ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจมติมหาชนซึ่งเปิดเผยโดยรัฐบาลญี่ปุ่นระบุว่า ชาวญี่ปุ่นวิตกกังวลเรื่องความแข็งแกร่งด้านการทหาร และการแสดงท่าทีของจีนในเอเชีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) 2 มี.ค กระทรวงพาณิชย์แถลงตัวเลขดัชนีราคาผู้บริโภค(CPI) และดัชนีราคาผู้บริโภคพื้นฐาน (Core CPI) 2 มี.ค. สภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (สรท.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประมูล ณ วันที่ 9 มีนาคม 2558 ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้พิจารณาอนุมัติผลการประมูล ดังนี้ ThaiBMA Symbol TB15408A ISIN CODE TH0623A7P484 วันชำระเงิน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น IFEC ราคาขยับขึ้น 2.89% มาอยู่ที่ 17.80 บาท เพิ่มขึ้น 0.50 บาท มูลค่าซื้อขาย 205.87 ล้านบาท เมื่อเวลา 10.24 น. โดยเปิดตลาดที่ 17.60 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จากเหตุระเบิดที่ศาลอาญารัชดาเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ และจากการสอบสวน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พรรคร่วมรัฐบาลกรีซซึ่งมีจุดยืนต่อต้านมาตรการรัดเข็มขัดเตรียมเรียกร้องให้มีการจัดการลงประชามติขึ้น เพื่อพิจารณานโยบายของรัฐบาล... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศอันดับเครดิตที่คาดว่าจะให้แก่หุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกัน สกุลเงินหยวนจีน (CNY) ของธนาคารทหารไทย(TMB)ที่ (‘BBB... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น(KTIS) จะเพิ่มทุน 10 ล้านหุ้น ราคาหุ้นละ 12.44 บาท เสนอขายให้กับบริษัท 3 เอส โฮลดิ้ง จำกัด(3SH)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นไทยเช้านี้ร่วงกว่า 10 จุด ตามตลาดต่างประเทศ หลัง Sentiment ช่วงนี้ไม่ดีจากความกังวลว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เอเชีย คอร์ปอเรท ดีเวลลอปเมนท์(ACD)เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติลดทุนจดทะเบียนของบริษัทฯ จากเดิมทุนจดทะเบียน 1,275,000,000 บาท เป็น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) 6 มี.ค. 10เม.ย. HEMRAJ เสนอซื้อ 9,705,186,191 หุ้น หุ้นละ 4.50 บาท 9 มี.ค. 16เม.ย. WIIK เสนอซื้อ 102,009,200 หุ้น หุ้นละ 1.50 บาท มีนาคม 2558 9 มี.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นไทยเช้านี้ร่วงกว่า 10 จุด ตามตลาดต่างประเทศ หลัง Sentiment ช่วงนี้ไม่ดีจากความกังวลว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพของอียิปต์ เปิดเผยว่า มีทหารกว่า 70 นาย เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติการโจมตีทางอากาศและปฏิบัติการรักษาความมั่นคงในดินแดนนอร์ทไซไนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านม... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ Die Welt ของเยอรมนีรายงานว่า นายฌอง คล้อด ยุงเกอร์ กรรมาธิการยุโรป (EC) ได้เรียกร้องให้มีการก่อตั้งกองทัพสหภาพยุโรป (EU) นายยุงเกอร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นสพ.รายงาน เดินหน้ารุกธุรกิจโรงไฟฟ้าทั้งในและต่างประเทศเต็มสูบ วางงบลงทุน 1 2 หมื่นล้านบาทต่อปี ตั้งเป้ามีกำลังการผลิตแตะ 350 เมกะวัตต์ ภายใน 3 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นปรับลดประมาณการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 4/2557 ในวันนี้ โดยระบุว่า GDP ไตรมาส 4 ขยายตัว 1.5%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายละเอียดข้อมูลของบริษัทที่จะมีการเสนอขายหลักทรัพย์ครั้งแรกต่อประชาชนทั่วไป (IPO) และ เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ ตลาดหลักทรัพย์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.กรุ๊ปลีส(GL) ออกหุ้นกู้แปลงสภาพให้ J Trust Asia Pte. Ltd. (JTA) จำนวนไม่เกิน 30 ล้านเหรียญสหรัฐหรือในเงินสกุลอื่นในจำนวนเทียบเท่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว TASR รายงานว่า ผู้แทนประมาณ 60 คนจากกลุ่มประเทศ Visegrad Four (V4) ซึ่งประกอบด้วยสโลวาเกีย, สาธารณะรัฐเช็ก, โปแลนด์ และฮังการี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกษม พันธ์รัตนมาลา กรรมการและหัวหน้าส่วนงานวิจัย บล.ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย)กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้คาดว่าจะปรับตัวลงในทิศทางเดียวกับตลาดต่างประเท... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2558 09:46 น.