เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มผู้นำธุรกิจ 250 รายของสหราชอาณาจักรประกาศสนับสนุนการรณรงค์ให้สหราชอาณาจักรถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกภาพของสหภาพยุโรป (EU) รายงานระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อเยอรมนีรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า อเมซอน ซึ่งเป็นเว็บไซต์อี คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ มีแผนจะเปิดให้บริการจัดส่งสินค้าภายใน 2 ชม.ในกรุงเบอร์ลิน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลตรีสรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า โครงการรถไฟความเร็วสูงเส้นทางกรุงเทพฯ นครราชสีมานั้น... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) ยืนยันว่าร่างรัฐธรรมนูญมีความเป็นประชาธิปไตย และจะพยายามชี้แจงเพื่อให้ประชาชนเข้าใจและให้การยอมร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อเบลเยียมรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้น 3 ครั้งตั้งแต่คืนวันศุกร์ถึงเช้าวันวันเสาร์ที่ผ่านมาในภาคตะวันออกของเบลเยียม รายงานระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลิน ยีฟู อดีตหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของธนาคารโลก ระบุในบทความซึ่งเผยแพร่วานนี้ว่า การชะลอตัวลงอย่างต่อเนื่องของอัตราการขยายตัวของเศรษฐกิจจีนไม่ได้หม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ถึงแม้ว่าวิกฤตนิวเคลียร์ซึ่งเกิดจากเหตุแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิจะผ่านพ้นไปแล้วเป็นระยะเวลา 5 ปี แต่งานด้านการก่อสร้างเพื่อฟื้นฟูในบางพื้นที่ของจังหวัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแดเนียล ลิปแมน รองประธานสถาบันพลังงานนิวเคลียร์ในวอชิงตัน กล่าวว่า ความร่วมมือในด้านพลังงานนิวเคลียร์ระหว่างจีนและสหรัฐจะช่วยให้ทั้งสองประเทศได้รับ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กองกำลังรักษาความสงบ (กกล.รส.) เชิญนายวรชัย เหมะ อดีตส.ส.พรรคเพื่อไทย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต ปรานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค (PF) กล่าวว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ เบลล่า คอสต้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย (UPA) แจ้งว่าบริษัทได้จัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ 1 บริษัท ในประเทศสาธารณรัฐ แห่งสหภาพเมียนมาร์ เมื่อวันที่ 17... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้า (28 มี.ค. 1 เม.ย.) โดยระบุว่าบล.กสิกรไทยมองว่าดัชนีมีแนวรับ ที่ 1,385 และ 1,365 จุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์เงินบาทสัปดาห์หน้า(28 มี.ค. 1 เม.ย.) โดยระบุว่าธนาคารกสิกรไทยประเมินกรอบการ เคลื่อนไหวของเงินบาทที่ 35.20 35.50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางเกาหลีใต้เปิดเผยว่า รายได้ต่อหัวประชากรของเกาหลีใต้ปรับตัวลดลงในปี 2558 เมื่อเทียบกับปีก่อน นับเป็นการปรับตัวลงเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มองโอกาสการขยายเส้นทาง รถไฟความเร็วสูงในประเทศออกไปอีก 3 4... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรืออากาศโท เฉลิมพล อินทรวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายช่าง บมจ.การบินไทย (THAI) เปิดเผยว่า ฝ่าย... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ เรื่องพฤติกรรมในการรับรู้และพูด คุยข่าวสารการเมืองของคนไทย ณ วันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า บริษัทชาร์ป คอร์ป ได้ยอมรับข้อเสนอในการลดวงเงินซื้อกิจการจากบริษัทฮอนไฮ พรีซิชัน อินดัสตรี โค ของไต้หวัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอิตาลีอนุมัติการสร้างฐานข้อมูล DNA เพื่อให้สามารถประสานงานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการต่อต้านการก่อการร้าย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจอห์น แคร์รี รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐจะให้ความร่วมมือกับเบลเยียม และสหภาพยุโรป (EU) ในการต่อสู้กับกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 26 มีนาคม พ.ศ. 2559 01:42 น.