สวนดุสิตโพล: ความต้องการของคนไทยในยุคโควิด-19

30 ส.ค. –สวนดุสิตโพล ระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่คนไทยต้องเผชิญกับภาวะวิกฤติโควิด 19 ใช้ชีวิตในแบบวิถีปกติใหม่ (New Normal) ในระยะเวลาที่ยาวนานนี้ประชาชนต่างก็อดทนและคาดหวังว่าปร... Read More

กรุงเทพโพลล์: ความเสี่ยงที่คนไทยต้องเผชิญในปี 2564 เป็นอย่างไร

30 ส.ค. –กรุงเทพโพลล์ ในภาพรวมคนไทยมีความเสี่ยงในการดำเนินชีวิตประจำวันในปัจจุบันเพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยคนไทยเผชิญความเสี่ยงด้านภัยธรรมชาติและโรคระบาดร้ายแรง... Read More

สวนดุสิตโพล: การใช้จ่ายของคนไทยในยุคโควิด-19

23 ส.ค. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์โควิด 19 ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศอย่างรุนแรง ประชาชนต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตและระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้น... Read More

กรุงเทพโพลล์: ความเครียดและความกังวลของคนไทยต่อสถานการณ์ COVID-19 ณ...

23 ส.ค. –กรุงเทพโพลล์ จากการรายงานยอดผู้ติดเชื้อ COVID 19 รายใหม่พุ่งสูงขึ้นเป็นหลักหมื่นในแต่ละวันทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ร้อยละ 63.9 เครียดและกังวลค่อนข้างมากถึงมากที่สุด... Read More

สวนดุสิตโพล: “คนไทย” กับ “ตัวเลข/สถิติ” เกี่ยวกับโควิด-19

16 ส.ค. –สวนดุสิตโพล ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด 19 จะเห็นได้ว่าคนไทยติดตามข่าวสารข้อมูลมากขึ้น โดยเฉพาะข้อมูลตัวเลขและสถิติต่างๆ เกี่ยวกับ โควิด 19... Read More

สวนดุสิตโพล: กู้วิกฤติท่องเที่ยวไทย

9 ส.ค. –สวนดุสิตโพล การระบาดของโควิด 19 ที่รุนแรงและยาวนาน สร้างความเสียหายต่อธุรกิจท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ขณะที่โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นำร่องท่องเที่ยวยังประสบปัญหา... Read More

สวนดุสิตโพล: การแสดงความคิดเห็นของประชาชนในยามวิกฤติ โควิด-19

2 ส.ค. –สวนดุสิตโพล ปัจจุบันประชาชนทุกกลุ่มทุกอาชีพต้องประสบกับปัญหาวิกฤติไม่แตกต่างกัน การออกมาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ การแก้ปัญหาของรัฐบาลจึงมีให้เห็นมากขึ้น... Read More

สวนดุสิตโพล: ข่าวสารในช่วงวิกฤติโควิด-19

27 ก.ค. –สวนดุสิตโพล ในภาวะวิกฤติโควิด 19 นี้ประชาชนต่างก็ต้องการรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่ทันต่อเหตุการณ์ เมื่อมีข้อมูลจำนวนมากและมาจากหลากหลายแหล่ง... Read More

สวนดุสิตโพล: คนไทยในยุควิกฤติ โควิด-19

19 ก.ค. –สวนดุสิตโพล คนไทย ณ วันนี้ ต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่รุนแรงขึ้น จำนวนผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตที่พุ่งสูง อย่างต่อเนื่อง... Read More

สวนดุสิตโพล: บทเรียนจากเหตุระเบิดโรงงาน กิ่งแก้ว

12 ก.ค. –สวนดุสิตโพล จากกรณีเหตุระเบิดโรงงานกิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ สร้างความเสียหายต่อประชาชนที่อยู่บริเวณโดยรอบ รวมถึงอันตรายจากสารเคมีที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและ... Read More

สวนดุสิตโพล: ทำอย่างไร คนไทยจึงจะเอาชนะโควิด-19 ได้

5 ก.ค. –สวนดุสิตโพล จากตัวเลขผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตที่พุ่งสูงขึ้นในขณะนี้ ทำให้สถานการณ์โควิด 19 ของไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ นอกจากการบริหารจัดการของรัฐบาลแล้ว... Read More

สวนดุสิตโพล: เปิดประเทศใน 120 วัน

28 มิ.ย. –สวนดุสิตโพล จากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประกาศว่าจะ "เปิดประเทศใน 120 วัน" เพื่อให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้... Read More

กรุงเทพโพลล์: คนไทยว่าไง..กับเป้าหมายเปิดประเทศใน 120 วัน

28 มิ.ย. –กรุงเทพโพลล์ คนไทยร้อยละ 60.0 เห็นด้วยกับ ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ โมเดล โดยให้เหตุผลว่า จะทำให้จังหวัดอื่นประเมินความพร้อมตัวเองว่าพร้อมเหมือนภูเก็ตหรือไม่ โดย ร้อยละ... Read More

สวนดุสิตโพล: “หัวอกครู ผู้ปกครอง นักเรียน” กับการเรียนออนไลน์

21 มิ.ย. –สวนดุสิตโพล วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมาเป็นวันเปิดภาคเรียนทั่วประเทศ แต่เนื่องจากยังอยู่ในสถานการณ์โควิด 19... Read More

สวนดุสิตโพล: ความมั่นใจของคนไทยต่อการฉีดวัคซีนโควิด-19

14 มิ.ย. –สวนดุสิตโพล / จากที่รัฐบาลกำหนดแผนการฉีดวัคซีนโควิด 19 ให้กับประชาชนพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดและหวังให้ประชาชนได้กลับมาใช้ชีวิตปกติโดยเร็ว... Read More

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ