ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

Kafnu เตรียมเปิดสาขาแรกในออสเตรเลียที่ซิดนีย์

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 11:50:25 น.
ซิดนีย์--15 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเวสท์
Kafnu Alexandria จะดึงดูดนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่สู่ชุมชน

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก นำแบรนด์ Kafnu บุกตลาดออสเตรเลีย ด้วยการเปิด "Kafnu Alexandria" ที่ซิดนีย์ ซึ่งเตรียมให้บริการในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ โดยถือเป็น Kafnu สาขาที่ 4 ต่อจากสาขาฮ่องกง ไทเป และบังคาลอร์

สมาชิกของ Kafnu สามารถใช้บริการได้ทุกสาขาทั่วโลก ทำให้ไม่ขาดการติดต่อกับชุมชน Kafnu ทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์จากสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ระหว่างการเดินทางเพื่อทำงานหรือท่องเที่ยว

ชื่อ Kafnu มีที่มาจากหมู่บ้านเล็กๆในรัฐหิมาจัลประเทศทางตอนเหนือของอินเดีย ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักผจญภัยได้ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ รวมถึงสำรวจความพร้อมของตนเองก่อนขึ้นไปพิชิตยอดเขาหิมาลัย Kafnu ผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของโคเวิร์กกิ้งสเปซ โรงแรมบูติก และชุมชนทางสังคม ทั้งยังตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ และได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการสำรวจ การสร้างสรรค์ และการพัฒนานวัตกรรมร่วมกัน Kafnu มีจุดมุ่งหมายในการยกระดับศักยภาพของบุคคลและกลุ่มบุคคลที่เป็นสมาชิก ซึ่งครอบคลุมถึงนักสร้างสรรค์และเจ้าของธุรกิจ ตลอดจนสนับสนุนให้สมาชิกก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการทำงาน พักผ่อน และพูดคุยสื่อสารกัน

Kafnu Alexandria มีพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ถัดจาก The Grounds of Alexandria อันโด่งดัง ในย่านอุตสาหกรรมและความคิดสร้างสรรค์ของซิดนีย์ และห่างจากท่าอากาศยานซิดนีย์เพียง 5 นาที สมาชิกสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มพื้นที่สองชั้นได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ทั้งห้องทำงานและห้องประชุมที่สนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงาน สตูดิโอผลิตสื่อและพอดแคสต์สำหรับผู้ที่หลงใหลในเทคโนโลยี ห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหรา 16 ห้องเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในยามค่ำคืน บาร์สำหรับสังสรรค์และผ่อนคลาย รวมถึงฟิตเนสเทคโนโลยีเสมือนสำหรับสมาชิกที่ออกกำลังกายเป็นประจำ นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สมาชิกของ Kafnu จะเป็นสมาชิกของ GoGet ด้วยเช่นกัน

คุณไซมอน ฮอลล์ ผู้จัดการทั่วไปของ Kafnu Alexandria กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแบรนด์ Kafnu ในออสเตรเลีย สิ่งที่ทำให้ Kafnu Alexandria แตกต่างจากที่อื่นคือ วัฒนธรรมชุมชนเชิงสร้างสรรค์ ที่กระตุ้นให้สมาชิกแบ่งปันประสบการณ์ เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทำงานร่วมกัน และสร้างแรงบันดาลใจซึ่งกันและกัน เพื่อบรรลุความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไป เราสร้างชุมชนที่คึกคักสำหรับนักสร้างสรรค์ ผู้ประกอบการ และผู้บุกเบิก เราจะสนับสนุนให้สมาชิกก้าวสู่ความสำเร็จด้วยกิจกรรมมากมาย เช่น การเสวนา เวิร์กช็อป การสัมมนา และกิจกรรมเฉพาะกลุ่มที่จะช่วยส่งเสริมการสร้างเครือข่ายและความร่วมมือ"

เกี่ยวกับ Next Story Group

Next Story Group สร้างสรรค์และพลิกโฉมพื้นที่เมืองให้กลายเป็นชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง ด้วยการใช้ประโยชน์จากจินตนาการและนวัตกรรมของมนุษย์ ปัจจุบัน บริษัทครอบครอง บริหาร และขายแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ท 37 แห่งในออสเตรเลียและไทย ภายใต้แบรนด์ Next Hotels, Sage Hotels และ LinQ Hotels นอกจากนั้นยังบริหาร Kafnu รวม 4 สาขาในฮ่องกง ไทเป บังคาลอร์ และซิดนีย์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nextstory.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190214/2375429-1LOGO-a
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190214/2375429-1LOGO-b
ข่าวที่เกี่ยวข้อง