ข่าวอินโฟเควสท์
17:31 MOOSE CRAFT CIDER ร่วมสนับสนุนนักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน สัญชาติไทย “อเล็กซ์ อัลบอน” และทีม Scuderia Toro Rosso ประกาศศักดาธงไตรรงค์สู่สนามแข่งระดับโลก   MOOSE CRAFT CIDER (มูส คราฟท์ ไซเดอร์) แบรนด์เครื่องดื่มคราฟท์แอปเปิ้ลไซเดอร์สัญชาติไทยระดับ พรีเมี่ยม เปิดตัว "Alex Albon" (อเล็กซ์ อัลบอน) นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันสัญชาติไทย ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ให้การสนับสนุนทีม Scuderia Toro Rosso (สคูเดอเรีย โทโร รอสโ…
17:31 ปอนด์ร่วง กังวล"จอห์นสัน"เป็นนายกฯอังกฤษ ส่งผล Brexit ไร้ข้อตกลง   ปอนด์ร่วงลงเทียบดอลลาร์ในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลที่ว่า นายบอริส จอห์นสัน อด…
17:28 ภาวะตลาดเงินบาท: ปิด 30.91/92 อ่อนค่าจากช่วงเช้าตามภูมิภาค ตลาดจับตาว่าที่นายกฯอังกฤษคนใหม่   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทป…
17:26 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดลบ 2.71 จุด ตลาดแกว่งไซด์เวย์คล้ายภูมิภาคช่วงรอผลประชุมเฟด-ประชุม ECB-แถลงนโยบายของรัฐบาล   ตลาดหลักทรัพย์ปิดวันนี้ที่ระดับ…
17:25 จับตาอังกฤษประกาศชื่อนายกฯคนใหม่ 17.40 น. คาด"บอริส จอห์นสัน"มาแรง   พรรคอนุรักษ์นิยมเตรียมประกาศรายชื่อผู้ชนะในการชิงตำแหน่งผู้นำพรรคคนใหม่ในว…

ชินด์เล่อร์ รุกขยายธุรกิจสู่จังหวัดชวากลางของอินโดนีเซีย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 11:00:41 น.
ฮ่องกง--29 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
บริษัท พีที เบอร์กา ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส ขยายการดำเนินงานและเปิดสำนักงานใหม่ในเมืองยอกยาการ์ตา

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 บริษัท พีที เบอร์กา ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (PT Berca Schindler Lifts: BSL) ได้ประกาศรุกขยายธุรกิจสู่จังหวัดชวากลางของอินโดนีเซีย ด้วยการเปิดสำนักงานสาขาที่ 4 ในเมืองยอกยาการ์ตา นับเป็นการตอกย้ำพันธกิจตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปีในการส่งมอบโซลูชั่นการขนส่งแนวดิ่งให้แก่ลูกค้าในอินโดนีเซีย นอกจากนั้นยังเป็นการสนับสนุนเป้าหมายของ BSL ในการก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำในภูมิภาค

ในระหว่างพิธีเปิด คุณ Thibaut Le Chatelier ประธานกรรมการบริษัท BSL ได้บรรยายถึงบทบาทของชินด์เล่อร์ที่มีต่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโครงสร้างพื้นฐานอย่างรวดเร็วในอินโดนีเซีย โดยชินด์เล่อร์ได้นำเสนอโซลูชั่นการขนส่งแนวดิ่งหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ลิฟต์ในบ้านไปจนถึงลิฟต์เชิงพาณิชย์ ทั้งนี้ เมืองยอกยาการ์ตาเป็นตลาดสำคัญของอินโดนีเซีย โดยเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวและเป็นศูนย์กลางการศึกษาของนักเรียนนักศึกษาจำนวนมาก เมืองนี้กำลังมีการพัฒนาเกิดขึ้นมากมาย จึงจำเป็นต้องมีโซลูชั่นการขนส่งแนวดิ่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้คนเคลื่อนที่ไปทั่วอาคารได้อย่างสะดวกสบาย

สำนักงานสาขายอกยาการ์ตาสะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่ชินด์เล่อร์มีต่อประเทศอินโดนีเซียมาอย่างยาวนาน และจะมีการนำเสนอบริการอันยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับอีกสามสาขา นอกจากนี้ เพื่อรับประกันความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์และบริการบำรุงรักษา BSL จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากร ณ ศูนย์ฝึกอบรมครบวงจร The Knowledge Center ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 โดยมีปล่องลิฟต์สำหรับการฝึกอบรม 3 ปล่อง ห้องฝึกอบรม 9 ห้อง รวมถึงระบบจำลองการฝึกอบรมอีกมากมาย และเพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการบำรุงรักษา ชินด์เล่อร์จึงให้ความสำคัญกับโซลูชั่นเทคโนโลยีและระบบดิจิทัลอันทันสมัย ซึ่งเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้งาน ช่างเทคนิค และคอลล์เซ็นเตอร์เข้าด้วยกัน เพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นของผู้โดยสารลิฟต์

คุณ Surya Ananta ผู้จัดการทั่วไปบริษัท พีที ปูเตรา มาตาราม มิตรา เซจาห์เตรา (PT Putera Mataram Mitra Sejahtera) กล่าวว่า "เรามั่นใจว่าเราเลือกพาร์ทเนอร์ที่ใช่ ชินด์เล่อร์ไม่เพียงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยเท่านั้น แต่ยังมอบบริการที่เชื่อถือได้ให้กับเราด้วย"

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกทุกวัน โดยมีพนักงานกว่า 64,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับพีที เบอร์กา ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส

พีที เบอร์กา ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง เซ็นทรัล ซิปตา เมอร์ดายา กรุ๊ป (Central Cipta Murdaya Group) กับ จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป (Jardine Schindler Group) ผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา และมีสำนักงานสาขาในเมืองเมดัน บาหลี สุราบายา และยอกยาการ์ตา

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190328/2417325-1-a

คำบรรยายภาพ - ตัวแทนจาก BSL และพีที ปูเตรา มาตาราม มิตรา เซจาห์เตรา พันธมิตรอันยาวนานของบริษัท ร่วมพิธีตีฆ้องเปิดสำนักงานสาขายอกยาการ์ตา จากซ้ายไปขวา: คุณ Thibaut Le Chatelier ประธานกรรมการบริษัท BSL, คุณ Ricky Aditya ผู้จัดการสาขายอกยาการ์ตา, คุณ Surya Ananta ผู้จัดการทั่วไปบริษัท พีที ปูเตรา มาตาราม มิตรา เซจาห์เตรา และคุณ Joseph Hasnan ผู้อำนวยการฝ่าย New Installation of Large Project and Business ของ BSL

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190328/2417325-1-b
คำบรรยายภาพ - ตัวแทนจาก BSL แสดงแบบจำลองอุปกรณ์ความปลอดภัย
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO
ข่าวที่เกี่ยวข้อง