เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 120.0 ในเดือนมี.ค. จากระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวยืนยันว่า ตนจะไม่เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 แม้ว่าขณะนี้มีสมาชิกสภาคองเกรสจำนวน 6... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเดิร์ก ฮอร์ดอร์ฟ รองประธานสหพันธ์เทนนิสเยอรมัน (DTB) กล่าวว่า คณะกรรมการจัดการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดันจะจัดการประชุมฉุกเฉินในวันพุธนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนยังคงกังวลต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในสหรัฐ ณ เวลา 20.38 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐพุ่งขึ้น 3.9% ในเดือนม.ค. เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอเล็กซานเดอร์ ลูกาเชนโก ประธานาธิบดีเบลารุส สนับสนุนให้ประชาชนดื่มวอดก้า, ไปอบซาวน่า และให้กลับไปทำงาน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 200 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนยังคงกังวลต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดระบุว่า ขณะนี้สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 164,435 ราย และมีผู้เสียชีวิต 3,175 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวอลมาร์ท ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า ทางบริษัทจะเริ่มทำการวัดอุณหภูมิของพนักงานก่อนเข้ากะทำงาน นอกจากนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลกระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่ 801,117 ราย และยอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 38,771 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 30 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเทขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย หลังการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจจีนที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางรัสเซียออกแถลงการณ์ระบุว่า ทางธนาคารจะยุติการซื้อทองเข้าเก็บในทุนสำรองของประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อย่างไรก็ดี ดัชนี Sensex ทำสถิติทรุดหนักสุดเป็นประวัติการณ์ในไตรมาส 1/63 โดยได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 7% ทะลุ 21 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังมีข่าวว่า ผู้นำสหรัฐและรัสเซียเห็นพ้องกันในการจัดการเจรจาเพื่อรักษาเสถียรภาพของ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ออกประกาศจังหวัดนนทบุรี เรื่อง มาตรการพึงปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบทบทวนมติ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบเครมลินแถลงว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ และประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ปรับตัวขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจโก วิโดโดแห่งอินโดนีเซียประกาศภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขในวันนี้เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 31 มีนาคม พ.ศ. 2563 17:59 น.