ต่างประเทศ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวาเลอรี จีราซิมอฟ หัวหน้าคณะเสนาธิการทหารรัสเซีย กล่าวว่า รัสเซียมีข้อมูลที่ระบุว่ากลุ่มกบฏซึ่งอยู่ในเมืองกูตาทางตะวันออกของซีเรียกำลังวางแผนสร้างภ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการคุ้มครองความปลอดภัยสินค้าผู้บริโภค (CPSC) ของสหรัฐ เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทอเมซอนจะทำการเรียกคืนพาวเวอร์แบงก์ที่ผลิตโดยบริษัท Guoguang... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว NBC รายงานโดยอ้างเจ้าหน้าที่จากกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐที่ระบุว่า นายเร็กซ์ ทิลเลอร์สัน รู้ตัวว่าเขาถูกปลดออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีต่างประเทศสห... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 1% ในวันนี้ ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับการเพิ่มกำลังการผลิตน้ำมันสูงเป็นประวัติการณ์ ของสหรัฐ ณ เวลา 21.54... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า นายแลร์รี่ คุดโลว์ มีโอกาสสูงที่จะได้รับตำแหน่งหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจประจำทำเนียบขาว แทนนายแกรี่ โคห์น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้อานิสงส์จากการอ่อนค่าของดอลลาร์ จากการเปิดเผยตัวเลขดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของสหรัฐที่ชะลอตัวลงในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ จากการเปิดเผยตัวเลขดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของสหรัฐที่ชะลอตัวลงในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งเกือบ 200 จุดในวันนี้ ขานรับการเปิดเผยตัวเลขดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ของสหรัฐที่ชะลอตัวลงในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ร่วงลงทันทีในวันนี้ หลังสื่อรายงานว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ขานรับการเปิดเผยตัวเลขดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเร็กซ์ ทิลเลอร์สัน รมว.ต่างประเทศสหรัฐ ประกาศลาออกจากตำแหน่งแล้ว หลังเกิดความขัดแย้งด้านนโยบายต่างประเทศกับประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ขยับขึ้นเพียง 0.2% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายเดือน สอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ระบุว่า รัฐบาลของชาติต่างๆควรทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหากำลังการผลิตที่มากเกินไปในตลาดเหล็ก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) เปิดเผยว่า อัตราการว่างงานในประเทศสมาชิกจำนวน 35 ประเทศใน OECD ทรงตัวที่ระดับ 5.5% ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "การเปลี่ยนแปลงมาถึงแล้วและยังไม่จบ นี่เป็นเพียงยกแรก ขณะเดียวกันก็เป็นทั้งวิกฤตและโอกาสของคนในวงการสื่อด้วยเช่นกัน" ฐากูร บุนปาน กรรมการผู้จัดการ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงจากแรงขายทำกำไรในวันนี้ หลังพุ่งกว่า 600 จุดเมื่อวานนี้ ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ประกาศปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจโลกในปีนี้และปีหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) คาดการณ์ว่า เศรษฐกิจของสหราชอาณาจักรจะมีการขยายตัว 1.3% ในปีนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ประกาศปรับเพิ่มตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจโลกในปีนี้และปีหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัฒน์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติการยกเว้นค่าธรรมเนียมในช่วงสงกรานต์... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 13 มีนาคม พ.ศ. 2561 18:13 น.