ข่าวอินโฟเควสท์
01:29 เครื่องบินแอร์อินเดียลงจอดฉุกเฉินที่กรุงนิวเดลี หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้   สื่อรายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์อินเดียได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอาก…
01:16 "หัวเว่ย"ออกแถลงการณ์ค้านสหรัฐนำบริษัทในเครือขึ้นแบล็กลิสต์   บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีของจีน ออกแถลงการณ์คัดค้านการที่สหรัฐจะนำบริษัทในเครืออีก …
00:47 จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำมันระเบิดในแทนซาเนียพุ่งเกือบ 100 ราย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำม…
00:33 "บักกิ้งแฮม"โต้ข่าว"เจ้าชายแอนดรูว์"พัวพันคดีทางเพศของ"เอปสไตน์"   สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวที่ว่า เจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค…
00:10 จีนเรียกร้องสหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นเกี่ยวกับฮ่องกง   กระทรวงการต่างประเทศจีนแถลงเรียกร้องให้สหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นที่เกี่ยวกับฮ่องกง ทั้งนี้…

“เคอหัว” ติดท็อป 3 ของโลกในตลาด UPS สำหรับอุตสาหกรรม จากรายงานล่าสุดของไอเอชเอส มาร์กิต

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 15:39:52 น.
เซียะเหมิน, จีน--24 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท เคอหัว เหิงเซิง จำกัด (Kehua Hengsheng) ผู้นำด้านโซลูชันพลังงานในประเทศจีน ครองส่วนแบ่งในตลาดเครื่องสำรองไฟ (UPS) สำหรับอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยนับตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นมา บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วจนครองอันดับ 3 ของโลกในตลาด UPS สำหรับอุตสาหกรรม รวมถึงครองอันดับ 1 ในเอเชีย และอันดับ 3 ในละตินอเมริกา จากรายงานล่าสุดของไอเอชเอส มาร์กิต (IHS Markit) ผู้นำระดับโลกด้านการให้ข้อมูลแก่ภาครัฐ บริษัทข้ามชาติ ไปจนถึงธุรกิจขนาดย่อม

คุณโจอี้ เฉิน ผู้จัดการแผนกธุรกิจต่างประเทศ บริษัทเคอหัว กล่าวว่า "รายงานดังกล่าวมีความสำคัญสำหรับบริษัท เพราะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันแข็งแกร่งของเราในตลาด UPS สำหรับอุตสาหกรรม ทั้งยังเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าตลาดยอมรับความทุ่มเทของเราในการพัฒนานวัตกรรม เราจะเดินหน้าส่งมอบบริการโซลูชันพลังงานที่ยืดหยุ่น เชื่อถือได้ และมีความรับผิดชอบให้แก่ลูกค้าต่อไป"

ผลิตภัณฑ์ UPS สำหรับอุตสาหกรรมของเคอหัวมีความปลอดภัย สำรองไฟได้มาก ปรับใช้งานได้ง่าย และมีอินเทอร์เฟซที่ใช้สะดวก จึงทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพแม้ใช้งานอย่างหนักหน่วง โดยถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในโครงการอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โครงการเคมีบูรณาการและการกลั่นของบริษัท เจ้อเจียง ปิโตรเคมิคัล (Zhejiang Petrochemical) ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และเป็นโครงการใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงโครงการผลิตกรดเทเรฟธาลิกบริสุทธิ์ (PTA) ที่ใหญ่ที่สุดในโลกของบริษัท เหิงหลี่ ปิโตรเคมิคัล (Hengli Petrochemical)

นับตั้งแต่ขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมโครงสร้างพื้นฐานการขนส่ง บริษัทได้ให้การสนับสนุนโครงการมากมายในกว่า 70 เมือง ครอบคลุมทางรถไฟ 100 สาย และสนามบิน 50 แห่ง เช่น โครงการรถไฟฟ้าใต้ดินในปานามา โครงการรถไฟรางเบาในมาเลเซีย โครงการรถไฟในเอธิโอเปีย โครงการอุโมงค์รถยนต์ในสวีเดน โครงการของท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่ง และโครงการของท่าอากาศยานนานาชาติฟาเลโอโล ประเทศซามัว

นอกจากนี้ บริษัทยังสนับสนุนมหกรรมสำคัญต่างๆ เช่น มหกรรมโอลิมปิกที่ปักกิ่ง และงานเอ็กซ์โปที่เซี่ยงไฮ้ รวมถึงส่งมอบโซลูชันให้กับโรงพยาบาลต่างๆ โดยช่วยสนับสนุนโรงพยาบาลหลายแห่งในเมืองและเรือพยาบาลในเมียนมา รวมถึงวิทยาลัยแพทยศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยลุนด์ และโรงพยาบาลสุราบายาในอินโดนีเซีย

เกี่ยวกับเคอหัว

เคอหัว สั่งสมความเชี่ยวชาญในตลาดพลังงานมานาน 31 ปี โดยเฉพาะในด้านการสำรองไฟฉุกเฉิน พลังงานหมุนเวียน และศูนย์ข้อมูล โซลูชันและผลิตภัณฑ์ของบริษัทรองรับผู้ใช้งานในกว่า 100 ประเทศและดินแดนในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น การเงิน การขนส่ง การผลิต การสื่อสาร การศึกษา การแพทย์ พลังงาน รวมถึงภาครัฐ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ลิซ่า จาง
โทร. +86-592-5165883
อีเมล: lisa@kehua.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190523/2476346-1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง