ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 เกาหลีใต้เสนอกฏหมายลงโทษสมาชิกสภานิติบัญญัติกระทำผิดข้อหาคอร์รัปชั่น   เว็บไซต์ของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและสิทธิพลเมืองของเกาหลี…
16:13 สภาแห่งรัฐของจีนเล็งออกมาตรการรักษาเสถียรภาพภาคการเงิน   สภาแห่งรัฐของจีนเปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า จีนจะดำเนินมาตรการที่กำหนดเป้าหมายเพื่…
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…

LG U+ เลือก iBwave เป็นเครื่องมือออกแบบสนามกีฬา 5G แห่งแรกของเอเชีย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 08:37:03 น.
มอนทรีออล--20 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

iBwave Solutions มีความยินดีที่จะประกาศว่า LG U+ ผู้นำในการสร้างนวัตกรรมการสื่อสารไร้สายสำหรับมวลชน เลือกใช้โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ iBwave เพื่อออกแบบสนามกีฬา 5G แห่งแรกของเอเชีย และเลือก iBwave ให้ช่วยดำเนินการออกแบบเครือข่าย 5G

LG U+ และ iBwave ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว โดย LG U+ ใช้โซลูชั่น 5G Design Enterprise Solution ของ iBwave ซึ่งนอกจากจะช่วยปรับปรุงคุณภาพการออกแบบได้เป็นอย่างมากแล้ว ขณะเดียวกันยังสามารถลดต้นทุนและเวลาที่ต้องใช้ในการออกแบบองค์ประกอบไร้สายภายในอาคารอีกด้วย

Claude Echahamian ซีอีโอ iBwave กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยปูทางในการนำ 5G มาสู่เกาหลีใต้ร่วมกับ LG U+ ซึ่งเป็นผู้นำของโลกด้านบริการโทรคมนาคมอันล้ำยุค LG U+ มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้บุกเบิกอนาคตแห่งการเชื่อมต่อด้วย 5G การดำเนินการครั้งนี้ถือเป็นวิวัฒนาการขั้นต่อไปของเทคโนโลยีไร้สาย และเราตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในการสร้างบรรทัดฐานสำหรับการบูรณาการ 5G ที่ไร้รอยต่อ"

iBwave ใช้นวัตกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเช่น การสร้างแบบจำลองสามมิติ ความครอบคลุม การแทรกสอด และ throughput engine ตลอดจนการสร้างภาพดัชนีชี้วัดผลงาน (KPI) เพื่อสร้างแบบที่ถูกต้องแม่นยำสำหรับสถานที่ทุกขนาด นวัตกรรมต่าง ๆ เหล่านี้มีความสำคัญในการยกระดับสนามกีฬาด้วย 5G

Daehyun Kwon ผู้เชี่ยวชาญจาก LG U+ NW Development Group กล่าวว่า "เมื่อถึงเวลาต้องเลือกโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพื่อมาช่วยออกแบบเครือข่าย 5G เราพบว่า ซอฟต์แวร์ของ iBwave เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุด iBwave มีประสบการณ์กว้างขวางในอุตสาหกรรมนี้ และเมื่อรวมกับซอฟต์แวร์ที่เป็นนวัตกรรมของบริษัท จึงทำให้ iBwave เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับ LG U+"

ในปี 2562 นี้ ความร่วมมือระหว่าง iBwave และ LG U+ จะแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยทั้งสองบริษัทมีแผนจะนำโซลูชั่น Unity and Mobile Note ของ iBwave มาใช้ในการออกแบบระบบไร้สายภายในอาคาร

คุณ Kwon กล่าวต่อไปว่า "เราตื่นเต้นที่ได้บุกเบิกยุคใหม่แห่งการเชื่อมต่อไร้สายในเกาหลีใต้ ซึ่งในยุคที่ 5G กำลังใกล้เข้ามาทุกขณะเช่นนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องออกแบบโครงสร้างพื้นฐานให้พร้อมรับความต้องการในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต"

โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ iBwave สามารถช่วยออกแบบเครือข่ายได้อย่างคุ้มทุน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ibwave.com/products-solutions

เกี่ยวกับ LG U+

LG U+ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันนี้ 11 กรกฎาคม 2539 และได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของลูกค้ามานับแต่นั้น บริษัทมุ่งพัฒนาบริการโทรคมนาคม อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง VoIP และ IPTV รวมถึงบริการดาต้า LG U+ เป็นบริษัทแรกในโลกที่สร้างเครือข่าย LTE ความเร็วสูงและคุณภาพสูงที่ครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทยังคงมุ่งพัฒนาสู่ยุคแห่ง 5G และ IoT ด้วยการสร้างมาตรฐานบริการที่สูงขึ้น และสร้างความสุขให้แก่ลูกค้า

เกี่ยวกับ iBwave

iBwave Solutions เป็นมาตรฐานสำหรับการออกแบบเครือข่ายภายในอาคารที่ครอบคลุม และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังประสบการณ์ความพึงพอใจในการใช้งานเครือข่ายมีสายและไร้สายภายในอาคาร โดยช่วยให้ผู้ใช้งานและอุปกรณ์ปลายทางหลายพันล้านรายการสามารถเชื่อมต่อกันได้ภายในสถานที่รูปแบบต่าง ๆ โซลูชั่นซอฟต์แวร์ของเราช่วยในการวางแผน การออกแบบ และการติดตั้งวางระบบของโครงการได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น ไม่ว่าโครงการนั้นจะมีขนาด ความซับซ้อน หรือเทคโนโลยีรูปแบบใดก็ตาม เราและนวัตกรรมซอฟต์แวร์ของเราได้รับการยอมรับใน 90 ประเทศ เป็นฐานข้อมูลที่ครอบคลุมที่สุดในวงการ และเป็นโปรแกรมการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ibwave.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/924989/iBwave_Solutions_LG_U__Selects_iBwave_as_the_Tool_of_Choice_to_B.jpg

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Bertrand Guignat รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท iBwave Solutions อีเมล bertrand.guignat@ibwave.com หรือโทร. +1-514-397-0606 x355

ข่าวที่เกี่ยวข้อง