรียนการสอน

ThaiPR.net

นายสมเกียรติ พูลขวัญ (คนที่ 6 จากซ้าย) รองผู้จัดการใหญ่ด้านบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมทำการมอบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า Filano และเครื่องยนต์ 1 เครื่อง ให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อใช้สำหรับเป็นสื่อการเรียนการสอน โดยมี ผศ.ดร.วัชรวี จันทรประกายกุล (คนที่ 6 จากขวา) คณบดีอ่านต่อ

กรุงไทยคาร์เร้นท์ฯ ชูบริการ-ความคุ้มค่ามัดใจลูกค้าพร้อมขยายฐานตลาดสู่ SME

ThaiPR.net

กรุงไทยคาร์เร้นท์แอนด์ ลีส ประกาศเป้าหมายธุรกิจในปีหน้า มั่นใจจุดเด่นการบริการและความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่าลงทุนซื้อ หนุนธุรกิจเติบโต ล่าสุดเตรียมขยายฐานตลาดกลุ่มลูกค้าใหม่ SME นายพิเทพ จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ KCARอ่านต่อ

ไทยฮอนด้า จับมือ เอ็นเซ็ท ยกระดับระบบผลิตพลังงานสะอาดในโรงงานผลิตรถจักรยานยนต์

ThaiPR.net

ไทยฮอนด้าจับมือเอ็นเซ็ท ยกระดับกระบวนการผลิตในโรงงานผลิตรถจักรยานยนต์ด้วยพลังงานสะอาด ช่วยลดการใช้พลังงานในการผลิตร้อยละ 13 ต่อปี และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ได้ปีละกว่า 7 พันตันคาร์บอน* ตอกย้ำวิสัยทัศน์การสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมที่ดีให้สังคมไทยเป็นสังคมคาร์บอนต่ำ พร้อมเปิดดำเนินการภายในต้นปี 2561 บริษัทไทยฮอนด้าอ่านต่อ

“ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์” เปิดราคาอย่างเป็นทางการในไทย ที่ราคา 570,000 บาท

ThaiPR.net

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดราคาจำหน่าย บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ราคา 570,000 บาท หลังจากเปิดตัวไปอย่างร้อนแรงในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 ที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์บอนเนวิลล์ ขนาด 1200 ซีซี ขับเคลื่อนอย่างคล่องแคล่วด้วยระบบเกียร์ 6 สปีดอ่านต่อ

ฝีมือช่างไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกคว้าชัยการแข่งขันสุดยอดช่างซ่อมมืออาชีพรถมอเตอร์ไซค์ระดับอาเซียนกับคาสตรอล

ThaiPR.net

การกลับมาของกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ "การแข่งขันสุดยอดช่างซ่อมมืออาชีพรถมอเตอร์ไซค์ระดับอาเซียนกับคาสตรอล" ณ โรงแรมแชงกรีล่า เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่ในปีนี้ ทีมช่างคาสตรอลตัวแทนประเทศไทย ประกาศศักดาฝีมือช่างไทยโชว์ฟอร์มคว้ารางวัลชนะเลิศมาครอง รับรางวัลรวมทุกสนามกว่า 100,000 บาท พร้อมประสบการณ์ที่เงินซื้อไม่ได้อ่านต่อ

หยิบเสื้อหนาวแล้วไปสัมผัสหมอกขาวกับ MG

ThaiPR.net

ลมหนาวมาเมื่อใด ใจหลายคนก็คงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวทั่วเมืองไทยที่จะได้สูดอากาศเย็นสบายและบริสุทธิ์ กล่าวกันว่าความสนุกสนานของการท่องเที่ยวไม่ได้อยู่ที่จุดหมายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระหว่างการเดินทางที่จะได้สัมผัสทัศนียภาพและวิถีชีวิตผู้คนอีกด้วยอ่านต่อ

ภาพข่าว: รถโบราณกว่า 50 คัน ร่วมงาน “หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 14”

ThaiPR.net

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย ดวงใจ รุ่งเรืองอารี ผู้จัดการโรงแรมเดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (คนที่ 5 จากซ้าย) เปิดคาราวานรถโบราณกว่า 50 คัน ร่วมงาน "หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 14" ภายใต้แนวคิด "กลับหัวหิน" (HOMECOMING) จากโรงแรมเดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทอ่านต่อ

หัวเรือใหญ่ GPX เผย 'ขอค่อยๆก้าวไปทีละขั้น’ แม้ยอดลั่น! คว้าอันดับ1 ยอดจองในงาน Motor Expo 2016

ThaiPR.net

GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ไทย มาปีนี้ไม่ใช่น้องใหม่ แต่ใครๆก็ต้องจับตามอง ด้วยยอดจองสุดลั่น พุ่งแรงแซงมาเป็นอันดับหนึ่ง ในงาน Motor Expo 2016 สำหรับงาน Motor Expo 2016 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมานี้ ถือเป็นอีกปีที่ประชาชนต่างให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมงานกันอย่างล้นหลามอ่านต่อ

ข่าวยานยนต์ จันทร์ที่ 19 ธ.ค. 2016

ฟิล์มโทนดำ Hi-Kool Black Carbon ฟิล์มยอดนิยมตัวจริง!!

ThaiPR.net

New Hi Kool Black Carbon ฟิล์มกรองแสงโทนดำตอบรับเทรนด์ตลาดยุคดิจิตอล จาก บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi Kool ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2016 เมื่อวันที่1 12 ธันวาคม 59 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สวย ดำ ดุ" ดำสนิทเมื่อมองจากภายนอก ใสเคลียร์ เมื่อมองจากภายในอ่านต่อ

ทีเอสแอล ควงแขน ลาดูเร่ ผู้คิดค้น “มาการอง” คนแรกของโลก เสริฟความอร่อยแบบหรูๆ ให้ลูกค้า ส่งท้ายปีวอก

ThaiPR.net

ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในเดือนธันวาคม 2559 นี้ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้เซอร์วิส จำกัด โดยคุณเจย์ สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช จับมือ คุณณิชยา ธรรมาวรานุคุปต์ เอครพานิช แห่งลาดูเร่ ประเทศไทย (Laduree)อ่านต่อ

โตโยต้า แอท ยูไนเต็ด สร้างปรากฎการณ์ใหม่เปิดสตาร์บัคส์ ในโชว์รูมรถยนต์แห่งแรกในไทย

ThaiPR.net

โตโยต้า แอท ยูไนเต็ด จับมือ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ จำกัด ผุดไอเดียสร้างโชว์รูมรถกับร้านกาแฟชื่อดังสตาร์บัคส์ ไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งนับเป็นที่แรกในไทย ที่สตาร์บัคส์เปิดสาขาในโชว์รูมคาดว่าจะเป็นแหล่งพักรถแห่งใหม่ย่านบางนา ขาเข้ากรุงเทพฯ คุณทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า แอท ยูไนเต็ดอ่านต่อ

เว็บไซต์ CarParagon ปฏิวัติการซื้อรถใหม่ในประเทศไทย

ThaiPR.net

บริษัท สมูทเลน จำกัด โดย 2 นักศึกษาปริญญาโทจากวิทยาลัยธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เปิดตัวเว็บไซต์ CarParagon (คาร์พารากอน) ในประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวก ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการค้นหารถยนต์คันใหม่ตามต้องการ โดยทางเว็บไซต์ได้รวบรวมแบรนด์รถยนต์จากค่ายต่างๆ มาไว้ในที่เดียวอ่านต่อ

MOTOR EXPO มองไกล จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ส่งเสริมความสามารถเยาวชนไทย

ThaiPR.net

"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33" ยกระดับเหนืองานโชว์รถทั่วไป ทั้งสร้างโอกาส และเปิดพื้นที่ให้เยาวชนได้แสดงความสามารถหลากหลาย เพื่อพัฒนาตัวเอง และอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในอนาคต ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33" ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป เปิดเผยว่า "สื่อสากล" ตั้งใจจะให้งาน "มหกรรมยานยนต์"อ่านต่อ