ข่าวอินโฟเควสท์
15:34 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2562   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดลบในวันนี้ ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผว…
15:31 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดทะยาน 271.61 จุด นักลงทุนจับตาประชุมเฟด   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดวันนี้ปรับตัวเพิ่มขึ้น ขณะที่นักลงทุนจับ…
15:30 สสส.ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านสุขภาวะ วิธีสร้างแรงบันดาลใจ สู่แหล่งเรียนรู้ 174 แห่ง หวังสร้างแกนนำด้านการเรียนรู้ทั่วภูมิภาค   ดร.สุปรีดา อดุลยานน…
15:30 "แคร์รี่ ลัม"ออกโรงขอโทษต่อกรณีการจัดการร่างกฎหมายส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ได้ออกมาขอโทษต่อกรณีร่างกฎ…
15:25 BEC ลบ 2.76% โบรกฯคาดขายทำกำไรหลังราคาขึ้นไปมาก-ตัดความเสี่ยงหากพรุ่งนี้ไร้ผู้ยื่นคลื่น 700 MHz   หุ้น BEC ราคาไหลลง 2.76% มาอยู่ที่ 8.80 บาท ล…

Master Kong ส่งผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูปให้นักกีฬาทีมชาติจีน เตรียมความพร้อมก่อนโอลิมปิกฤดูหนาวเปิดฉาก

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 13:40:44 น.
ปักกิ่ง--14 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Master Kong ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูปและเครื่องดื่มชั้นนำของจีน ได้เริ่มจัดส่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Express ซึ่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับนักกีฬาฤดูหนาวของจีนโดยเฉพาะ โดยได้ส่งมอบสินค้าล็อตแรกให้กับศูนย์การจัดการกีฬาฤดูหนาว (Winter Sports Management Center) เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ซึ่งถือเป็นการเริ่มนับถอยหลัง 1,000 วัน สู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ณ กรุงปักกิ่ง

พิธีรับมอบผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อนักกีฬาฤดูหนาวของจีน

ผลิตภัณฑ์เป็นไปตามข้อกำหนดการทดสอบสารกระตุ้น 248 รายการที่ระบุไว้ในรายชื่อสารต้องห้ามขององค์การต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลก (WADA) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังสามารถช่วยฟื้นฟูพลังงานและโปรตีนให้แก่นักกีฬาได้ในทันที ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการจัดหาอาหารกึ่งสำเร็จรูปที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้กับนักกีฬาจีน

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Express ที่ผลิตมาเพื่อนักกีฬาฤดูหนาวของจีน

เพื่อให้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ณ กรุงปักกิ่ง "บริสุทธิ์ดั่งหิมะ" กรมการกีฬาแห่งประเทศจีนได้ให้คำมั่นว่าจะยึดมั่นหลักการที่ "ใสสะอาด" ในการจัดงาน รวมถึงไม่ยอมรับอย่างสิ้นเชิงและต่อต้านอย่างรุนแรงต่อการใช้สารกระตุ้น

หลังผ่านกระบวนการคัดกรองอย่างเข้มงวด Master Kong จึงได้รับแต่งตั้งจากศูนย์การจัดการกีฬาฤดูหนาวของกรมการกีฬาแห่งประเทศจีน ในฐานะพันธมิตรความร่วมมือแต่เพียงผู้เดียวในด้านอาหารกึ่งสำเร็จรูปและมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับนักกีฬาในระหว่างปี 2019-2022 เพื่อทำหน้าที่จัดหาอาหารกึ่งสำเร็จรูปให้แก่ทีมกีฬาฤดูหนาวประเภทต่าง ๆ ของจีน

ทั้งนี้ กรมการกีฬาแห่งประเทศจีนให้ความสำคัญอย่างสูงกับการยกระดับคุณค่าทางโภชนาการและมาตรฐานความปลอดภัยอาหารของทีมกีฬา ขณะเดียวกันก็มีการเพิ่มจำนวนการทดสอบสารกระตุ้น กำกับดูแลการทดสอบอย่างเข้มงวดมากขึ้น และเพิ่มความโปร่งใสตรวจสอบได้ในการต่อต้านการใช้สารกระตุ้น

นอกจากนี้ ในขณะที่นักกีฬาฤดูหนาวของจีนกำลังเตรียมการฝึกซ้อมร่างกายให้เข้มข้นขึ้นเพื่อมหกรรมโอลิมปิกที่กำลังจะมาถึง ทางศูนย์การจัดการกีฬาฤดูหนาวจึงมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านโภชนาของนักกีฬา โดยในช่วงปีที่ผ่านมา ทางศูนย์ได้จัดการดูแลการฝึกซ้อมเป็นประจำ ติดตั้งระบบบริการการฟื้นฟูร่างกายที่ครอบคลุมสำหรับทีมชาติจีน และคิดค้นระบบบริการโภชนาการแบบครบวงจรบนคลาวด์

Master Kong คือแบรนด์ของบริษัท Tingyi (Cayman Islands) Holding Corporation ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป โดยทั้งสามธุรกิจหลักของบริษัทต่างครองส่วนแบ่งตลาดในอุตสาหกรรมอาหารของจีน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190513/2464535-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190513/2464535-1-b
ข่าวที่เกี่ยวข้อง