ผลสำรวจ ก.ค. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อต้องการทราบความคิดเห็นของประชาชนต่อ ข้าราชการไทย ในปัจจุบัน ในประเด็นเรื่องการปรับเงินเดือน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เพื่อต้องการทราบความคิดเห็นของประชาชนใน กทม. ว่าคิดอย่างไรกับ การรวมพรรคความหวังใหม่เข้ากับพรรคไทยรักไทย... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 44 –เอแบคโพลล์ อบายมุขที่สามารถพรากทุกอย่างไปจากเราทุกคนได้ในชั่วข้ามคืนก็คือการพนัน ในปัจจุบันการพนันเริ่มมีการขยายตัวมากขึ้นในแนวกว้าง และแนวลึกเอแบคโพลล์... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เพื่อต้องการทราบความคิดเห็นของประชาชนในกรุงเทพมหานครเกี่ยวกับบทบาท ของพรรคการเมืองฝ่ายค้านในการตรวจสอบผลงานของรัฐบาล... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –เอแบคโพลล์ ผลกระทบจากกรณีรัฐบาลเปลี่ยนตัวผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ข่าวซึ่งเป็นที่ฮิตติดปาก, ,มีคนพูดคุยกันไปทั่วทุกวงการ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เพื่อต้องการทราบความคิดเห็นของประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร เกี่ยวกับภาพลักษณ์ของผู้นำประเทศ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เพื่อต้องการทราบความคิดเห็นของคนกทม. ว่าคิดอย่างไรต่อ การเยือนประเทศ พม่าของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล “สวนดุสิตโพล” สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับ กระบวนการยุติธรรม คิดอย่างไร? กรณี : การแถลงปิดคดีซุกหุ้น... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของ ประชาชนที่รับชม / ฟัง การถ่ายทอดสด "การแถลง ปิดคดีซุกหุ้น" ในวันที่ 18 มิถุนายน 2544... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล “สวนดุสิตโพล” สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนต่อ กรณี นายกทักษิณ จะหลุดจากคดีซุกหุ้นหรือไม่ ?... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล ยิ่งใกล้วันแถลงปิดคดีซุกหุ้นของนายกฯ ทักษิณ ในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2544 กระแสการเมืองค่อนข้างจะร้อนแรง และมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนกรณี "หวยล็อค" โดยสำรวจความคิดเห็นของ ประชาชนทุกสาขาอาชีพในกรุงเทพฯและปริมณฑล... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เพื่อต้องการทราบความคิดเห็นของประชาชน เกี่ยวกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรไป แถลงปิดคดีการปกปิดถือครองหุ้นต่อศาลรัฐธรรมนูญ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี นายกทักษิณตัดสินใจจะไปแถลงปิดคดีซุกหุ้น ด้วยตนเองในวันที่ 18 มิถุนายน นี้... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นในกรณี ที่ "นายกทักษิณ ควบตำแหน่ง รมว. ศึกษาฯ แทน นพ.เกษม วัฒนชัย"... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้เจาะลึกความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องโดยตรงที่สนใจการลาออกของ รมว.ศึกษาฯ ทั้ง "ครู/อาจารย์"... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นประชาชนโดยแยกเป็น “ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา” และ "ประชาชนทั่วไป”... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –เอแบคโพลล์ อันอ้อยตาลหวานลิ้นแล้วสิ้นซาก....แต่ลมปากหวานหูไม่รู้หาย สุนทรภู่กวีแก้ว กล่าวไว้มิมีผิดเพราะถ้าพูดดี พูดได้ พูดเป็นไม่เลอะเลือน ไม่พูดแล้วลืมสัญญา... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล สวนดุสิตโพล สถาบันราชภัฏสวนดุสิต โดยนักศึกษาปริญญาโท สาขาบริหารการศึกษา สถาบันราชภัฏสวนดุสิต เล็งเห็นความสำคัญที่จะช่วยป้องกัน / แก้ไขปัญหาการศึกษา... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจครั้งนี้เป็นการสำรวจภาคสนาม ต้องการทราบความคิดเห็นของพ่อค้า แม่ค้า ที่ขายของตามแผงใน ตลาดสด หาบเร่ แผงลอย รถเข็น ในเขตกรุงเทพมหานครว่า... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล จากกระแสข่าว "การฆ่าหั่นศพ" ที่เป็นข่าวสยดสยองนับตั้งแต่ กรณี นักศึกษาแพทย์เสริม สาครราษฎร์ จนถึง ล่าสุด กรณีของ พญ. ผัสพร... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล ในวันที่ 18 มิถุนายน 2544 เป็นวันที่จะมีการแถลงปิดคดีซุกหุ้นของ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ต่อศาลรัฐธรรมนูญ "สวนดุสิตโพล"... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของ นักศึกษาใหม่/ผู้ปกครอง นักศึกษาใหม่ นักศึกษาเก่า ที่มีต่อ "การรับน้องใหม่" ซึ่งเป็น... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 44 –กรุงเทพโพลล์ การสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ ต้องการทราบความเชื่อมั่นของประชาชนต่อคดีการปกปิดหุ้นของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ภายหลัง การเปิดเผยความสัมพันธ์ในอดีต... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 44 –สวนดุสิตโพล วันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี เป็นวันรณรงค์งดสูบบุหรี่โลก "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็น ของประชาชนทั้งผู้ที่... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "การปลด หม่อมเต่า" ม.ร.ว จัตุมงคล โสณกุล ออกจากตำแหน่งผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์ วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง "สวนดุสิตโพล"... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 44 –สวนดุสิตโพล ผลงานของ “รัฐบาล” อันดับพอใจ อันดับ พอใจ ไม่พอใจ เฉย ๆ ไม่ระบุ ผลต่าง อันดับผลต่าง สอบได้ สอบตก ไม่พอใจ พอใจ ไม่พอใจ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฎสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี ที่รัฐบาลทำงาน มาครบ 3 เดือน โดยสุ่มตัวอย่างจากประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วไปประเทศ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 44 –กรุงเทพโพลล์ เพื่อสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในกรุงเทพมหานคร ต่อกรณีการชี้แจงการเสียภาษีการโอนหุ้นของนายก รัฐมนตรีและภริยา การข่มขู่ผู้ประมูล การจับบ่อนการพนัน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 44 –เอแบคโพลล์ จะเห็นว่ารัฐบาลได้พยายามเร่งรัดดำเนินมาตรการต่างๆ ตามนโยบายที่ได้เคยหาเสียงไว้กับประชาชน และนั่นทำให้บรรดารัฐมนตรีทั้งหลาย... อ่านต่อ
ข่าวผลสำรวจ ก่อน 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2544 14:16 น.