เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายมูฮิดดิน ยัสซิน นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ประกาศปิดประเทศเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 นายมูฮิดดินกล่าวว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจพีมอร์แกน เชส แอนด์ โค ซึ่งเป็นธนาคารสหรัฐที่มีสำนักงานใหญ่ในนครนิวยอร์ก แจ้งให้พนักงานทั่วโลกทำงานที่บ้าน หากเป็นไปได้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ออกมาตรการครั้งใหญ่ในการประชุมฉุกเฉินวานนี้ ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บิตคอยน์ดิ่งลงต่ำกว่า 5,000 ดอลลาร์ในวันนี้ แม้ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ออกมาตรการครั้งใหญ่ในการประชุมฉุกเฉินวานนี้ ณ เวลา 21.30 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสก็อตต์ ก็อตต์ลิเอ็บ อดีตประธานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA) กล่าวว่า การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กยังคงทรุดตัวลงอย่างหนัก ขณะเปิดทำการซื้อขายอีกครั้ง หลังมีการใช้ระบบ circuit breaker เพื่อพักการซื้อขายก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กทรุดตัวลงอย่างหนักในวันนี้ ส่งผลให้มีการประกาศมาตรการ circuit breaker เพื่อพักการซื้อขายชั่วคราว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ดิ่งลงอย่างหนักเทียบกับสกุลเงินหลักในวันนี้ หลังจากที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ออกมาตรการครั้งใหญ่ในการประชุมฉุกเฉินวานนี้ ณ เวลา 20.11... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงเกือบ 60 ดอลลาร์ หลุดระดับ 1,460 ดอลลาร์ในวันนี้ แม้ดีดตัวขึ้นในช่วงแรก หลังจากที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 8% หลุดระดับ 30 ดอลลาร์ในวันนี้ ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับอุปสงค์และอุปทานของน้ำมันในตลาด ณ เวลา 19.38... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) แถลงในวันนี้ว่า IMF พร้อมที่จะปล่อยเงินกู้ 1 ล้านล้านดอลลาร์ เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ประเทศต่างๆทั่วโลกที่ได้รับผลกระ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ โฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงผู้ป่วยเข้าเกณฑ์ที่มีสิทธิตรวจหาโควิด 19 ฟรี จะต้องเป็นผู้มีอาการไข้ มีประวัติเสี่ยง... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แถลงผ่านสถานีโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ ยืนยันว่ารัฐบาลจำทำงานอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มีจำนวนเพิ่มขึ้น 129 ราย รวมเป็น 853 ราย นอกจากนี้ กระทรวงฯระบุว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากมหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์ระบุว่า ขณะนี้ทั่วโลกมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มากกว่า 169,387 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 6,513 ราย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงกว่า 2,700 จุด หรือเกือบ 8% ตามตลาดหุ้นทั่วโลก ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กอาจทรุดตัวลงอย่างหนักในวันนี้ จนต้องใช้ระบบ circuit breaker ในวันนี้ แม้ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สยามเวลเนสกรุ๊ป (SPA) กล่าวว่า บริษัทยอมรับว่าในช่วง 2 เดือนแรก หรือ เดือน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบัณฑิต สะเพียรชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.บีซีพีจี (BCPG) เปิดเผยว่า บริษัทได้ออกมาตรการให้พนักงานที่ปฎิบัติงาน ณ สำนักงานใหญ่ทั้งหมด... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 มีนาคม พ.ศ. 2563 18:23 น.