Dow เปิดตัวแฮชแท็ก #SocMedBeauty บุกตลาดความงามผ่านโลกโซเชียลที่งาน in-cosmetics Asia

ข่าวต่างประเทศ Wednesday October 31, 2018 11:43 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Dow เปิดตัวแฮชแท็ก #SocMedBeauty บุกตลาดความงามผ่านโลกโซเชียลที่งาน in-cosmetics Asia

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แคมเปญนี้ได้ผสานโซลูชันสุดสร้างสรรค์เข้ากับโซเชียลมีเดีย เพื่อรุกสู่เทรนด์ความงามในปัจจุบัน

ในขณะที่ผู้บริโภคต่างหันมาค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ความงามและการแนะนำผลิตภัณฑ์จากช่องทางโซเชียลมีเดียกันมากขึ้น ส่งผลให้บทบาทของแบรนด์ในโลกโซเชียลนั้นมีผลอย่างมากต่อการประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ แคมเปญ #SocMedBeauty จาก Dow Chemical Company จึงขอพิสูจน์ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์สามารถยืนหยัดในยุคแห่งโซเชียลมีเดียได้อย่างภาคภูมิ

ในงาน in-cosmetics Asia ณ บูธ G40 ปีนี้ Dow จะมาร่วมนำเสนอต้นแบบผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม สกินแคร์ และเครื่องสำอาง จับคู่มากับแฮชแท็กอันสนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจ ที่สื่อถึงความงามไร้ที่ติและความสวยพร้อมเซลฟี่จากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ให้ผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียราว 3.2 พันล้านคนทั่วโลกได้รับรู้[1]

ต้นแบบผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมในแคมเปญ #SocMedBeauty

- #FlakeBuster: แชมพูใสที่ช่วยยืดอายุสีผมให้ติดทนนาน
- #FabulousTresses: โลชันน้ำหนักเบาที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้เปล่งประกาย ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
- #StyloMilo: ช่วยจัดผมให้อยู่ทรงพร้อมเพิ่มความเงางามและลดการชี้ฟูของเส้นผม
- #GoldFairy: ครีมไฮไลท์สีผมสุดเข้มข้นที่ออกแบบมาให้ใช้งานอย่างง่ายดาย พร้อมมอบสีสันที่ติดทนนาน

ต้นแบบสกินแคร์และเครื่องสำอางในแคมเปญ #SocMedBeauty

- #CrystalClear: ล้างเครื่องสำอางออกอย่างหมดจดและอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากน้ำกุหลาบและลาเวนเดอร์
- #TimeFrozen: ช่วยลดสัญญาณแห่งวัยและชะลอริ้วรอยด้วยสารสกัดจากชะเอมและมัทฉะ
- #ImpeccableMe: ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB พร้อมเนื้อสัมผัสที่น่าประทับใจ
- #InstantlyFlawless: โลชันที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแต่ให้สัมผัสแห้งสบายดุจแป้ง
- #VFaceLook: รองพื้นที่ช่วยปกปิดผิวได้เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ
- #Dowlicious: ครีมสีพีชติดทนนานที่สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก

"การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภค ทั้งรูปแบบการช็อปปิ้ง การค้นหาข้อมูล และการเลือกแบรนด์สินค้าในใจ" คุณเคิร์ต ครีด ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ของ Dow Consumer Solutions กล่าว "เราได้มุ่งเน้นเจาะเทรนด์ล่าสุดของผู้บริโภค เพื่อสร้างหลักประกันว่าลูกค้าของเราทุกคนจะยังคงมีข้อได้เปรียบทางการแข่งขันเมื่อต้องวางโพสิชันผลิตภัณฑ์ของตน โดยแฮชแท็ก #SocMedBeauty พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราผ่านแคมเปญที่แสนสนุกสนานและสร้างสรรค์ ซึ่งเราหวังว่าลูกค้าทุกคนจะเพลิดเพลินไปด้วยกัน"

นอกเหนือจากการเปิดตัว #SocMedBeauty แล้ว Dow ยังเตรียมจัดแสดงโซลูชันที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถ

- ก้าวเข้าสู่อีกวัยหนึ่งอย่างมั่นใจด้วยนวัตกรรมส่วนผสมเครื่องสำอางอย่าง AgeCap(TM) Smooth เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการดูแลผิวหน้าเพื่อนำไปรังสรรค์โซลูชันให้ก้าวเข้าสู่อีกวัยหนึ่งอย่างมั่นใจ AgeCap(TM) Smooth ทำหน้าที่ดักจับสารอนุมูลอิสระ (Reactive Oxygen Species หรือ ROS) เฉพาะที่ เพื่อป้องกันไม่ให้สารเหล่านี้สร้างความเสียหาย ขณะเดียวกันก็ยกระดับประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป
- สัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหมด้วยนวัตกรรมแป้งเครื่องสำอางอย่าง DOWSIL(TM) EP-9610 เทคโนโลยีแป้งที่ให้สัมผัสนุ่มนวลเหนือชั้นกว่า เพื่อให้เนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน เด้งดุจแพรไหม ทั้งยังมีคุณสมบัติกระจายแสงที่ตกกระทบบนผิวและควบคุมความมันส่วนเกิน รองรับการทาแป้งหลากหลายรูปแบบและหลายสูตร และนำไปผ่านกรรมวิธีอื่น ๆ ได้โดยง่าย
- รังสรรค์เนื้อสัมผัสที่ตรงใจมากที่สุดด้วยนวัตกรรมต้นแบบใหม่ ๆ ที่จัดแสดงใน Transforming Textures Program เพื่อเผยให้เห็นนวัตกรรมส่วนผสมสุดล้ำ พร้อมผสมผสานเทรนด์ความงามที่กำลังมาแรงทั่วโลกอย่างความงามนานาวัฒนธรรม กระแสเคบิวตี้ และคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ที่มักเห็นได้ในแวดวงสกินแคร์
- พบนวัตกรรมกันแดด SPF สูงแต่ยังคงไว้ซึ่งความงดงามและสัมผัสสุดประทับใจด้วย SOLTEX(TM) INO Polymer เทคโนโลยีสารเติมแต่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ SPF ในผลิตภัณฑ์ซันแคร์ ด้วยการเสริมศักยภาพการกระจายอนุภาคอนินทรีย์อย่างไทเทเนียมไดออกไซด์ (TiO2)
- คิดค้นเนื้อสัมผัสใหม่ ๆ ในการจัดแต่งทรงผมด้วยนวัตกรรมสารปรับความข้นหนืด โดย Dow ขอนำเสนอสารเคมีหลากหลายรูปแบบ เพื่อนำไปคิดค้นสารปรับความข้นหนืดลักษณะต่าง ๆ เพื่อนำไปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่อไป

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันเครื่องสำอางของ Dow Home and Personal Care ได้ที่งาน in-cosmetics Asia บูธ G40 หรือเว็บไซต์ www.consumer.dow.com และทวิตเตอร์ http://www.twitter.com/dowhomepersonal

[1] อ้างอิง: https://www.smartinsights.com/social-media-marketing/social-media-strategy/new-global-social-media-research/

เกี่ยวกับ Dow Home and Personal Care Solutions

ธุรกิจ Dow Home and Personal Care (ในเครือ Dow Consumer Solutions Portfolio) นำเสนอนวัตกรรมอันโดดเด่น ที่เปิดโอกาสให้บรรดาเจ้าของแบรนด์ทั่วโลกสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ให้ศักยภาพเหนือชั้น พร้อมทั้งคุณประโยชน์ใหม่ ๆ ผู้บริโภคสัมผัสและรับรู้ได้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมการใช้งานหลากหลายรูปแบบในตลาดผลิตภัณฑ์ครัวเรือนและการดูแลส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เส้นผม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผ้า และอื่น ๆ โซลูชันใหม่ล่าสุดของเราช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นและน่าจดจำมากขึ้น ทั้งยังตอบรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของผู้บริโภคยุคนี้ ทั้งนี้ เรายังคงเดินหน้าคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีและโซลูชันส่วนผสมใหม่ ๆ ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้ามีความแตกต่าง ขณะเดียวกันก็ช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม Dow มีสำนักงาน ศูนย์วิจัยและพัฒนา (R&D) โรงงานผลิต และศูนย์บริการลูกค้าทั่วโลก บริษัทจึงมีความเชี่ยวชาญและรากฐานที่แข็งแกร่งในการบ่มเพาะนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในท้องถิ่นและระดับโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ consumer.dow.com

เกี่ยวกับ Dow Chemical Company

Dow Chemical Company (Dow) ผสานความรู้ความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสรรสร้างโซลูชั่นวัสดุศาสตร์ที่จำเป็นต่อความก้าวหน้าของมนุษยชาติ Dow มีเครื่องมือที่ทันสมัยและครอบคลุมมากที่สุดในอุตสาหกรรม มีเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง มีสินทรัพย์ครอบคลุมและมีศักยภาพด้านการแข่งขัน ซึ่งทำให้สามารถแก้ปัญหาที่ซับซ้อนระดับโลกได้ ธุรกิจวัสดุขั้นสูง สารตัวกลาง และพลาสติกของ Dow ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนั้น ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าในตลาดที่มีการเติบโตสูง เช่น ตลาดบรรจุภัณฑ์ โครงสร้างพื้นฐาน และสินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งนี้ Dow อยู่ในเครือ DowDuPont (NYSE: DWDP) บริษัทโฮลดิ้งที่ประกอบด้วย Dow และ DuPont ซึ่งตั้งใจที่จะก่อตั้งบริษัท 3 ส่วนที่แข็งแกร่ง เป็นอิสระ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเกษตรกรรม วัสดุศาสตร์ และวัสดุเฉพาะทาง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dow.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181030/2283642-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181030/2283642-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181030/2283642-1-c
คำบรรยายภาพ: บูธของ Dow ที่งาน in-cosmetics Asia


แท็ก ข้อมูล   SME  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ