เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของอินฟราเทสสำหรับ ARD ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ของเยอรมนี ระบุว่า ชาวเยอรมันจำนวนมากขึ้นสนับสนุนให้กรีซยังคงอยู่ในยูโรโซนต่อไป ทั้งนี้ ARD... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจโรน ดิจเซลโบลม ประธานยูโรกรุ๊ป ซึ่งจะเป็นประธานการประชุมรัฐมนตรีคลังของกรีซและยูโรโซนในวันจันทร์หน้า กล่าวว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของนายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรีกรีซ กล่าวในวันนี้ว่า กรีซจะทำทุกสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อให้มีการบรรลุข้อตกลงกันในการประชุมรัฐมนตรีคลังกรีซและยูโ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของรอยเตอร์/มหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐเบื้องต้นของเดือนก.พ.ลดลงสู่ระดับ 93.6 ต่ำกว่าระดับ 98.1... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กดีดตัวขึ้นทะลุระดับ 18,000 จุดในวันนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของปีนี้ ตามการทะยานขึ้นของตลาดทั่วโลก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองบัญชาการปฏิบัติการร่วมของสหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า สหรัฐและพันธมิตรได้ใช้ปฏิบัติการโจมตีทางอากาศต่อกองกำลังรัฐอิสลาม (IS) นับตั้งแต่ช่วงเช้าวานนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจยูโรโซนที่มีการขยายตัวสูงเกินคาด, การบรรลุข้อตกลงหยุดยิงในยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ราคานำเข้าสินค้าทรุดตัวลง 2.8% ในเดือนม.ค. ซึ่งเป็นการลดลงมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนธ.ค.2008 หรือในรอบ 6 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรีซและกลุ่มทรอยก้า ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ของกรีซ ได้เริ่มต้นเจรจากันในวันนี้เกี่ยวกับการปฏิรูปที่กรีซจำเป็นต้องดำเนินการเพื่อให้ได้รับการสนับสนุนทางการเงิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสตอฟ โฆษกทำเนียบประธานาธิบดีรัสเซีย กล่าวในวันนี้ว่า รัสเซียคาดหวังว่าทุกฝ่ายที่ลงนามในข้อตกลงสันติภาพเพื่อแก้ไขวิกฤตการณ์ในยูเครนจะเคารพใ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองกำลังยูเครนและกลุ่มกบฏที่รัสเซียหนุนหลังได้ทำการสู้รบกันอย่างดุเดือดทางตะวันออกของยูเครนในวันนี้ ถึงแม้มีการบรรลุข้อตกลงในการเจรจาสันติภาพเมื่อวานน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ขยับขึ้นในวันนี้ตามการปรับตัวขึ้นเมื่อวานนี้ จากปัจจัยการอ่อนค่าของดอลลาร์ ณ เวลา 19.33 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยูโรแข็งค่าขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการเปิดเผยตัวเลขการขยายตัวที่แข็งแกร่งของยูโรโซนและเยอรมนี ทั้งนี้ ยูโรดีดตัวขึ้น 0.25% แตะระดับ 1.1430... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นเหนือระดับ 52 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่ราคาน้ำมันดิบเบรนท์พุ่งขึ้นเหนือระดับ 60 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกในปีนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ทาคูนิกรุ๊ป (TAKUNI) แจ้งว่า ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้มีการสอบถามถึงพัฒนาการใดๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อราคาหลักทรัพย์ของบริษัทฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ตามตลาดหุ้นทั่วโลก จากปัจจัยข่าวบวกทั้งเรื่องของเศรษฐกิจยูโรโซนที่มีการขยายตัวสูงเกินคาด,... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปดีดตัวขึ้นในวันนี้ แตะระดับสูงสุดในรอบ 7 ปี จากข่าวดีทั้งเรื่องของเศรษฐกิจยูโรโซนที่มีการขยายตัว, การบรรลุข้อตกลงหยุดยิงในยูเครน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) แจ้งผลประกอบการ(รวมบริษัทย่อย) งวด 1 ปี สิ้นสุดวันที่ 30 ธันวาคม 2557... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) แจ้งผลประกอบการ(รวมบริษัทย่อย) งวด 1 ปี สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.พ. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นกรีซพุ่งขึ้นในวันนี้ จากการที่นักลงทุนคาดหวังว่ากรีซและยูโรโซนจะสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้เกี่ยวกับการแก้ไขวิกฤติหนี้ของกรีซ ทั้งนี้ ดัชนี ATG... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 18:24 น.