ข่าวอินโฟเควสท์
08:52 คลัง คาดสรุปขายหุ้นนอกตลาดที่ถือ 2 แห่ง หลังราคาน่าสนใจ จากเป้าหมาย 24 แห่ง เดินหน้าขายที่เหลือเพื่อลดภาระดูแล   นายประภาศ คงเอียด ผู้อำนวยการส…
08:50 ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้ยังมีโมเมนตัมเป็นบวก เล็งดุลการค้าไทย-การประกาศงบฯช่วยขับเคลื่อนตลาด   นายถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรม…
08:48 B เผยได้รับคืนเงินให้กู้ยืมระยะสั้นแก่บุคคลที่ไม่เกี่ยวโยงวงเงิน 150 ลบ.พร้อมดอกเบี้ยแล้ว   บมจ.บี จีสติกส์ (B) แจ้งว่าตามที่บริษัทให้ความช่วยเ…
08:19 ZMICO เผยบ.ลูกได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัลตั้งแต่ 10 เม.ย.62   บล.ซีมิโก้ (ZMICO) แจ้งว่าบริษัท เอสอี ดิจิทัล จำกัด…
08:12 ปฏิทินหุ้น ประจำวันที่ 22 เม.ย. 2562   ปฏิทินหลักทรัพย์รวบรวมจากข่าวที่บริษัทจดทะเบียนแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ จนถึงวันที่ 19 เมษายน 2562 มีนาคม 256…

Agile Alliance เตรียมจัดการประชุม Agile India 2019 ที่บังกาลอร์ 17-24 มีนาคมนี้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 15:39:17 น.
พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--17 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- การประชุมชั้นนำของแวดวง Agile ในเอเชีย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

Agile Alliance ประกาศจัดงาน Agile India 2019 ซึ่งเป็นการประชุมชั้นนำประจำปีระดับนานาชาติว่าด้วยวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ระหว่างวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีเหล่าบรรดาผู้บริหาร, ผู้จัดการ, นักพัฒนา, ที่ปรึกษา, เจ้าของผลิตภัณฑ์, นักวิเคราะห์ธุรกิจ, ผู้ตรวจสอบคุณภาพซอฟต์แวร์, นักออกแบบและทดสอบการใช้งานผลิตภัณฑ์ ตลอดจนนักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องรายอื่นๆ มาร่วมกันเรียนรู้และฝึกปรือฝีมือกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

การประชุมปีที่ 15 นี้ จัดโดย Agile Software Community of India (ASCI) สมาคมจดทะเบียนที่ไม่แสวงหากำไร ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2547 ภายใต้วิสัยทัศน์ในการเชิญชวนให้องค์กรต่างๆ หันใช้แนวทางใหม่ๆ ที่ทันสมัยในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อมอบความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา ASCI ได้จัดการประชุมมาแล้ว 57 ครั้งใน 15 เมืองทั่วอินเดีย โดยมีวิทยากรกว่า 1,000 คนจาก 38 ประเทศ มาร่วมบรรยายในหัวข้อการประชุมมากกว่า 1,200 หัวข้อ แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมกว่า 10,000 คน

Phil Brock กรรมการผู้จัดการของ Agile Alliance กล่าวว่า "Agile Alliance ภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Agile India 2019 และในฐานะที่เป็นการประชุมด้านวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กิจกรรมนี้จึงมีภารกิจสำคัญในการสนับสนุนให้ผู้คนเข้ามาสำรวจและนำประโยชน์จากคุณค่า, หลักการ และแนวทางปฏิบัติของ Agile มาใช้เพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ, สอดคล้องกับหลักมนุษยธรรม และมีความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น ชุมชน Agile ที่เข้มแข็งของเราในอินเดียพร้อมเปิดรับและสนับสนุนการใช้เทคนิคและแนวทางใหม่ๆ ที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถสร้างและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงได้ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายและเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนเช่นนี้"

Naresh Jain ผู้ก่อตั้ง Agile India กล่าวว่า "เรายึดถือ Agile Alliance เป็นแบบอย่าง และได้เดินตามรอยเท้าของพวกเขาในการสร้างสรรค์แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและเป็นกลาง ซึ่งเปิดรับทุกคนที่กระหายอยากจะเรียนรู้และเผยแพร่แนวคิดของหลักการ Agile เราจึงมุ่งมั่นจัดการประชุมประจำปีระดับโลกครั้งนี้ขึ้นมาในราคาที่เหมาะสมเพื่อดึงดูดความสนใจของสาธารณชนในวงกว้าง การที่ Alliance อนุมัติให้จัดการประชุม Agile India 2019 นี้จึงมีความหมายต่อชุมชน Agile ในเอเชียเป็นอย่างมาก"

วิทยากรรายสำคัญที่จะมาร่วมบรรยายในการประชุมประจำปีนี้ ประกอบด้วย Anita Sengupta (นักวิทยาศาสตร์ด้านจรวด และรองประธานอาวุโสจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย ซึ่งจะมาบรรยายในหัวข้อ "The Future of High Speed Transportation") Amy Jo Kim (นักออกแบบเกม, ผู้ประกอบการ และสตาร์ทอัพโค้ช จะมาบรรยายในหัวข้อ "Game Thinking for Rapid Innovation") Brian Robertson (ผู้บุกเบิกแนวคิด Holacracy จะมาบรรยายในหัวข้อ "Holacracy: Unleash Entrepreneurship in your Team") Chad Fowler (ซีอีโอของ Microsoft ซึ่งจะมาบรรยายหัวข้อ "The Future of Software Development") Dave Farley (ผู้บุกเบิกแนวคิด Continuous Delivery ที่จะมาบรรยายหัวข้อ "Taking Back 'Software Engineering': Craftsmanship is not Enough") Doug Kirkpatrick (หุ้นส่วนชาวสหรัฐของ NuFocus Strategic Group ซึ่งจะมาบรรยายหัวข้อ "Futurework: Managing Complexity With Simplicity") และ Jezz Humble (อีกหนึ่งผู้บุกเบิกแนวคิด Continuous Delivery ซึ่งจะมาบรรยายในหัวข้อ "Building and Scaling High Performing Technology Organizations") ติดตามรายชื่อวิทยากรทั้ง 83 ท่านได้ที่ https://2019.agileindia.org/speakers/ และรับชมกำหนดการประชุมได้ที่ https://confengine.com/agile-india-2019/schedule

Agile India เป็นการประชุมที่มีเนื้อหาเข้มข้น โดยจะเริ่มจากกิจกรรม Agile Coach Camp เป็นเวลา 1 วัน ตามด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปก่อนการประชุมอีก 6 กิจกรรม ขณะที่การประชุมหลักตลอด 4 วันเต็มจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องของ Agile Mindset, Business Agility, Design Innovation และ Continuous Delivery and DevOps ตามลำดับ ต่อด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปหลังการประชุมอีก 5 กิจกรรมใน 2 วันสุดท้ายของการจัดงาน

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้าน Agile ที่มาจากทั้งในอินเดียและต่างประเทศจำนวน 83 ท่าน อีกทั้งยังมีโอกาสได้เชื่อมโยงและแบ่งปันความรู้ประสบการณ์กับผู้ร่วมกิจกรรมรายอื่นๆ ที่กำลังฝึกหัดหรือเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการบริการจัดการโครงการและผลิตภัณฑ์ตามแนวคิด Agile, Scrum และ Lean อีกกว่า 1,500 คนจากนานาประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมได้ที่ https://www.agilealliance.org/agile-india-2019/
เกี่ยวกับ Agile Alliance

Agile Alliance เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่อุทิศตนให้กับการส่งเสริมแนวคิดในการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile ดังที่สรุปไว้ใน Agile Manifesto ปัจจุบัน Agile Alliance มีสมาชิกและผู้ติดตามอยู่ประมาณ 50,000 รายทั่วโลก และขับเคลื่อนโดยหลักการ Agile และคุณค่าที่ส่งมอบให้แก่นักพัฒนา องค์กร และผู้ใช้งาน Agile Alliance เป็นเจ้าภาพและสนับสนุนการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการรวมตัวของชุมชน Agile ทั่วโลก Agile India 2019 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่โรงแรมเชอราตันแกรนด์บังกาลอร์ ในเมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

สื่อมวลชนติดต่อ
Pam Hughes
Marketing Chief, Agile Alliance
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/161703/agile_alliance_logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง