ข่าวอินโฟเควสท์
15:46 "อาเบะ" เล็งเยือนอิหร่านเดือนหน้า คาดเป็นผู้นำญี่ปุ่นคนแรกในรอบ 40 ปีที่เยือนอิหร่าน   สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยแหล่งข่าวจากรัฐบาลญี่ปุ่นว่า นา…
15:44 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 22 มิถุนายน 2561   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ เนื่องจากความวิตกที่เพ…
15:42 บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดลดลงวันนี้ หลังหุ้นโตเกียวร่วงกระตุ้นนลท.ซื้อพันธบัตร   ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปิดปรับตัวลงในวันนี้ เนื่อง…

dnata เลือกใช้ระบบจัดการสินค้าขนส่งทางอากาศ “iCargo” ของ IBS

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 14 มีนาคม 2561 09:50:14 น.
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--14 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

dnata หนึ่งในผู้ให้บริการทางอากาศรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ลงนามในสัญญาร่วมกับ IBS Software ผู้นำด้านโซลูชั่นไอทีในอุตสาหกรรมการบินระดับโลก เพื่อนำระบบจัดการสินค้าขนส่งทางอากาศ "iCargo" มาใช้ในทุกสถานี โดยโซลูชั่นครบวงจรนี้จะช่วยให้การขนส่งสินค้าทางอากาศของ dnata เป็นไปอย่างราบรื่นไร้รอยต่อทั่วโลก

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121122/577929 )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/653642/IBS_Software_dnata_Signing.jpg )

dnata เป็นบริษัทจัดการภาคพื้นดินรายแรกที่ใช้โซลูชั่น iCargo ควบคุมการดำเนินงานทั้งระบบผ่านแพลตฟอร์มเดียว โดยจะค่อยๆใช้จนครอบคลุมทั้งระบบภายในปี 2563 สำหรับฐานผู้ใช้ iCargo คือพนักงานกว่า 5,000 คนที่ประจำอยู่ใน 27 สถานีใน 10 ประเทศ ตั้งแต่สหรัฐอเมริกาไปจนถึงออสเตรเลีย อนึ่ง iCargo สามารถเข้ากันได้อย่างไร้รอยต่อกับระบบอื่นๆในธุรกิจ

Bernd Struck รองประธานอาวุโสฝ่าย UAE Cargo & DWC Airlines Services ของ dnata กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นในการส่งมอบบริการ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพที่เหนือกว่ามาโดยตลอด การใช้ iCargo เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของเรา ทำให้เรามั่นใจว่าเราจะมีความคล่องตัวและสามารถปรับตัวให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของลูกค้าทั่วโลกได้"

Ashok Rajan รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่าย Airline Cargo Services ของ IBS Software กล่าวว่า "iCargo เป็นแพลตฟอร์มไอทีที่แข็งแกร่ง เสถียร และทันสมัย ทั้งยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดในการพลิกโฉมอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางอากาศ ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา การลงทุนมูลค่ามหาศาลได้ช่วยให้ iCargo มีกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่ง มีการผนวกนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง และมีการสร้างโมเดลการพัฒนาที่อาศัยความร่วมมือในอุตสาหกรรม ผมรู้สึกยินดีและตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับ dnata ซึ่งเป็นบริษัทจัดการภาคพื้นดินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ในฐานะลูกค้ารายล่าสุดของ iCargo และผมหวังว่าความร่วมมือระหว่างเราจะดำเนินต่อไปในระยะยาวและก่อให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน"

dnata จะใช้ระบบ iCargo จัดการธุรกิจหลักและการดำเนินงานต่างๆให้เป็นอัตโนมัติ เช่น การจัดการตู้บรรจุสินค้าขนส่งทางอากาศ การติดตามคุณภาพ และการจัดการไปรษณียภัณฑ์ด้วยแพลตฟอร์มเดียวที่ครบวงจรและทำงานอย่างราบรื่น ขณะเดียวกัน การเข้าถึงข้อมูลการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ผ่านทาง iCargo จะให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง ซึ่งจะช่วยยกระดับการสร้างรายได้และประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างมีนัยสำคัญ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBS ได้ที่ http://www.ibsplc.com
ที่มา: IBS Software
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง