สวนดุสิตโพล: วันหยุดของคนไทย

19 เม.ย. –สวนดุสิตโพล ตามที่รัฐบาลได้มีการประกาศเพิ่มวันหยุดยาวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในยุคโควิด 19 ทำให้คนไทยได้มีวันหยุดมากขึ้น... Read More

สวนดุสิตโพล: สงกรานต์ในยุคโควิด-19

12 เม.ย. –สวนดุสิตโพล สงกรานต์ปี 2564 นี้ รัฐบาลเน้นการจัดงานแบบ "ริน รด พรม ใส่หน้ากาก ไม่สาดน้ำ" ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งแรก ในสถานการณ์โควิด 19... Read More

กรุงเทพโพลล์: กิจกรรมคนไทยในวันสงกรานต์ 2564

12 เม.ย. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยส่วนใหญ่ร้อยละ 74.1 ให้ความสำคัญกับเทศกาลสงกรานต์เป็นวันครอบครัว วันรวมญาติ ส่วนใหญ่ร้อยละ 63.5 ไม่ได้ให้ความสำคัญต่อการเล่นน้ำ สาดน้ำ... Read More

กรุงเทพโพลล์: คนไทยกับการเดินทางช่วงหยุดยาวปีใหม่ไทย 2564

12 เม.ย. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยถึงร้อยละ 45.4 ตั้งใจเดินทางในช่วงหยุดยาวสงกรานต์ โดยจะเดินทางไปทำบุญมากที่สุด ผู้เดินทางส่วนใหญ่ร้อยละ 63.1 ไม่ได้วางแผนการเดินทาง... Read More

สวนดุสิตโพล: การกระตุ้นเศรษฐกิจ (การท่องเที่ยว) ในยุคโควิด-19

5 เม.ย. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์หลังจากที่มีโควิด 19 ประชาชนต้องงดการออกไปเที่ยวในช่วงวันหยุดหรือวันหยุดยาว ทำให้รัฐบาลออกมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและช่... Read More

สวนดุสิตโพล: ประชาชนคิดอย่างไรต่อกรณี แรงงานข้ามชาติอพยพเข้าประเทศไทย

29 มี.ค. –สวนดุสิตโพล แรงงานข้ามชาติอพยพเข้าประเทศไทย เป็นปัญหาที่สะสมมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่อยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19... Read More

สวนดุสิตโพล: ตกงาน” ปัญหาใหญ่! ของคนไทย ณ วันนี้

22 มี.ค. –สวนดุสิตโพล การตกงานในช่วงโควิด 19 เป็นปัญหาใหญ่ที่หลายฝ่ายให้ความสำคัญ เพราะการตกงานนั้นกระทบต่อการดำเนินชีวิต ปัญหาทางการเงิน ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน... Read More

กรุงเทพโพลล์: ปลดล็อกกัญชา...สู่พืชเศรษฐกิจใหม่ของไทย

22 มี.ค. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนส่วนใหญ่ร้อยละ 64.5 ระบุว่าทราบข่าว การปลดล็อก ให้ปลูกกัญชาอย่างถูกกฎหมายได้ครัวเรือนละ 6 ต้น โดยร้อยละ 53.3... Read More

สวนดุสิตโพล: ครอบครัวไทยในยุคโควิด-19

15 มี.ค. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของประชาชน ทำให้ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต รายจ่ายเพิ่ม รายได้ลด เกิดความเครียด... Read More

กรุงเทพโพลล์: วัคซีนพาสปอร์ต กับอนาคตการเดินทาง ยุค COVID-19

15 มี.ค. –กรุงเทพโพลล์ ประชาชนส่วนใหญ่ร้อยละ 69.2 ยังไม่รู้แน่ชัดว่าวัคซีนพาสปอร์ตคืออะไร แต่เมื่อทราบถึงประโยชน์แล้วร้อยละ 78.2 เห็นว่า... Read More

สวนดุสิตโพล: จุดกึ่งกลางระหว่างการชุมนุมกับรัฐบาล

8 มี.ค. –สวนดุสิตโพล การชุมนุมทางการเมือง ณ วันนี้ มีหลายประเด็นที่อยู่ในความสนใจของประชาชน โดยเฉพาะเหตุปะทะกันระหว่างผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ... Read More

สวนดุสิตโพล: มาตรการเยียวยาโควิด-19 ระลอกใหม่ของรัฐบาล

1 มี.ค. –สวนดุสิตโพล จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด 19 ระลอกใหม่นับตั้งแต่ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ทำให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศเพิ่มขึ้น... Read More

กรุงเทพโพลล์: คนไทยกับการฉีดวัคซีนโควิด 19

1 มี.ค. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยส่วนใหญ่ร้อยละ 88.0 ไม่ทราบ/ไม่แน่ใจว่าตนเองอยู่ในกลุ่มระยะใด ตามนโยบายฉีดวัคซีน ร้อยละ 47.9 มีความหวังว่าการฉีดวัคซีนจะทำให้วิถีการดำเนินชีวิตกล... Read More

สวนดุสิตโพล: การอภิปรายไม่ไว้วางใจ 10 รัฐมนตรี

22 ก.พ. –สวนดุสิตโพล การนำเสนอข่าวของสื่อต่าง ๆ และภาพที่เห็นจากการถ่ายทอดสดบรรยากาศของการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐม... Read More

กรุงเทพโพลล์: นิยามรัก พ.ศ. ใหม่ แบบไหน คนไทยส่งให้กัน

16 ก.พ. –กรุงเทพโพลล์ "รักนี้เราจะผ่านมันไปด้วยกัน" คือนิยามความรักที่ประชาชนเห็นว่าเหมาะกับ พ.ศ. นี้ มากที่สุด โดยส่วนใหญ่ร้อยละ 46.6... Read More

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ