หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ (31 ส.ค.) เนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับความไม่แน่นอนในด้านโยบายการค้าของสหรัฐ หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดขยับลงเมื่อคืนนี้ (31 ส.ค.) หลังจากการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและแคนาดาจบลงโดยที่ยังหาข้อยุติไม่ได้... อ่านต่อ
การเมือง ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐและแคนาดาจะทำการเจรจาข้อตกลงการค้าเสรีอเมริกาเหนือ (NAFTA) อีกครั้งในวันพุธหน้า หลังจากที่ตัวแทนเจรจาการค้าของแคนาดายอมรับว่ายังไม่สามารถบรรลุข้อ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวว่า สหภาพยุโรป (EU) จะยกเลิกการปรับเวลา daylight savings time หลังจากที่ผลการสำรวจพบว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฮัสมุค แอดเฮีย รมว.คลังอินเดีย กล่าวว่า การขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) เป็นการแสดงให้เห็นว่า การปฏิรูปทางโครงสร้าง เช่น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นและสหรัฐกำลังเตรียมการจัดการประชุมสุดยอดระหว่างนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
การเมือง ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของวอชิงตันโพสต์/เอบีซี นิวส์พบว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้รับคะแนนความไม่พึงพอใจจากผู้ถูกสำรวจสูงเป็นประวัติการณ์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงเกือบ 100 จุด หลังจากปรับตัวแดนบวกในช่วงแรก โดยตัวแทนเจรจาการค้าของแคนาดายอมรับว่ายังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงการค้าเสรีอเมริกาเหนือ... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเฟเดอริกา โมเกรินี หัวหน้านโยบายต่างประเทศของสหภาพยุโรป (EU) กล่าวว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง EU และสหรัฐถือเป็นเสาหลักของนโยบายต่างประเทศของ EU... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและแคนาดา ณ เวลา 23.19 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ถึงแม้ราคาทองปรับตัวขึ้นในวันนี้ แต่ก็ได้ร่วงลง 1.3% ในเดือนนี้ โดยอ่อนตัวลงติดต่อกัน 5 เดือน ซึ่งเป็นช่วงขาลงยาวนานที่สุดนับตั้งแต่ปี 2556 ณ เวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางคริสเทีย ฟรีแลนด์ รมว.ต่างประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะเจรจาการค้าของแคนาดา กล่าวต่อผู้สื่อข่าวในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ โดยถูกกดดันจากความกังวลเกี่ยวกับการทำสงครามการค้าระหว่างสหรัฐและประเทศคู่ค้า อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์อ่อนค่าลงอยู่ในช่วงบนของกรอบ 110 เยน ขณะที่นักลงทุนลดการถือครองสินทรัพย์เสี่ยง ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐและจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานีโทรทัศน์ NOS ของเนเธอร์แลนด์รายงานว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังจากถูกมือมีดแทงที่สถานีรถไฟเซ็นทรัลกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและแคนาดา ณ เวลา 21.26 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นแตะระดับ 96.2 ในเดือนส.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวว่า สหภาพยุโรป (EU) จะตอบโต้สหรัฐอย่างสาสม ถ้าหากประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้ปฏิเสธข้อเสนอจากนางเซซิเลีย มัลม์สตรอม หัวหน้าคณะกรรมาธิการการค้าของสหภาพยุโรป (EU) ที่ระบุว่า EU... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ส.ค. 61 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนมีความกังวลต่อการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐและแคนาดา ณ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561 20:25 น.