ข่าวอินโฟเควสท์
10:11 "ทรัมป์"เล็งปรับเพิ่มเกณฑ์สินค้า "made in America" ต้องผลิต 75% ภายในสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า สินค้าที่จะได้รับการ…
09:27 เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.0 แมกนิจูดที่เกาะบาหลีของอินโดนีเซีย แต่ไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาและธรณีวิทยาของอินโดนีเซียรายงานว่า เกิ…
08:06 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 15 กรก…
08:00 World Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2562   วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) ออสเตรเลีย 08.30 น. ธนาคารกลา…
07:40 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 25.75 จุด หุ้นเหมืองบวกขานรับข้อมูลเศรษฐกิจจีน   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (15 ก.ค.) โดยได้แรงหน…

edelkrone ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวแรกในไลน์ ORTAK

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 09:26:21 น.
ออร์แลนโด, ฟลอริดา--17 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ORTAK คือแนวทางการผลิตร่วมที่มีลักษณะเฉพาะ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ไฮเทคพร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมมาก ด้วยวิธีการแบบ ORTAK ดังที่กล่าวมา บัดนี้ลูกค้าของ edelkrone สามารถซื้อชิ้นส่วนอลูมิเนียมกลึง CNC ที่ต้องการได้ทางออนไลน์ จากนั้นดาวน์โหลดแบบจำลอง 3 มิติของ edelkrone สั่งพิมพ์และประกอบผลิตภัณฑ์อย่างง่ายดายที่บ้านโดยไม่ต้องกังวลถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพราะลูกค้าสามารถออกแบบ สร้างแบบ และลงสีได้ตามความต้องการ

Edelkrone ต้องการเน้นย้ำว่าในอนาคตอันใกล้ ทุกบ้านจะมีเครื่องพิมพ์ 3 มิติใช้ และด้วยผลิตภัณฑ์ในไลน์ ORTAX ทุกคนจึงสามารถตั้งเป้าหมายการผลิตที่เป็นไปได้มากขึ้น ตลอดจนลดต้นทุนสำหรับลูกค้าและบริษัท อีกทั้งยังได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนเร็วขึ้นเป็นอย่างมาก

FlexTILT Head 3D เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกจากไลน์ ORTAK ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ซึ่งเหมาะสำหรับการสร้างภาพยนตร์ที่มีงบประมาณจำกัด

ผลิตภัณฑ์ใหม่ยังถือได้ว่าเป็นเวอร์ชันสำหรับพิมพ์ 3 มิติของ FlexTILT Head 2 ซึ่งเป็นขาตั้งกล้องที่ขายดีที่สุดของบริษัท โดยรองรับการแพนและการเอียง (pan & tilt) กล้องได้สูงสุด

บริษัทขอเน้นย้ำว่า ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ORTAK จะสามารถทำงานเต็มร้อย คงทน และมีอายุการใช้งานยาวนาน เช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ แต่มีราคาที่ต่ำกว่ามาก ลูกค้าจะสามารถปรับแต่งสีของชิ้นส่วน และได้รับผลตอบแทนการลงทุนที่ดีขึ้นเมื่อเทียบเครื่องพิมพ์ 3 มิติอื่น ๆ ส่วนที่ดีคือ หากมีส่วนใดชำรุด ผู้ใช้จะสามารถสั่งพิมพ์ชิ้นส่วนอะไหล่ของตัวเองได้

นอกจากนี้ บริษัทประกาศด้วยว่า FlexTILT Head 3D จะไม่เป็นผลิตภัณท์ ORTAK เพียงตัวเดียวหรือตัวสุดท้าย แต่จะมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายตามมา

FlexTILT Head 3D วางจำหน่ายแล้วในราคา 29 ดอลลาร์ ที่ http://edel.kr/ortak3d พร้อมจัดส่งฟรีทั่วโลกในวันเดียวกับที่สั่งซื้อ


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ edelkrone ที่ www.edelkrone.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/902430/1_edelkrone.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/902431/2_edelkrone.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/902432/3_edelkrone.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง